Mika Vũ Thái
Tin tức

Coi nốt ruồi ở mắt - Đoán tính cách vận hạn cuộc đời

29 / 03 / 2017 - 07 : 59

Nốt ruồi  nằm ở xunh quanh đôi mắt sẽ tiết lộ những sự việc , hiện tượng gì về tương lai tới của bạn! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Nốt ruồi ở mắt nằm ở mí mắt trên.

Người có nốt ruồi ở mắt nếu nằm ở mí mắt trên thường có tính cách nhân hậu, lương thiện, tài vận tốt. Họ cũng nổi danh là luôn có quý nhân phù trợ, được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống nói chung. 
 
Những người này tính cách phóng khoáng, ưa tự do, khám phá những điều mới lạ. Với bản tính thích di chuyển nên họ cảm thấy rất khó chịu nếu phải ở một chỗ quá lâu. Họ không thích ổn định, tính thiếu kiên trì, nhẫn nại và có phần bốc đồng. 
 
 
Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở vị trí này to tròn lại đen bóng thì vận mệnh cực tốt. Nhưng nếu ngược lại nốt ruồi màu nhạt, méo mó thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở do bản tính ương bướng, không chịu lắng nghe người khác, tự coi mình là trung tâm của vụ trụ nên thường đánh mất cơ hội để phát triển bản thân. 

2. Nốt ruồi ở mí dưới thì vận mệnh ra sao? 

Phần mí dưới còn được biết tới cái tên là “Lệ Đường” nên khi nốt ruồi nằm ở vị trí này thường được gọi là “nốt ruồi ở dòng nước mắt chảy”.  Tính cách của những người này thường trầm lặng, tự ti, ngang ngược, ích kỷ và hay ghen tỵ với người khác. 
 
 
Đường tình duyên của những người có nốt ruồi ở mí dưới thì thường gặp trục trặc, thường bị người khác phản bội, bỏ rơi hoặc có kẻ thứ 3 chen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình. Sau khi kết hôn thì thường gặp phải chuyện đau buồn về đường con cái. 
 
Tuy nhiên, với những người có nốt ruồi ở mí dưới nhưng lại dạng tròn và sáng thì đường con cháu rất tốt, công danh và tiền tài đều thuận lợi, gia đình cũng hòa thuận, vui vẻ. 

3. Nốt ruồi ở mắt nằm phần đuôi .

Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ phát hiện ra những người có nốt ruồi ở đuôi mắt thường trong chuyện tình cảm sẽ có kẻ thứ 3 xuất hiện khiến rạn nứt, tổn thương. 
 
 
Thêm vào đó, đây còn là điểm chung của những người có nhiều tham vọng, thích cuộc sống xa hoa, hưởng thụ, đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng kết quả lại không được như ý. Dù đã lập gia đình thì vợ chồng cũng hay cãi vã vì những chuyện không đáng. 
 
Trong trường hợp nốt ruồi của bạn đen bóng, đẹp thì bạn là người giỏi giao tiếp, ăn nói khóe, thích hợp làm nghề liên quan tới ngoại giao, buôn bản. 

4. Nốt ruồi mọc trong lông mày .

Xin chúc mừng nếu bạn có nốt ruồi moc ở vùng này. Những người có nốt ruồi ở lông mày thường là người may mắn, phú quý, con cái có vận mệnh tốt. Nếu con trai thì chắc chắn sẽ là người tài giỏi, có địa vị trong xã hội, là con gái thì vượng phu ích tử. 
 

 
Nốt ruồi mọc trong lông mày bên trái thì vô cùng thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp. Nốt ruồi trơn bóng, rõ nét thì sẽ có phú quý, nhiều phúc lộc. Những người có nốt ruồi ẩn trong lông mày thì thường có trí tuệ hơn người. Nếu nuốt ruồi nằm ở bên lông mày phải thì có đường về tài lộc, gia đình hạnh phúc. 

5. Nốt ruồi hốc mắt.

Nếu là phụ nữ lại có nốt ruồi hốc mắt thì họ thường là người nhạy cảm, mau nước mắt, hay gặp chuyện buồn phiền trong gia đình, đặc biệt là với con cái. Ngoài ra, trong sự nghiệp thì thường không được thuận lợi, hay bị đồng nghiệp hãm hại, cấp trên thì khó đông thuận. 

- Chiêm ngưỡng ngay hình ảnh sau khi nhấn mí và nâng mũi của Giang Nguyễn nhé : 


- Chiêm ngưỡng ngay hình ảnh sau khi nâng mũi và độn cằm của Hoa NaNa nhé.


- Chiêm ngưỡng thêm hình ảnh nâng mũi trên 5 năm nhé : 


Tiêp tục chiêm ngưỡng thêm hình ảnh nhấn mí trên 5 năm nhé .
 

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại