Mika Vũ Thái
Tin tức

Muốn biết Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp hãy nghe tâm sự của 1 bà mẹ 2 con

31 / 12 / 2016 - 09 : 17

  Cùng lắng nghe kinh nghiệm của bà mẹ 2 con sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được đáp án cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng! 
 

Thực ra, cách tìm và lựa chọn nơi để cắt mí mắt Hàn Quốc cũng đơn giản lắm. Đầu tiên thì lên các group như Tâm sự Dao Kéo, Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, khoảng 3 hay 4 group gì đấy để hỏi mọi người xem cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội. Rồi sau đó nghe mọi người chia sẻ, tư vấn và quyết. 
 
Mình thì hơn 40 tuổi, con cái cũng căn bản là ổn ổn rồi nên giờ mới có thời gian chăm sóc cho bản thân một tí. Tính mình rất kỹ, đã không làm thì thôi. Làm là phải chọn nơi uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm mà kể cả có đắt tí cũng thấy an tâm. Được cái chồng và các con của mình cũng ủng hộ vì căn bản cũng chỉ là làm cái mắt thôi. Chứ quanh khu chung cư của mình đầy cô nâng ngực, độn cằm rồi nâng mũi lắm lắm. 

 
Nói vậy nhiều chị em bảo sao không hỏi ngay các chị đấy làm ở thẩm mỹ viện nào rồi tới đó tham kham. Thì mình cũng hỏi hết rồi, đến 80% các chị em chỗ chung cư mình là đều đến độn cằm, cắt mí, nâng mũi và nhấn mí ở Mika Vũ Thái. Nhưng cũng muốn tham khảo thêm ý kiến của các chị em khác thế nào. Rồi cuối cùng thấy cũng nhiều người khen ở đó quá nên tới. Có chị kia còn chia sẻ có lần tới tư vấn về môi và mắt thì bác sĩ Thái ở đó khuyên nhìn vậy là cân đối rồi, không nên làm rồi cũng từ chối. 
 
Cô gái định làm mắt và môi “được bác sĩ từ chối làm” vì đã có gương mặt đẹp, cân đối
 
Nhiều người cũng phải thừa nhận là bác sĩ làm có tâm chứ không chạy theo đồng tiền. Thêm vào đó, có chị nào cũng vào chia sẻ đã làm mắt, mũi ở đó 8 năm, 10 năm rồi vẫn đẹp dù giá hơi mắc hơn các nơi khác. Nhưng mình quan trọng nhất vẫn là tay nghề của bác sĩ thôi. Biết vậy, cũng chỉ tìm hiểu rồi tới đó tư vấn chưa chưa quyết định làm. Để xem thực hư ra sao đã. 
 
Cũng nhiều người khen cắt mí ở Mika Vũ Thái đẹp nên cũng tới đó tư vấn xem sao
 
Tới nơi rồi quả thực cũng khá bất ngờ. 
Mình tới từ 8h sáng mà đã đông người. Khách hàng nào thì ở Sài Gòn, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương…và thậm chí là Việt Kiều cũng có. Mình đã nhường suất của mình cho một chị vừa từ Úc về tới cắt treo cung mày vì chị phải đi sớm. Quả thật có những khách đã nâng mũi ở đó còn quay lại để làm mắt, cằm. Nói chung khách ở đây chủ yếu thấy bạn bè, đồng nghiệp rủ nhau tới là chính, khách quen quay lại cũng nhiều. Làm đẹp và tự nhiên – họ hay khen thế. 

 
Bác sĩ Thái thì tư vấn rất nhẹ nhàng, ngắn gọn, điềm đạm và nói đủ cho mình hiểu mắt mình vì sao nên kết hợp cắt rồi bọng mỡ, da thừa. Bác sĩ cũng không giấu diếm chuyện cắt mí có được vĩnh viễn hay không. Bác trả lời thẳng là còn phụ thuộc vào cơ địa của mình, hơn nữa ở tuổi này rồi còn phụ thuộc vào tốc độ lão hóa nên thường sẽ không được mãi mãi. 
 
Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
 
Nhưng nếu tâm trạng thường xuyên vui vẻ, không lo nghĩ nhiều thì có thể giữ được 10 năm, 20 năm. Nghe bác sĩ trả lời thẳng thắn, không quanh co là mình cũng ưng rồi. Được cái tìm hiểu thêm thì biết bác đã hơn 20 năm kinh nghiệm, làm cũng mười mấy nghìn ca phẫu thuật. Còn chuyện cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, lấy bọng mỡ da chùng thì chi phí thế nào thì nói thực là cũng không chênh bên ngoài quá nhiều, đôi ba triệu nên mình có thể chấp nhận được mức chi phí này. Rồi quyết làm thôi! 
 
Đến giờ cũng được hơn 1 tháng và thực sự mình cũng cảm thấy hài lòng với đôi mắt này. Đúng là trẻ hay già đôi mắt chiếm phần lớn thật. Làm xong nhìn trẻ ra vài tuổi chứ không biết chừng. Vậy là mình lại gia nhập hội những người đã cắt mí tại Mika Vũ Thái và “quảng cáo” miễn phí cho địa chỉ uy tín này thôi…” 

 
Tôn trọng ý kiến của nhân vậy chia sẻ câu chuyện, TMV không cung cấp tên cũng như hình ảnh của nhân vật. Thêm vào đó, kết quả sau khi làm cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 09144 55555 – 09144 6666 – 09144 88888 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại