Mika Vũ Thái
Tin tức

Trang điểm mắt một mí thành hai mí tròn đẹp chỉ trong nháy mắt

20 / 03 / 2017 - 07 : 42

 Trang điểm mắt một mí thành hai mí tròn đẹp chỉ trong vài tích tắc sau đây sẽ giúp các bạn có được đôi mắt khiến vạn người mê. 
 

Bước đầu tiên, bạn hãy làm sạch da mặt và tất nhiên là vùng mắt của mình rồi thoa một lớp kem nền lên mặt. Chú ý thoa thật đều tay và nhẹ nhàng. Nếu gương mặt có nhiều khuyết điểm thì bạn nên dùng thêm kem che khuyết điểm để có thể xóa mò đi tàn nhanh, vết thâm, mụn, nết nhăn, quầng thâm…Chú ý riêng vùng mắt phải dùng loại kem chuyên dụng. 
 

 

 

 
Tiếp theo, bạn phủ nhẹ một lớp phần hồng lên gương mặt và chú ý không phủ quá đậm để làm mất đi vẻ tự nhiên của gương mặt. Có thể bạn chưa biết nhưng vài năm trở lại đây, vẻ đẹp tự nhiên luôn là xu hướng được giới trẻ, đặt biệt các bạn nữ ưu tiên. 
 

 
 
 
Dùng bút chì nước hoặc bút chì kẻ mắt màu đen để kẻ đường viên cho phần mí mắt trên. Và chú ý vẽ đường dài và đậm, hếch ngược về phía đuôi mắt để mắt có được mí rõ hơn, như vậy đôi mắt cũng trở nên to hơn và đáng yêu hơn. 
 

 

 
Bước tiếp theo của bạn trong trang điểm mắt một mí thành hai mí chính là gắn thêm loại mi dày và có độ dài vừa phải với mắt của mình. Có thể gắn mi giả 2 bên cho thật đều và chắc chắn. 
 

 

 

 
Thêm phần má hông và son môi nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo cùng đôi mắt hai mí nhẹ nhàng hơn bao giờ hết! 
 
Có thể khi bạn bắt đầu học trang điểm mắt một mí thành hai mí sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, các bước trang điểm này rất dễ và không quá khó. Bạn chỉ cần luyện tập nhiều và dành thời gian để cập nhật thêm nhiều xu hướng mới làm đẹp cho đôi mắt một mí của mình thì chắc chắn bạn luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện tại bữa tiệc, đám đông hoặc bất kì dịp đặc biệt nào.
 
Chúc các bạn thành thạo những bước trang điểm này và có đôi mắt đẹp như ý! 
 
 Bạn có thấy trang điểm thành mắt hai mí quá phức tạp không? Khi trang điểm thành mắt hai mí rồi ta lại còn phải làm thêm những bước trang điểm mặt khác,  mất nhiều thời gian cho chị em. Chỉ 7 triệu bạn đã bao giờ nghĩ mình có được một đôi mắt hai mí to tròn đẹp, không nếp nhăn như tuổi 20 chưa? Hãy đọc ngay bài viết : nhấn mí mắt Hàn Quốc xu thế của giới trẻ hiện đại
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại