Mika Vũ Thái
Tin tức

Có mẹ nào cắt mí chưa không thì phải đọc ngay chia sẻ của chị này

22 / 12 / 2016 - 14 : 29

 Lắng nghe kinh nghiệm cắt mí mắt của chị gái sau đây biết đâu bạn sẽ tìm được địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn, giá cả lại phải chăng. 
 

Nói thật với chị em, chẳng phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Những chị em nào mà bị cận thì mới hiểu rõ nỗi khổ khi “cửa số tâm hồn” của mình lúc nào cũng như người thiếu ngủ, mệt mỏi, đờ đẫn và nói tóm lại là xấu xí không tả được. Hồi còn trẻ thì đỡ chứ đến tầm trên 30 rồi thì “cửa sổ” đó lại còn có bọng mỡ, thêm da chùng lùng bùng nữa thì khiếp lắm. Lúc đó, có mà chẳng còn gì là tâm hồn tươi đẹp thanh xuân nữa. 
 
Em thì làm nghề cũng phải buôn bán, gặp gỡ nhiều người nên có những lúc ngại lắm. Mà đâu phải lúc nào cũng có thời gian dành hàng tiếng đồng hồ trang điểm cho mắt thật hoàn hảo được nên tóm lại là cứ đi thẩm mỹ, chi một khoản ra cắt mí mắt đẹp là đẹp cũng được thời gian dài, mà cũng chẳng phải trang điểm nhiều đôi mắt mình trông cũng trẻ trung bao nhiêu. Sau hơn 5 tháng đầu tư làm đẹp, hôm nay cũng muốn ngồi xuống chia sẻ với chị em một chút kinh nghiệm cắt mí mắt mà mình đã “tích cóp” được. Tất nhiên là hoàn toàn dựa trên những trải nghiệm của mình, cái gì biết thì mình nói, không thì xin dừng. 

Đầu tiên, cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? 

Cái này cũng khó nói lắm. Với cá nhân mình thì được cái cơ địa da nó cũng lành. Cắt xong cũng không sưng đau lâu, khoảng 3, 4 ngày là đã thấy ổn ổn rồi. Nhưng đâu cũng phải gần 30 ngày mình mới thấy mắt mình nhìn đỡ hơn trước nhiều. Nói nôm na là nhìn cũng trẻ đẹp tự nhiên. Cũng phải nói là ở tuổi này không ham hố nhiều chuyện có được đẹp như các em mười tám, đôi mươi nhưng nhìn đôi mắt trẻ ra vài tuổi cũng thấy vui. 
 
Cắt mí khoảng 3 ngày là đã thấy hết sưng

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp? 

Tùy các chị em lựa chọn thôi, không khuyên nên đến ai hết vì mỗi người một ý, một tiêu chí biết thế nào cho đúng với tất cả. Mình chỉ chia sẻ thật rằng chi em nên chọn những ông bác sĩ nào ít nhất cũng 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, tức là đã phải làm cho khoảng 10,000 ca phẫu thuật như vậy mới đảm bảo được an toàn. Thêm vào đó, phải tìm hiểu kỹ lý lịch của ông bác sĩ sẽ cắt mí cho mình. Nên xem ông ấy đã theo chuyên ngành gì, kinh nghiệm ra sao, được “kiểm chứng” sản phẩm ông ấy đã từng làm thì là tốt nhất.

Ngoài ra, chị em nào ham bác sĩ nước ngoài thì cũng cảnh giác giùm mình, không những bất đồng về ngôn ngữ khi làm mà chưa kể đầy “bác sĩ hạng bét” ở nước ngoài về Việt Nam lại được lăng xê như siêu sao. Khi đó thì chị em cứ coi chừng. 
Sính ngoại chưa chắc đã tốt

Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội?

Lời khuyên là nên tới nơi nào đã có từ 7 năm tuổi đời ở Hà Nội thì hãy tư vấn và cắt mí mắt ở đó. Tát nhiên là các chị em vẫn cần đề cao yếu tố bác sĩ hơn. Nhưng ít ra cũng phải biết được chỗ mình làm đã được cấp phép của Bộ Y tế chưa, các dịch vụ cắt mí mắt ở đó đã được cho phép làm chứ …Đầy nơi em thấy những dịch vụ nói với khách hàng nhưng chưa chắc đã được cơ quan chức năng cho làm. Nên chị em phải tìm hiểu kỹ. Thêm vào đó, cần có hợp đồng, giấy tờ thủ tục đàng hoàng khi mình định làm ở đó. Nó vừa đảm bảo quyền lợi của mình khi có vấn đề gì chẳng may bất trắc xảy ra đấy. Nhiều chị em chủ quan không để ý là dở hơi nhé. 
 
Chỗ em làm thì được cái cũng đã hơn 10 năm thành lập, lại chưa khuyến mại bao giờ mà lúc nào cũng thấy đông khách. Ông bác sĩ thì cũng hơn 20 năm kinh nghiệm nên nói chung là làm có tiếng rồi, yên tâm tin tưởng được. 
 
Chia sẻ với chị em một chút kinh nghiệm chọn bác sĩ, chọn chỗ làm là vậy. Còn chị em nào băn khoăn mấy chuyện đau đớn, kiêng gì sau cắt mí thì em nói nhanh là không đau và không ăn gì, không làm gì sẽ được mấy người có chuyên môn tư vấn kỹ. 
Cái quan trọng bây giờ là phải tìm được nơi uy tín, bác sĩ cắt mí có nhiều kinh nghiệm, giỏi giang và có tâm đã, phải không ạ! 
 
Chúc chị em có đôi mắt đẹp như ý. 

Nhấn mí cũng là giải pháp tạo mắt 2 mí ưu việt hơn cả cắt mí. 

Chiêm ngưỡng hình ảnh sau nhấn mí trên 2 năm nhé. 


Chiêm ngưỡng thêm hình ảnh nhấn mí và nâng mũi của Giang Nguyễn nhé.

 

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại