Mika Vũ Thái
Tin tức

Cằm chẻ có ý nghĩa gì? Mang lại điềm tốt hay xấu vậy?

19 / 09 / 2017 - 07 : 59

 Mọi sự vật hiện tượng sảy ra thì luôn có một ý nghĩa gì đó nhất định trong đó . Vậy người dáng cằm chẻ có ý nghĩa gì mang lại điềm tốt hay xấu cho người sở hữu dáng cằm đó hãy cũng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này.

1. Trong nhân tướng học cằm chẻ có ý nghĩa như thế nào?

Mọi người thường ví cằm chẻ mang lại nhiều ý nghĩa tốt theo hướng tích cực trên khuôn mặt mà không phải ai may mắn cũng có được.
 

Theo các nhà nhân tướng, cằm chẻ phản ánh thân chủ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn.
 
Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu.
 

2. Tính cách người cằm chẻ như thế nào?

Nam giới : 
 
– Người đàn ông có cằm chẻ thường là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên khá thành công trong con đường sự nghiệp.
 
– Họ là người kiên trì, luôn nỗ lực trong công việc của mình và luôn khát khao thành công, tuy nhiên đôi lúc họ hay có suy nghĩ tiêu cực, cực đoan.
 

 
– Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sung túc về mặt gia đình, nhà cửa êm ấm, ít gặp trắc trở, làm gì cũng thuận lợi.
 
– Về ngoại hình, cằm chẻ giúp nam giới thêm phần thu hút, quyến rũ nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ.
 
- Đàn ông có tướng cằm chẻ thông thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, chính vì thế mà không ít quý ông có cằm chẻ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của phái đẹp.

Phữ nữ :

Với con gái có cằm chẻ thường là người xinh đẹp và quyến rũ, nếu không bạn cũng rất thu hút được phái nam. Không những thế, với những cô gái có cằm chẻ còn thể hiện mình là một người vừa xinh đẹp lại vừa thông minh, sắc sảo.
 
Nhưng hiện nay cằm vline mới là dáng cằm chuẩn thật sự : vừa đẹp , vừa mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho người sở hữu. Nhưng hiếm hiếm ai có được dáng cằm Vline chuẩn đẹp . Nhiều người đã lựa chọn phương pháp độn cằm Vline để có dáng cằm đẹp . Vậy độn cằm Vline có đau không? hãy đọc ngay bài viết

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại