Mika Vũ Thái
Tin tức

Trong tử vi môi trái tim nói lên điều gì

12 / 05 / 2017 - 10 : 58

 Môi trái tim nói lên điều gì? Đối với nam giới thì việc sở hữu đôi môi này có ảnh hưởng đến tiền tài và sự nghiệp của họ về lâu dài hay không? Một người phụ nữ có đôi môi trái tim thì liệu hạnh phúc của họ có được bền lâu, vững chắc? 
 

Môi trái tim nói lên điều gì trong tử vi? 

Theo quan niệm của người phương Đông, môi trái tim không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo mà đó còn là điềm báo vận mệnh của một đời người. Chính vì vậy, không ít người sở hữu đôi môi khá “hiếm” này thường băn khoăn, đi tìm những sự thật ẩn giấu sau “biểu tượng” đó. 
 
Đầu tiên, với những nam giới có môi trái tim thường được nhận xét là những người đào hoa. Họ có khả năng ăn nói rất lưu loát, trôi chảy và thậm chí nhiều trường hợp còn “như rót mật vào tai”. Dù vậy, họ vẫn thể hiện được nét cá tính, cái tôi của mình. 

Những người sở hữu môi trái tim có khả năng ăn nói rất tuyệt vời

Với tinh thần cầu tiến cũng khả năng thực của của bản thân, những người này thường đạt được thành công trong sự nghiệp. Một vài trường hợp còn có ảnh hưởng không nhỏ tới những người xung quanh và thậm chí là sự phát triển, ổn định của một cộng đồng, xã hội. 

Phụ nữ sở hữu bờ môi trái tim gợi cảm không những là người con gái xinh đẹp, quyến rũ mà còn rất sắc sảo, thông minh và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ ứng xử mọi chuyện trong cuộc sống hàng ngày, từ chuyện cơ quan cho tới chuyện nhỏ nhặt trong gia đình đều dễ dàng, khôn khéo và được lòng mọi người. 

Đa phần, tuýp người phụ nữ này thường không đặt nhiều tham vọng trong công việc. Khi đã lập gia đình, họ sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương và chăm sóc chồng con. Dù vậy, họ vẫn là những người hạnh phúc và không phải lo lắng về vấn đề cơm áo, gạo tiền. Ngược lại, họ sống rất thoải mái, sung túc và thực sự hạnh phúc. 

Môi trái tim không còn của riêng ai…

Trong xã hội hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ hay cụ thể hơn là phẫu thuật tạo môi trái tim đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt là chị em. Ngoài việc mang lại vẻ đẹp, khiến bản thân trở nên xinh xắn hơn thì quan niệm tướng số, vận mệnh về những người có đôi môi trái tim cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định có làm môi trái tim hay không của nhiều người. 
 
Mỗi đôi môi sẽ ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của con người 

Thực tế, có rất nhiều câu chuyện thay đổi theo chiu hướng tích cực như tìm được công việc như ý, cưới được một tấm chồng tốt…chỉ sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim. Vẫn biết rằng việc có ngoại hình xinh đẹp chỉ là một trong những yếu tố góp phần mang lại hạnh phúc, nhưng nhiều người vẫn có niềm tin rằng việc sở hữu bờ môi đặc biệt đó chính là “chìa khóa” mở cửa hạnh phúc đến gần hơn với họ. 

Đã là nhu cầu của con người thì khó mà ngăn cản. Phẫu thuật tạo môi trái tim cũng là một việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, chị em cũng cần lưu ý không nên quá lạm dụng và dễ dãi trong việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ môi uy tín và an toàn. Nếu ai đã từng đọc Câu chuyện người phụ nữ đã 3 lần phẫu thuật môi trái tim thì sẽ hiểu thông điệp này. Bên cạnh đó, mong chị em phụ nữ nhớ rằng “người phụ nữ đẹp nhất là khi họ tự tin vào chính bản thân mình”. 

Để được tư vấn miến phí hoặc đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái – gần 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ về phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim, liên hệ ngay 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại