Mika Vũ Thái
Tin tức

Muốn biết nhất mí ở đâu đẹp tại Hà Nội hãy hỏi Hội cựu học sinh trường Amsterdam

20 / 12 / 2016 - 07 : 55

 Nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội giữa hàng trăm địa chỉ làm đẹp như hiện nay không hề đơn giản. Và đó là lí do bạn nên đọc câu chuyện sau đây để có thêm 1 gợi ý cho mình nhé! 
 

- Bây giờ về là ra sân bay luôn cho kịp chuyến chứ cũng không được nghỉ ngơi đâu em
Đó là chia sẻ của một chị đã nhấn mí tới tái khám sau 20 ngày nhấn tại Mika Vũ Thái. Chị đang sinh sống tại Pháp nhưng cũng hay về Việt Nam thăm gia đình và cũng quản lý một cửa hàng mỹ phẩm khá có tiếng ở đường Nguyễn Chí Thanh ( Tên nhân vật sẽ không được tiết lộ dựa trên nguyên tắc bảo mật thông tin của Mika Vũ Thái
 
Khi được hỏi về lí do vì sao chị biết và tới chỗ bác sĩ Vũ Thái để nhấn mí  thì chị hồ hởi kể trong một lần về Việt Nam họp lớp cấp 3 đã được những người bạn của mình “tư vấn”:

Trước chị học chuyên Amsterdam, bạn bè cùng lớp cũng lần lượt đi du học hết nên hiếm khi gặp mặt nhau. Đợt đó cũng phải cố gắng lắm cả lớp mới đoàn tụ được sau 8 năm. Lớp chị có 41 người thì có hơn 30 là nữ nên lớp cũng tình cảm, quấn quit nhau lắm. Lúc gặp lại ngỡ ngàng vì nhìn bạn nào cũng xinh ra, nhất là mắt nhiều đứa sao mà đẹp thế trông tự nhiên lắm nên không hề nghĩ là chúng nó đã động chạm dao kéo gì đâu.

Cuối cùng hỏi ra mới biết chuyện là các chị ấy đã đi nhấn mí, bấm mí gần hết. Tính sơ sơ qua cũng gần 20 người đã làm. Vậy là mình hỏi địa chỉ thì được chỉ đến chỗ bác sĩ Vũ Thái. Vừa thấy thành quả của bác rồi, lại biết bác cũng gần 20 năm kinh nghiệm thì mình yên tâm đi làm thôi…Thực ra, mình cũng không tìm hiểu nhiều quan trọng là đã có “hàng chục con chuột bạch” ( cười) hi sinh thử nghiệm trước nên mình cứ vậy mà theo...” 
 
 
Biết địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn trong một lần họp lớp
 ( hình ảnh mang tính chất minh họa)


Một số hình ảnh khách hàng đã nhấn mí tại Mika Vũ Thái 
 

Vậy muốn biết nhấn mí - bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp thì cứ tới Mika Vũ Thái? 

Tất nhiên, những nội dung chia sẻ với bạn ở đây không phải là quảng cáo. 
Câu chuyện nhỏ với chị gái đang sinh sống và làm việc ở Pháp trên là có thực tại thẩm mỹ viện (TMV). Đó chỉ là một ví dụ nhỏ chân thực để giúp bạn có thêm một sự lựa chọn cho mình. Nếu bạn có thời gian qua TMV, bạn sẽ nghe được hàng chục câu chuyện thú vị khác của các khách hàng mỗi ngày tại đây.
 
 Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không phải ngẫu nhiên mà gần 10 năm qua, từ khi thành lập đến nay Mika Vũ Thái vẫn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng trăm nghìn khách hàng trong một thị trường thẩm mỹ làm đẹp cạnh tranh khốc liệt. 
 
- Đầu tiên, chính là người “dẫn đầu” của TMV: Bác sĩ Vũ Thái – người phụ trách chuyên môn duy nhất tại nơi đây. Nếu bạn đã tìm hiểu hoặc tiếp xúc với bác sĩ, bạn sẽ nhận ra ông là một người thẳng thắn, có tâm và có “tầm”. Tâm ở đây là đạo đức trong ngành Y. Không ít ca bác sĩ sẵn sàng từ chối với lí do đơn giản…đẹp như vậy rồi, duyên vậy rồi thì cần gì phải nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, độn cằm…Không bao giờ có chuyện vì đồng tiền mà bác sĩ sẵn sàng “đổi trắng thay đen”, nhẫn tâm phá hủy đi nét duyên hoàn hảo mà tạo hóa đã ban cho bạn. 
Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm hoàn toàn có thể đảm bảo 
giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý – nếu hiện trạng của bạn cho phép điều đó 
 
Cái “tầm” chỉ kinh nghiệm cũng như khả năng của bác sĩ. Với chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua hơn 15,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, đã đọc và tìm hiểu hàng trăm cồng trình nghiên cứu, tài liệu về nhân trắc học, mỹ học…bác sĩ Vũ Thái có thể không là số 1 nhưng là lựa chọn tối ưu để bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhưng không để mất đi nét đẹp vốn có của mình. Thêm vào đó, sau khi nhấn mí tại Mika Vũ Thái, bạn sẽ giữ được nếp mí mãi mãi mà không bao giờ biến mất – đó chính là cái tài của bác sĩ! 
 
- Yếu tố thứ hai, một quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn,, mọi dịch vụ đều được cấp phép của Bộ Y tế, đúng và đủ tiêu chuẩn theo quy định. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và hoàn toàn tin tưởng về một thẩm mỹ viện MINH BẠCH, NÓI KHÔNG VỚI GIAN LẬN, LỪA GẠT! Bạn hoàn toàn có thể vào Website hoặc tới thẩm mỹ viện để đối chứng giấy phép hoạt động, kinh doanh của thẩm mỹ viện. 
 
Sự minh bạch, chân thành luôn là yếu tố quan trọng
để nhận được sự tin tưởng của khách hàng
 

Nhưng nhấn mí giá bao nhiêu tại Mika Vũ Thái? 

Nhấn mí vĩnh viễn tại TMV hiện nay là 7,000,000 VNĐ và không có thêm bất kì chi phí nào. Tuy nhiên, để biết chính xác xem đôi mắt của bạn có phù hợp với phương pháp này hay không, bạn nên dành thời gian qua tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Bạn có thể đặt lịch trước 1 -2 ngày qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 trước khi qua tư vấn về nhấn mí/bấm mí Hàn Quốc. 
 
Có thể sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ đến Mika Vũ Thái hoặc không. Nhưng điều quan trọng, thông điệp mà những dòng chữ bạn đã dành thời gian để đọc, tìm hiểu chính là : Chỉ nên gửi gắm nhan sắc của mình tới những nơi uy tín và đã được kiểm chứng! 
 
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc những chia sẻ này. 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại