Mika Vũ Thái
Tin tức

Sửa mũi phá tướng liệu có thay đổi vận mệnh hay không?

14 / 09 / 2017 - 07 : 54

 Sửa mũi đang là một xu thế không chỉ của chị em phụ nữ mà nhiều cánh mày râu cũng thực hiện . Nhưng tại sao vậy? Nhiều người noi sửa mũi phá tướng để thay đổi số phận liệu lý do sửa mũi được thực hiện nhiều không?
 

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt. Do vậy mà người xưa thường dựa vào thuật xem tướng mũi để xác định phẩm chất con người cũng như dự đoán tương lai, vận mệnh của họ.
 

Sửa mũi phá tướng có thay đổi số phận hay không?
 
Chiếc mũi đẹp theo quan điểm nhân tướng học được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.
 
Vậy nâng mũi có phá tướng không? Khi mà người ta nâng mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt.
 
Thực tế cũng đã chứng minh rất nhiều người sau khi nâng mũi đã thay đổi vận mệnh, việc sở hữu chiếc mũi đẹp giúp họ trở nên tự tin hơn, gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.

1 . Vậy sửa mũi được thực hiện như thế nào tại Mika Vũ Thái .

 
Video quy trình phẫu thuật sửa mũi và lời cảm nhận của khách hàng sau khi sửa mũi xong.
 
Tại Mika Vũ Thái chỉ duy nhất Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện ca phẫu thuật sửa mũi . 
 

2. Bạn đang tò mò sửa mũi tại Mika Vũ Thái duy trì được bao lâu đúng không nào?

Hãy xem ngay lời chia sẻ của khách hàng sau khi sửa mũi nhiều năm tại Mika Vũ Thái.
 


Lời chia sẻ của Huyền Trang sau 8 năm sửa dáng mũi tại Mika Vũ Thái.


Lời chia sẻ của khách hàng sau 12 năm phẫu thuật nâng mũi chỉnh sửa dáng mũi tại Mika Vũ Thái.Lời chia sẻ của khách hàng sau 18 năm phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi tại Mika Vũ Thái
 
>> Vậy sửa mũi có đau không ngọt ngào hay đắng chát. Hãy đọc ngay bài viết 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại