Mika Vũ Thái
Tin tức

Biến hóa với 4 cách trang điểm mắt xanh dương ngọt ngào

03 / 04 / 2017 - 07 : 52

 Trang điểm mắt xanh dương đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới trong đầu năm 2017 này. Vậy các bạn gái Việt Nam cũng nhanh nhanh cập nhật thông tin làm đẹp cho đôi mắt ngay thôi nhé. 
 

1. Trang điểm mắt xanh dương phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng. 

 Đầu tiên, các nàng đánh toàn bộ mắt với một lớp phấn bóng màu cam nhạt. Sau đó, dùng cọ đánh thêm màu xanh lá nhạt ngay phía trên đường bóng mắt xanh dương. Tiếp tục lấy kẻ mắt xanh dương kẻ sát chân mi trên, đường kẻ mảnh và khi đến gần đuôi mắt thì hất lên. Phần viền mí mắt dưới, kẻ đường bóng mắt mảnh tone cam đồng. 
 


 
Các nàng tiếp tục dùng cọ mắt nhỏ nhất và kẻ viền mi trên, mi dưới để đôi mắt sắc nét hơn. Khi trang điểm cho khuôn mặt, nên dùng cam hồng để đánh phấn má và đánh từ điểm cao nhất của gò má khi cười rồi hết về phía mang tai. Son môi thì các nàng có thể chọn tone màu nhẹ nhàng, có thể thêm một chút son màu be hồng. 

2. Trang điểm mắt xanh dương ngược.

Cách trang điểm mắt xanh dương này khá là phá cách, thích hợp với những cô nàng cá tính, đi ngược lại với đám đông. 
 
 
Đầu tiên, bạn tán lớp phấn màu hồng đào và có ảnh nhũ lên bọng mắt trên, chú ý càng về gần mí mắt thì càng đậm. Lấy bút kẻ mắt dạng nước màu đen kẻ dọc theo đường viền mí mắt trên và kéo dài đến cuối mắt thì chếch lên sao cho tạo hình đôi cánh. 
 
 
Riêng phần bọng mắt dưới, bạn dùng phấn xanh dương tán đậm và sắc nét để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Đến phần cuối của đuôi mắt thì chếch lên hướng thái dương và nối liền đường kẻ viền mắt mí trên đã kẻ lúc trước. Chú ý nối hai đường mí mắt này sao cho thành hình chữ V. Đánh phấn má hông cam và son môi màu nude, nhẹ nhàng hoặc cam đào. 
 

3. Trang điểm mắt xanh dương dự tiệc .

Chắc chắn khi đi dự tiệc, ai cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ và vô cùng nổi bật. Và đó là lí do vì sao bạn nên tô điểm cho đôi mắt của mình với phong cách make up mắt xanh dương. 
 

Các nàng cần chuẩn bị phấn mắt xanh dương đậm màu và màu nhạt hơn, bút nước kẻ viền mắt đen, lông mi giả và tất nhiên mascara. 

Đánh ½ bọng mặt trên bằng phấn mắt màu xanh dương đậm, đánh thật mịn và rõ nét. Phần mí dưới thì bạn dùng phấn danh xương nhạt màu để tán đều bọng mắt và chếch lên phía đuôi mắt. Lấy bút kẻ đường viền mí mắt đen kẻ đường đậm, sắc nét ôm sát chân mi trên và dưới. Khi kéo về phần cuối mắt thì vẽ chếch ngược lên mang tai, tạo vẻ sắc sảo, ấn tượng và nổi bật cho đôi mắt. Và bước cuối cùng chính là gắn lông mi giả nếu cần và chuốt mascara đều tay, tự nhiên. 
 
 


4. Cách trang điểm mắt xanh dương đính đá cho cô nàng cá tính 


Các bạn cũng thực hiện tương tự như các cách trên như đánh phấn mắt danh xương đậm ở phần bọng mắt trên thật đều và mịn. 

 

 
Phần khóe mắt chú ý tán sao để tạo hình hạnh nhân. Rồi dùng chì kẻ mắt đen kẻ một đường sắc nét gần chân mi trên, cong ở phía đuôi. Cuối cùng là chuốt masacara và đính đá xanh ở khóe mắt, đuôi mắt. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại