Mika Vũ Thái
Tin tức

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc và những câu chuyện chỉ phụ nữ mới thấm

13 / 12 / 2016 - 08 : 23

 Có một người phụ nữ đi cắt mắt hai mí Hàn Quốc. 
 

Chị chia sẻ đã phải “trốn” chồng đi làm vì anh ấy không đồng ý. Nhưng chị tin chắc rằng sau khi cắt xong, chị sẽ có đôi mắt long lanh và đẹp hơn. Khi đó, “sự cũng đã rồi” và anh chồng không thể làm gì khác. 
Chị là Giám đốc của một thương hiệu thời trang khá có tiếng tại Hà Nội. Thu nhập của chị nhiều hơn của chồng rất nhiều. Không vì thế mà chị lại biến thành “chồng” trong gia đình của mình. Mọi việc lớn bé trong nhà, chị đều chia sẻ và anh sẽ là người quyết. Tất nhiên, những việc lớn  thì hai vợ chồng sẽ cùng thảo luận.
Nhưng chị vẫn luôn cố gắng làm sao để ông xã của mình biết anh ấy quan trọng như thế nào với chị và hai con. Duy chỉ có chuyện làm đẹp này là chị muốn quá nên quyết làm trái ý anh một phen. Hơn nữa, lí do anh đưa ra bởi đơn giản là anh không thích và không thực sự thuyết phục chị. 
 
Rốt cuộc, phụ nữ chỉ hơn nhau ở tấm chồng?
Một chị Việt Kiều quyết đi nâng ngực. 
Chị đã là mẹ của 1 bé trai, bé gái. Chồng chị...ngoại tình. Không phải lần đầu. Nhưng chị yêu anh. Chị tin rằng trong lòng anh vẫn còn thương các con và chị. Rồi chị đi nâng ngực. Không hỏi ý kiến chồng bởi chị không muốn nhận lại 1 sự vô tâm đáng sợ. 
Trước đây, chị đã từng cắt da mí mắt, nâng mũi…
Chị tin đó là cách "hâm nóng" tình cảm gia đình. Chị tin vậy! 
Nếu chị em thường xuyên theo dõi các group về làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không còn lạ với chuyện nhiều người sau khi nâng mũi, sửa cằm, nâng ngực, nhấn mí Hàn Quốc…cãi vã với chồng, người yêu. Nhưng cũng không ít trường hợp lại được yêu thương, cưng chiều hơn trước. 
Tâm sự của 1 chị sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
 
Từng đọc ở đâu đó rằng phụ nữ cần biết kiếm tiền đủ sống, không ăn bám để bị xem thường. Nhưng, đừng quá tự tin hơn chồng, đừng cố gắng làm chủ gia đình. Hãy cứ là là phái yếu cần được che chở, chăm sóc. Nếu không thứ bạn nhận được không phải lòng biết ơn, trân trọng mà là sự khinh bạc, thờ ơ và họ sẽ đi tìm cái cần được che chở, cần được dựa dẫm dù là giả dối. Đàn bà cầm trịch trong gia đình là đàn bà thất bại trong tình yêu.
Cũng đừng chỉ mải kiếm tiền, đừng chỉ mải lo toan cho tương lai của con cái, của gia đình mà quên mất bản thân mình ở hiện tại. Bản thân cũng cần được nghỉ ngơi, được nâng niu, được chăm sóc. Đàn bà không biết giữ gìn sắc đẹp, sức khoẻ của bản thân là đàn bà ngu, "sống không vì mình trời tru đất diệt". Đàn bà ôm đồm hết là đàn bà dại. Gia đình cần sự sẻ chia của cả chồng cả vợ. Thiếu sẻ chia, không cần sẻ chia là thất bại."
Nếu bạn ngỏ ý muốn đi làm đẹp, chồng bạn lên tiếng. Khoan hãy bàn đến chuyện anh ấy đồng ý hay phản đối nhưng trước tiên là cứ nên mừng cái đã. Mừng vì ông xã vẫn còn quan tâm đến mình. Có người không muốn vợ đi làm đẹp vì “em vậy là đẹp ròi, cần gì đẹp hơn nữa”, người đơn giản là không thích vợ mình “mang tiếng” đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Lại không ít anh nghe vợ ngỏ lời thì cũng gật đầu đồng ý rồi còn dành thời gian để hộ tống vợ đi làm đẹp. Bạn có thể “kiếm chứng” qua bài viết tại đây.
Ông xã ủng hộ, chẳng có gì phải bàn. Nhưng nếu anh ấy phản đối thì hãy cố gắng dành thời gian tâm sự tâm tư, nguyện vọng của bạn. Những ông chồng thương vợ, chẳng phải “sắt đá” khi nghe những lời tỉ tê từ người mình yêu đâu. Còn bần cùng, nếu các ông ấy cứng nhắc quá thì bạn..tự quyết thôi. Có thể ngậm ngùi từ bỏ, cũng có khi âm thầm đi làm như người phụ nữ trong câu chuyện ban đầu. Nhưng dù bạn chọn phương án nào, nên nhớ đừng bao giờ để nó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì xét đến cùng, mọi sự chẳng phải vì khao khát yêu thương, hạnh phúc của bạn sao!
Thực ra, ai cũng có cái lý của riêng mình. Chỉ có bản thân chị em thực sự biết được điều đó có cần thiết với mình hay không. Và tóm lại, yêu thương bản thân nhưng cũng đừng quên niềm vui của những người mà mình yêu thương.
Chúc chị em luôn xinh đẹp và thật hạnh phúc!
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại