Mika Vũ Thái
Tin tức

Cắt mí mắt cho nam và những “tình tiết” ít người tiết lộ

07 / 01 / 2017 - 08 : 03

 Cắt mí mắt cho nam ngày nay đã trở thành 1 trong những phương pháp làm đẹp được cánh nam giới ưu ái ra trò. Xa rồi thời làm đẹp chỉ dành cho các chị em nha, các anh giờ cũng ăn diện, biết chăm chút cho bản thân rồi. Mà đôi mắt làm vừa đơn giản, vừa nhìn trẻ trung hơn, ai mà không thích. 
 

Những ai nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt cho nam? 

Đa số những người cắt mí mắt thường vào độ tuổi từ 30 trở lên. Ngoài ra, nếu mắt trong tình trạng có quá nhiều bọng mỡ, da chùng thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp này mà không cần phải lệ thuộc quá nhiều vào yếu tố tuổi tác. 
 
Nam giới khoảng từ 30 tuổi trở lên thường nên cắt mí mắt
 
Tóm lại, những trường hợp sau đây nên tham khảo phương pháp này: mắt không có mí và da thừa quá nhiều, mắt 1 mí nhưng nhiều bọng mỡ và da thừa nhưng không thể nhấn mí, hai mí mắt lệch nhau và không đều, mắt da thừa chùng nhiều, mô đệm dày, sụp mí bẩm sinh, nếp mí không được rõ ràng, mắt bị sẹo, ve mắt nên có sẹo, đã cắt nhưng hỏng muốn sửa lại…
 

Cắt mắt 2 mí cho nam có đau và để lại sẹo không? 

Vẫn thường nghe nam tử hán đại trượng phu “đầu đội trời, chân đạp đất” cớ sao lại sợ đau? Nhưng thực tế, không ít anh chàng tới thẩm mỹ viện vẫn thắc mắc không biết cắt mí nam có đau hay không. 
 
Vậy thì đáp án dành cho các bạn có chung câu hỏi là KHÔNG! Cắt mắt 2 mí nam là một tiểu phẫu đơn giản, nếu kết hợp với lấy bọng mỡ và da chùng thì cũng là những tác động bên ngoài, không can thiệp sâu vào mắt, không gây tổn thương, thời gian cũng chỉ khoảng 30 phút, nhanh chóng, không gây đau đớn. 
 
Nên nhớ, trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ cũng sẽ gây tê cho bạn nên những việc xảy ra sau đó bạn hoàn toàn cũng không cảm nhận được. Và lúc gây tê cũng chỉ diễn ra trong khoảng 2 phút, nếu bạn là người rất sợ đau thì chưa kịp có cảm giác gì, mọi chuyện đã qua! 
Quy trình cắt mí thực ra rất đơn giản và kéo dài khoảng 30 phút
 

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? 

Bạn nên nhớ, trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt, việc để lại sẹo là dấu hiệu của một ca làm đẹp thất bại. “Mỹ” là đẹp, nếu như cái đẹp lại đi kèm với những vết sẹo thì đó là khiếm khuyết, có chăng là “tiền đẹp” mà thôi. 
 
Nói cách khác, phương pháp cắt mí mắt sẽ không để lại sẹo. Thêm vào đó, nếu bạn đang sở hữu đôi mắt một mí sẽ thành hai mí, nếp mí cũng trở nên đều đẹp, rõ ràng, phần bọng mỡ và da chùng cũng đã được lấy đi. Gương mặt với đôi mắt trẻ trung, mạnh mẽ chẳng phải là tuyệt vời sao! 
 

Cắt mắt 2 mí cho nam bao nhiêu tiền? 

Giá cắt mí mắt cho nam còn phụ thuộc vào bạn tới thẩm mỹ viện nào, do bác sĩ nào thực hiện. Tại Mika Vũ Thái, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Vũ Thái – 20 năm kinh nghiệm – tư vấn và phẫu thuật, và chi phí của phương pháp này cũng khá đa dạng. 
Nếu bạn cắt mí dưới thì chi phí là 7,000,000 VNĐ. Nếu cắt mí trên hoặc cắt mí kết hợp lấy bọng mỡ và da chùng thì giá sẽ là 10,000,000 VNĐ. Để biết chính xác nhất phương pháp cũng như con số bạn phải trả thì nên qua thăm khám trực tiếp. 

>> Nhiều người phân vân cắt mí với nhấn mí cái nào đẹp hơn! vậy hãy đọc bài viết nhấn mí để đưa ra nhận định chính xác nhé
 
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline của TMV Mika Vũ Thái: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. Bạn có thể đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái hoặc chia sẻ những thắc mắc của bạn liên quan đến phương pháp làm đẹp này! 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại