Mika Vũ Thái
Tin tức

Bí quyết trang điểm mặt dài trở nên cân đối và duyên dáng

24 / 03 / 2017 - 08 : 14

 Bí quyết trang điểm mặt dài sau đây sẽ giúp chị em sở hữu gương mặt đặc biệt này trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn bao giờ hết. Đôi khi những điểm khác lạ trên gương mặt của bạn lại có thể biến thành điểm mạnh nếu bạn biết cách đó. 
 

 Điều đầu tiên bạn cần nhớ trong trang điểm mắt dài chính là làm sao cho gương mặt cân đối, hài hòa nhưng không mất đi nét duyên ngầm của người con gái. Và những bước trang điểm sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng. 
 
 

Cách trang điểm mặt dài đầu tiên chú trọng đến các nét vẽ sao cho gương mặt trở nên cân đối hơn thay vì tập trung vào những sắc màu nổi bật đấy các nàng ạ. 

Chân mày: Có thể bạn không biết nhưng chân mày chính là một trong những yếu tố quan trọng để thu hẹp lại chiều dài cho gương mặt của bạn đó. Điều bạn cần chú ý chính là hãy vẽ chân mày ngang với đường to, màu sắc thì phù hợp với màu tóc của bạn thay vì tương phản. Không vẽ chân mày cong hay xếch lên, hoặc để đường mày quá mỏng vì nó sẽ gây cho người đối diện cảm giác gương mặt của bạn dài hơn mà thôi. 
 
 Mắt: Với đôi mắt của mình, các nàng có thể tán màu mắt đồng cho cả phần bầu mắt. Sau đó phủ lên một lớp bóng bạc ở trên sẽ giúp đôi mắt trông to và tươi sáng hơn. Nên sử dụng những net chì đen nước và kéo dài ra đuôi mắt sẽ hài hòa hơn với chân mày, tổng thể gương mặt. 
 
 

Má: Bạn có thể trang điểm với nhiều phong cách khác nhau nhưng chú ý không được đánh má trên đỉnh gò mà hay đánh theo phong cách thông thường, tạo gương mặt thon gọn hay chạy theo mốt Vline. Tốt nhất đó là đánh má tròn hoặc đánh má ngang bắt đầu từ phần cánh mũi ra phía bên ngoài của mang tai. 

Môi: Bạn nên vẽ viền của đôi môi dày dặn hơn bình thường. Bạn có thể dùng cọ đánh son màu da cùng thêm lớp nước bóng. Đôi
mắt to sáng cùng đôi môi căng mọng chắc chắn sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên tròn trịa hơn. 
 

 
Tạo khối: Bạn có thể dùng cọ tán phấn bột màu tối lên da của vùng trán và cằm như vậy gương mặt nhìn sẽ ngắn hơn đấy. Trường hợp gương mặt của bạn nhỏ thì nên sử dụng phấn màu sáng để tạo khối thật rộng cho hai bên má. 
>>> Nếu bạn có chiếc cằm vuông thô thì vấn đề tạo khối sẽ trở nên khó khăn vì phần bạnh của cằm vuông sẽ khiến khuôn mặt mất đi vẻ nữ tính chính vì vậy giải pháp độn cằm v line sẽ khắc phục khuyết điểm góc cạnh cho bạn ngay lúc này.
 
 
Tóc: Nên để mái ngang hoặc mái xéo, tóc ôm gọn gương mặt hoặc tóc dài cắt lớp hình lá sẽ phù hợp với gương mặt của bạn. Tránh rẽ ngồi hoặc ép thẳng sẽ khiến gương mặt của bạn càng dài hơn đấy nhé. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại