Mika Vũ Thái
Tin tức

Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng – 3 trải nghiệm thần kỳ sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái

22 / 08 / 2017 - 10 : 19

Nâng mũi- tiểu phẫu tạo hình sống mũi cao, dáng mũi phù hợp với gương mặt, tạo dáng mũi tự nhiên hài hòa, không lộ sóng.
Một ca phẫu thuật nâng mũi thông thường diễn ra trong khoảng 60 phút và thời gian để có thể tháo chỉ là 10 ngày, vậy nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng ?

Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng - phụ thuộc vào điều gì ???

Rất nhiều bạn sau khi nâng mũi, phần sống mũi, cánh mũi, hốc mắt, đều bị sưng, sưng lớn và mắt bị quầng thâm rất nặng. Vậy nguyên do lầ vì đâu ?

#Hiện trạng mũi trước khi nâng.

Trước khi nâng mũi có thể mũi bạn quá to, phần da đầu mũi cứng, dày, nên khi phẫu thuật sẽ kết hợp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi. Vì hai tiểu phẫu được thực hiện cùng một lúc nên lớp biểu bì tại vùng mũi cần có thêm nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và hồi phục hơn là khi phẫu thuật nâng mũi thông thường, khoảng 1-2 ngày. 


Hình ảnh khách hàng nâng mũi kết hợp phẫu thuật cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi 

Để sở hữu dáng mũi hờn hảo và đẹp tự nhiên bạn nên kết hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nếu bạn là trường hợp đầu mũi tròn, cánh mũi dày và to. 

#Cơ địa 

Vì cơ địa mỗi người quyết định sự phù hợp, tương thích và thời gian để tế bào mới hòa hợp với tế bào cũ. Cơ địa của mỗi người là khác nhau. Người  ta thường nói cơ địa lành và cơ địa giữ.


Với những người cơ địa lành thì nâng mũi không bị sưng quá nhiều, không bầm tím quá nhiều. Thể trạng tốt, thời gian mũi hồi phục sẽ nhanh hơn, không cần dùng phương pháp giảm sưng và giảm quầng  thâm sau nâng mũi. vì hầu hết khách hàng sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái thường không có hiện tượng bầm tím nặng sau khi nâng. 

Với những người có địa giữ thì có thể sống mũi, hốc mắt sẽ hơi sưng 1 chút, và bị quầng thâm mắt trong khoảng 2 - 3 ngày hoặc 4-5 ngày.

#  Nâng mũi mấy ngày hết sưng phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sỹ.

Với những bác sĩ tay nghề cào, nhiều năm kinh nghệm, sẽ hạn chế tối đa các đường phẫu thuật giúp bạn không phải băng bó quá nhiều sau khi nâng mũi, vết thương hở được hạn chết tối đa, định hình dáng mũi nhanh và gọn gàng, không làm ảnh hưởng mạnh tới cấu trúc dáng mũi, không đau, từ đó giúp mũi bạn giảm sưng nhiều sau khi nâng và thời gian hồi phục mũi nhanh hơn.


Bác sĩ cần có kinh nghiệm lâu năm sẽ giảm thiểu những vết cắt khong đáng có khi nâng mũi. 

Những trải nghiệm chân thực của khách hàng được chia sẻ tại đây : https://goo.gl/TwcJJw

# Vệ sinh sau nâng mũi ảnh hưởng thới thời gian hồi phục và giảm sưng sau nâng mũi.

Những tuân thủ sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh lành. Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Y, Bác sĩ .

Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

Đây là 4 điều chắc chắn bạn phải biết sau khi nâng mũi :

1: ==>> Thực đơn ăn kiêng sau khi nâng mũi

2: ==>> Nâng mũi sau bao lâu thì được sửa mặt


3: ==>> Tư thế nằm an toàn trong thời gian 1 tuần sau nâng mũi 

4: ==>> Tuyệt đối chú ý 3 dấu hiệu này để phát hiện biến chứng kịp thời.

5: ==>> Tuyệt đối cần tránh 9 ngộ nhận sau lầm khi phẫu thuật thẩm mỹ 

Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng – nhìn những hình ảnh này bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình.

#1 Sa Sóng Sánh nâng mũi 10 ngày tháo băng, không sưng tây lớn, không bầm tím.

Cô nàng sở hữu gương mặt dài, nhưng dáng mũi trước đó khiên cô không tự tin và quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Cô chia sẻ rằng rất hài lòng về dáng mũi được bác sĩ Mika Vũ Thái phẫu thuật.  Và chỉ sau 10 ngày phẫu thuật cô đã có 1 dáng mũi hoàn hảo như ý. Đây là những chia sẻ chân thực của cô gái đến từ Hải Dương.
Những hình ảnh chân thực được cô gửi lại cho chúng tôi.

#2 Saphire Trang  - hình ảnh dáng mũi sau ….. 3 ngày

Saphire Trang chia sẻ hình ảnh dáng mũi không thâm, không bầm tím, không sưng  chỉ sau 3 ngày nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.


Hiện nay cô đã sở hữu dáng mũi hoàn hảo được 2 năm.

#3  "Mũi em mới làm đc 13 ngày ko tím bầm gì.


 
"Mũi em làm được 13 ngày, không bầm tím gì,  Rất đẹp . Cảm ơn anh Thái nhiều"  Lời nhắn của cô gái xinh đẹp dành cho Mika Vũ Thái. 

Để vững tâm làm đẹp chị em có thể xem video trực tiếp 1 ca nâng mũi của bác sĩ Vũ Thái tại đường link này : https://goo.gl/Z1pUo5
Phần lớn khách hàng sau khi nâng mũi tịa Mika Vũ Thái thường không bị sưng tấy, bầm tím sau nâng. Ngoại trừ những trường hợp cơ địa quá đặc biệt thì có thể hơi sưng trong khoảng thời gian ngắn.

Đó là thời gian đầu sau khi nâng mũi, Vậy còn nâng mũi sau 1 thời gian dài thì sai ? liệu mũi của bạn có bị biến dạng hay không ???
Những hình ảnh dưới đây chính là câu trả lời thiết thực nhất cho bạn. 


Nâng mũi 10 năm - mũi đep tự nhiên khong biến chứng 


Xinh tươi rạng ngời với dáng mũi đã được 7 năm.Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại