Mika Vũ Thái
Tin tức

Giải đáp được 5 câu hỏi này về nhấn mí mắt, chuyện bạn sở hữu đôi mắt đẹp nhất thế giới chỉ là thời gian

26 / 12 / 2016 - 08 : 57

 Ờ thì ai chẳng biết nhấn mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn. Biết thế thôi nhưng chưa chắc thực tế đã vậy đâu. Từ lỹ thuyết đến đời thực là cả một quá trình, nếu không muốn nói là vô cùng gian nan đấy ạ! Chính vì thế, nếu bạn đã biết mười mươi đáp án của 5 câu hỏi này về nhấn mí thì xin chúc mừng bạn! 
 

1. Nhấn mí là gì 

Hãy bắt đầu bằng một định nghĩa chính xác về phương pháp nhấn mí đã được các chuyên gia, bác sĩ đều công nhận: “Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng kỹ thuật luồn chỉ thắt nút để tạo ra nếp mí mới cho những đôi mắt một mí, sụp mí, mí rưỡi… 
Nhấn mí là một tiểu phẫu rất đơn giản
Có rất nhiều tên gọi khác dành cho phương pháp nhấn mí như nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí Nhật Bản, bấm mí, bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí mini deep, nhấn mí Ấn Độ, nhấn mí Dove eyes, nhấn mí phượng Hoàng, nhấn mí Châu Âu, nhấn mí luồn chỉ, luồn chỉ…Nhưng dù là phương pháp nào, hiện đại ra sao, tiên tiến bậc nhất đến thế nào cũng không thể “thoát khỏi” kỹ thuật luồn chỉ và thắt nút đã đề cập đến ở trên. 

2. Nhấn mí mắt có hại không?

Như đã nói ở trên, nhấn mí mắt nhẹ nhàng thôi. Đó chỉ là một tiểu phẫu, không phải đại phẫu hay can thiệp vào sâu đôi mắt hay tác động tới bất kì phần nào có thể ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe của bạn. Phương pháp này thực hiện chưa tới 20 phút, rất nhanh chóng, không gây đau đớn nên  không có chuyện nhấn mí mắt gây hại gì đâu nhé.

Nếu có thì mấy cơ quan pháp luật, Bộ y tế đã lên tiếng cảnh báo và thậm chí là ngăn cấm phương pháp này chứ không cho phép xuất hiện vài chục năm ở Việt Nam, có hàng chục triệu ca nhán mí đến giờ đâu ạ. Mấy bạn thắc mức nhấn mí có đau không thì cũng được giải đáp luôn rồi đấy! 
 
Một ca nhấn mí được thực hiện trong khoảng 20 phút
 
Nghe thì nghe họ đồn vậy, nhưng mà tỉnh táo dùm coi. Và nên nhớ, không tính mấy trường hợp đến làm ở cơ sở chui, không gấy phép, bác sĩ là người chẳng biết kinh nghiệm, bằng cấp ra sao. Khi đó, chẳng biết họ bảo là nhấn mí/bấm mí nhưng có đúng hay không nữa nên không tính!  

3. Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Câu hỏi này có vẻ chung chung vì thực ra bạn phải xác định chính xác một tên địa chỉ bạn bạn định làm mới có giá. 
Giá nhấn mí trung bình trên thị trường hiện nay vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng thì khoảng 7,000,000 VNĐ. Tuy nhiên, có những nơi quảng cáo mức giá rẻ đến bất ngờ như chỉ có 2,000,000 VNĐ hoặc nơi thì lên tới gần chục triệu. Có thể đó là chiêu trò quảng cáo đánh vào tâm lý ham rẻ hoặc suy nghĩ mặc định cứ đắt là tốt của nhiều người. Do đó, bạn cần tỉnh táo trước khi lựa chọn một địa chỉ nào đó và quyết nhấn mí ở đó! Bạn cũng cần nhớ rằng điều quan trọng nhất khi tìm kiếm một thẩm mỹ viện chính là bác sĩ. Một bác sĩ giỏi là cả một kho tài lớn, không phải tiền bạc. Hãy nhớ điều này!  

4. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu ?

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo kết quả thực tế thì hoàn toàn có thể giữ được nếp mí mãi mãi cùng với thời gian nhé. Không ít người sau khi nhấn mí/bấm mí được 5 năm, 8 năm thì vẫn có đôi mắt đẹp như ngày đầu tiên. Cho nên bạn cứ nuôi hi vọng là tìm được đúng nơi, đúng thầy để có được vẻ đẹp vĩnh cửu cho đôi mắt của mình đi. Thật! 

5. Nhấn mí mắt ở đâu đẹp, rẻ, an toàn và giữ được lâu nhất? 

Câu hỏi này có sự liên quan không hề nhẹ đến các câu hỏi trước. 
Tìm được nơi như vậy cũng không hề đơn giản. Nhưng chỉ cần tìm ra đáp án là bạn có thể yên tâm tới đó và chẳng cần quá lo lắng nhiều về chuyện giá cả, chất lượng, thời gian… Không để bạn chờ lâu, bạn có thể tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn duy nhất tại đây. 

Chiêm ngưỡng đôi mắt sau 5 năm nhấn mí nhé.
 

Chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của Giang Nguyễn sau khi nâng mũi và nhấn mí nhé.
 
Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại