Mika Vũ Thái
Tin tức

Trang điểm mắt búp bê cho cô nàng ngây thơ trong sáng

22 / 03 / 2017 - 07 : 52

 Trang điểm mắt búp bê có rất nhiều, rất nhiều tín đồ ưa chuộng. Phong cách ngây thơ, trong sáng và tựa như một thiên thần vậy. Nếu bạn cũng thích thì ngại gì không khám phá và thử ngay nhỉ! 
 

 Trang điểm mắt búp bê với kính giãn tròng .

Kính giãn tròng có thể coi là vật bất ly thân nếu bạn đang khát khao có được đôi mắt đẹp tựa búp bê. Một gương mặt lung linh, ngây thơ và không kém phần xinh xắn chính là thành quả sau khi thực hiện cách make up này. 
 
 

Đầu tiên, bạn hãy tạo một lớp nền thật hoàn hảo với kem nền và phấn phủ nhé. Sau đó tạo khối cho gương mặt trở nên góc cạnh hơn chút xúi và highlight cho gương mặt thêm rạng ngời, tươi sáng. 
 
 

Tiếp tục dùng phấn mắt xám xanh để tán đều lên phần bầu mắt làm nền.  Lấy màu nâu nhấn 1/3 ở đuôi mắt và tạo viên đen 2/3 mí mắt dưới. Sau đó, lấy nhũ thoa ở đầu mắt để đôi mắt trở nên to tròn, tươi sáng tựa mắt búp bê. 
 
 
 


 
Cuối cùng là gắn mi giả và chuốt mascara cho đôi mắt thêm to tròn với hang mi dày cong, long lanh. Bạn có thể tán má màu hồng nhẹ và son môi bóng nude hoặc hồng. 

Trang điểm mắt búp bê với gam màu đa dạng.

 
Cũng tương tự như cách trên, đầu tiên trong cách trang điểm mắt búp bê đó là tạo lớp nền băng một lớp kem lót. Rồi chỉnh sửa lại dáng lông mày cho thật gọn gàng, đẹp và phù hợp với gương mặt.  
Bạn nên dùng tone màu làm kem nền sáng hơn màu da để tán đều phần trán, mũi, cằm và gò má. Những màu tối hơn một chút thì có thể dùng ở viền trên quai hàm, dưới mắt. Với vùng da dưới mắt, quanh miệng thì nên dùng kem che khuyết điểm rồi mới quét phấn phủ lên trên. Lấy bột màu nâu để tán lông màu sau đó để sắc nét hơn, các nàng sử dụng bút chì màu nâu.
 
 
 


 
Bắt đầu trang điểm cho đôi mắt búp bê, bạn nên dùng một lớp phấn trắng vàng để tán, dùng màu nâu ở phần sau mí mắt. Với
phần mi trên, bạn nên dùng màu tím xám và có thể dùng bông mút nhỏ để tán.  


 
Với mi dưới, bạn dùng tone màu nâu để tạo viền nhẹ nhàng, thanh thoát. Sau đó, dùng bút chì đen để kẻ sao cho đường kẻ sắc nét viền mi trên. 
 
 


 
Gắn mi giả và chuốt mascara đen. Để cho mi thật, giả quyện vào nhau trong lớp mascara, có được vẻ tự nhiên nhất thì bạn có thể đốt một qu gỗ nhỏ sau đó khéo léo áp lên mi.  Phần mi dưới, kẻ viền với bút chì nâu sau đó gắn mi giả. Tiếp tục lấy bút nhũ vàng để viền góc mắt trong, đầu mi dưới. 
 
 
 
Nên dùng phấn màu nâu tán gương mặt thon gọn hơn. Má đánh phấn hồng cho rạng rỡ. Son môi thì các nàng có thể sử dụng son bóng hồng. Những nàng nào muốn trở thành cô nàng búp bê cá tính thì sử dụng son màu đỏ. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại