Mika Vũ Thái
Tư vấn

Nâng mũi nội soi và những lầm tưởng tai hại

29 / 04 / 2017 - 08 : 06

Cùng với quần áo và mỹ phẩm, nâng mũi từ lâu cũng trở thành người bạn đồng hành quan trọng trên hành trình chinh phục nhan sắc của chị em. Và hiện nay một trong những phương pháp nâng mũi khiến chị em phải đứng ngồi không yên, ra sức bàn tán chính là nâng mũi nội soi.Nâng mũi nội soi là gì?
 
Trên thực tế, phẫu thuật nội soi là một trong những thành tựu lớn nhất của nền y học hiện đại. Phẫu thuật nội soi ra đời mang lại hy vọng, niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng ngàn hàng vạn bệnh nhân và người nhà. Tuy nhiên bản chất của nội soi là giúp các bác sĩ có thể quan sát rõ hơn, tạo điều kiện tiến hành các bước bóc tách một cách chuẩn xác nhất.

Quay về với lĩnh vực thẩm mỹ, cho đến hiện tại thì nội soi vẫn chỉ được áp dụng thực hiện trong các trường hợp căng da mặt nội soi, căng da bụng và nâng ngực. Lý do vì những phương pháp này chỉ tác động đến mô mềm chứ không tác động đến cấu tạo cứng như các khung xương.

Đối với nâng mũi, các bác sĩ bắt buộc phải nắn chỉnh khung xương sống mũi, cấy thêm mô sụn nên không thể áp dụng phương pháp nội soi. Nói một cách khác, không hề có phương pháp nâng mũi nội soi như nhiều chị em vẫn đang lầm tưởng. Lợi dụng tâm lý nhẹ dạ cả tin và sự thiếu hiểu biết của chị em mà rất nhiều thẩm mỹ viện đã đưa ra những lời quảng cáo vô cùng hoa mỹ về một phương pháp gọi là nâng mũi nội soi như thế này.

Bản chất thật của nâng mũi nội soi

Như đã nói bên trên, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có phương pháp nâng mũi nào được gọi là nâng mũi nội soi. Thực chất đây chỉ là tên gọi mà các thẩm mỹ viện nhỏ lẻ tự đặt ra cho các phương pháp nâng mũi cũ nhằm thu hút khách hàng.

Một số phương pháp nâng mũi hiện đại và hiệu quả bậc nhất bây giờ vẫn phải kể đến nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc. Cả 3 phương pháp này đều có sự góp mặt của sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp sụn tự thân bảo vệ đầu mũi nên việc mang lại kết quả chiếc mũi cao, thon gọn tự nhiên là điều hoàn toàn dễ hiểu.


Nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Vũ Thái.
 
Dù phương pháp hiện đại đến mấy mà thực hiện ở một thẩm mỹ viện không rõ nguồn gốc hay dưới bàn tay của một bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm thì đúng là cách nhanh nhất để trở thành “thảm họa” thẩm mỹ. Để có được chiếc mũi mới vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà vẫn phải an toàn, không ảnh hường gì tới sức khỏe thì bắt buộc chị em phải lựa chọn những thẩm mỹ viện có uy tín.

Cùng với sự tận tâm của bác sĩ, điều dưỡng là các hệ thống máy móc hiện đại và các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tự tin là một trong những đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Hà Thành. Đặc biệt, mọi ca phẫu thuật nâng mũi lớn nhỏ đều do đích thân bác sĩ Vũ Thái đảm nhiệm. Bác sĩ Vũ Thái hiện đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, ông được các khách hàng tin yêu nhận xét là vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiếm hoi vừa có tài vừa có tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại