Mika Vũ Thái
cằm - hàm - mặt

 Phẫu thuật thẩm mỹ Cằm - Hàm - Mặt

Tổng hợp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp Cằm, hàm, mặt đang được áp dụng tại Mika Vũ Thái

Một gương mặt thon gọn với phần cằm, xương hàm cùng tạo thành hình chữ V luôn là niềm ao ước của nhiều chị em. Nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật cằm – hàm -  mặt để có được vẻ đẹp hài hòa, tổng thể như mong đợi. 
 
Các phương pháp phổ biến hiện nay có thể kể tới như độn cằm, tạo cằm chẻ, gọt thon cằm to, gọt hàm, sửa hàm nhô vẩu, độn gò má cao, độn thái dương hóp, tạo lúm đồng tiền, căng da mặt, thu gọn nọng cằm…Do yêu cầu chuyên môn cao, nên chỉ những bác sĩ thực sự có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ tốt mới có thể mang lại kết quả hoàn mỹ nhất cho người được phẫu thuật. Những cách làm đẹp này đều có những ưu điểm, giúp khắc phục triệt để khiếm khuyết, hạn chế trên gương mặt của mỗi người, giúp họ tự tin và yêu thương bản thân nhiều hơn. 
 
Ngoài ra, để thực sự mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bản thân, mỗi người nên chủ động nhờ tư vấn từ các bác sĩ có tay nghề. Tùy vào từng hiện trạng, bác sĩ sẽ có những phương án phẫu thuật khác nhau, phù hợp với tổng thể. Hãy lắng nghe và đưa ra quyết định thông minh