Mika Vũ Thái
Nâng mũi Sline
 Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là giải pháp giúp bạn bạn có được một chiếc mũi chữ S quyến rũ và thật sự lôi cuốn, giúp gương mặt của bạn trở nên quý phái. Sau đây Mika Vũ Thái xin review từ quy trình dến kết quả sau 60 phút thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line..

I. Tìm hiểu về nâng mũi S Line

Nhiều bạn vẫn lên các diễn dàn như Webtretho, Group Facebook hỏi để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S Line sau đây chúng tôi xin giải đáp từng thắc mắc một nhé. 

1. Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là tên gọi chung của nâng mũi Perfect S line, nâng mũi S Line 3D, nâng mũi S Line 4D, nâng mũi S Line Plus... Hiện nay, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều người  đều sử dụng chung thuật ngữ " nâng mũi S Line". 

2. Các phương pháp nâng mũi S Line. 

Nâng mũi S Line hiện có 2 phương pháp chính là nâng mũi S line không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi S Line.
 • Nâng mũi S Line không phẫu thuật .
Nâng mũi S line bằng chỉ <<< Tìm hiểu thêm phương pháp nâng mũi bằng chỉ tại bài viết : Phương pháp nâng mũi bằng chỉ tốt không?

Nâng mũi S Line bằng filler <<< Tìm hiểu thêm về phương pháp tiêm filler tại bài viết : Nâng mũi bằng filler nguy hiểm không?
 • Phẫu thuật nâng mũi S Line.
* Nâng mũi S line cấu trúc.

Nếu đầu mũi thanh thoát, cánh mũi thon gọn thì không nên phẫu thuật nâng mũi S Line kết hợp đầu mũi, cánh mũi tổng thể vì sẽ bị nhỏ quá gây mất cân đối, chỉ nên nâng sống mũi cao là đủ đẹp như ý muốn. 

Trong trường hợp bạn muốn kết hợp thu nhỏ đầu mũi thì phải kết hợp nâng mũi cấu trúc kết hợp nếu như muốn mũi của bạn có hình dáng S Line. Khi đầu mũi, cánh mũi hài hòa thì bạn nên tạo dáng S line là đã có một chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi cấu trúc 

Nâng mũi S line bọc sụn .

Đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi nên da đầu mũi bị căng mỏng theo. Do đó, bạn nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện. Tuy nhiên, nếu không bọc thêm cũng không gây ra ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ, độ bền của mũi sau khi nâng. 

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bọc sụn.

* Nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Đây là phương pháp sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc sau đó tạo dáng mũi chữ S. 

Chất liệu nâng mũi S Line TÙY thuộc vào thẩm mỹ viện bạn lựa chọn nhưng chủ yếu vẫn là kết hợp giữa sụn tự thân ( sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo ( sụn silicon của Mỹ, Đức hay sụn Megaderm, sụn Demoderm) .

>>> Hiện nay có tất cả 6 phương pháp nâng mũi vậy hãy tìm hiểu các phương pháp này đó qua bài viết : So sánh 6 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi .

II. Có nên nâng mũi S Line không?

Những câu hỏi như : có ai đã nâng mũi S Line chưa? nâng mũi S Line có tốt không? liên tục được đặt hỏi trên các cộng đồng. Thế nhưng ai có thể nâng mũi S line?

Nếu bạn rơi vào một trong số những trường hợp sau thì nên áp dụng phương pháp làm đẹp này: 

 • Mũi thấp
 • Mũi đã nâng bị viên đã rút sụn ra
 • Mũi biến dạng
 • Mũi có cánh mũi to
 • Mũi cứng ngắc
 • Mũi đã phẫu thuật nhưng không vừa ý.
 • Mũi bị tai nạn
 • Mũi cao rồi muốn cao thêm để đẹp hơn
 • Đầu mũi to phì đại
 • Mũ ngắn trụ mũi thấp
 
Ngoài ra, tùy vào hiện trạng thực mũi và mong muốn của mình, bạn có thể lựa chọn:

* Nâng mũi cao : 
 
 • Nếu đầu mũi thon chỉ nên nâng mũi cao là đẹp.
 • Nếu cánh mũi thon gọn chỉ nên nâng mũi cao là đẹp.
 • Không nên đụng vào cấu trúc mũi để thu nhỏ đầu mũi hoặc cắt cánh mũi sẽ bị nhỏ quá gây biến dạng.
* Nâng mũi kết hợp chỉnh hình thon đầu mũi, cánh mũi: 
 • Nếu đầu mũi to nên nâng mũi cao kết hợp bóp đầu mũi thon gọn.
 • Nếu cánh mũi to nên nâng mũi cao kết hợp thu gọn cánh mũi để được chiếc mũi thon gọn.
 • Nếu đầu mũi to, cánh mũi to mà mũi bạn đã cao thì không nên nâng mũi cao mà chỉ chỉnh hình thon gọn riêng đầu mũi hoặc cánh mũi, về phần sống đã cao rồi chỉ nên chỉnh hình sống gọn lên theo đầu mũi là thon đẹp.
* Nâng mũi S line nam và nữ đều có thể thực hiện .
 
Những dáng mũi như trên nâng mũi S Line sẽ là giải pháp giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo. Thế theo bạn nâng mũi S Line có tốt không?

II. Nâng mũi S Line như thế nào?

Với dụng cụ nâng mũi S Line chuyên biệt sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp toàn diện, thon gọn hơn, cao hơn, mềm mại tự nhiên theo đúng chuẩn chữ S. Tất cả đường nét trên mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…đều trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên hơn.

1. Quy trình nâng mũi Sline tại Mika Vũ Thái.

Video clip quá trình nâng mũi S Line tại Mika Vũ Thái.

2. Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line bọc sụn  .

Chúng ta cùng ngắm nhìn 2 dáng mũi sau khi kết thúc gần 60 phút thực hiện đến 2 tuần của 2 khách hàng tại Mika Vũ Thái nhé. 

Nick Facebook Hoa NaNa chia sẻ hình ảnh sau khi nâng mũi và độn cằm trong Group Hội thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái

Nick Facebook Giang Nguyen chia sẻ hình ảnh sau khi nâng mũi và nhấn mí trong Group Hội thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái
 
>> Chúng tôi chỉ đưa thông tin những khách hàng đồng cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của họ, bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh hơn nữa vui lòng đến trực tiếp Mika Vũ Thái xem trong cuốn catalog khách hàng lưu hành nội bộ, ( Khi các bạn đến chỉ có thể xem và không được phép chụp hoặc sao chép dưới mọi hình thức ).

>> Bạn có thể thêm gia ngay Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để ngắm nhìn, đón nhận những lời chia sẻ, nhận xét từ những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái chúng ta. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay chứ. !

III. 5 kinh nghiệm nâng mũi S Line bạn cần phải biết.

1. Nâng mũi S Line giữ được bao lâu?

Câu hỏi luôn được đặt ra khi bạn chuẩn bị làm đó chính là giữ được bao lâu? nâng mũi cũng thế, nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không? Nói " có" liệu bạn có tin không?

Vậy hãy ngắm nhìn hình ảnh nâng mũi tại Mika Vũ Thái trên 5 năm nhé. 


>> Chúng tôi chỉ đưa thông tin những khách hàng đồng cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của họ, bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh hơn nữa vui lòng đến trực tiếp Mika Vũ Thái xem trong cuốn catalog khách hàng lưu hành nội bộ, ( Khi các bạn đến chỉ có thể xem và không được phép chụp hoặc sao chép dưới mọi hình thức ).

2. Nâng mũi S line có đau không?

Hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã không ngừng cho ra đời những công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là tính năng nâng mũi không đau, không nguy hiểm, quá trình diễn ra nhanh chóng.

Nâng mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, tác động tới phần ngoài và kết hợp gây tê với kỹ thuật hiện đại như ngày nay, nếu bạn tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có bác sỹ tay nghề giỏi thì sẽ “không bị đau đớn hay nguy hiểm” gì cả.

3. Nâng mũi S line và L Line khác nhau như thế nào 

Nâng mũi S Line giúp bạn có dáng mũi chữ S cong 
 
Nâng mũi L Line giúp bạn có dáng mũi thẳng chữ L . 

4. Nâng mũi S line có an toàn không?

Để có một dáng mũi đẹp an toàn thì bạn cần một địa nâng mũi uy tín để thực hiện.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng  hay TPHCM là một câu hỏi rất nan giải, cả nước hiện nay có hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ thì việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín nhất thì thật  sự là rất khó khăn cho nhiều anh chị . Nhiều người chọn các thẩm mỹ lớn của thành phố KangNam Hàn Quốc hoặc Thái Lan tại sao lại không thực hiện tại Việt Nam để giảm chi phí chứ?

Để đánh giá bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây :
 • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo rõ nguồn gốc, minh bạch
 • Cơ sở vật chất  thẩm mỹ viện.
 • Sở hữu giấy phép hoạt động của bộ y tế.
Tại sao nên chọn Mika Vũ Thái là địa điểm nâng mũi hàng đầu : 
 • Thạc sĩ , bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái – với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
Bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng không chỉ trong 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn rất nhiều Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài như Hà Lan, Đức, Pháp, Úc…cũng trao gửi niềm tin nơi đây. 

Không ít trường hợp tới gặp bác sĩ Vũ Thái phải “ngậm ngùi” ra về vì bị bác từ chối phẫu thuật thẩm mỹ. Lí do thường gặp là bởi gương mặt, sống mũi, đôi mắt của khách hàng đã duyên dáng, hài hòa và không cần thiết phải can thiệp dao kéo thì chắc chắn bác sĩ sẽ nói lời từ chối. Đó là lí do vì sao nhiều chị em gọi bác là “đôi bàn tay vàng có Tâm” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. 
 • Bền đẹp với thời gian.
 Một số lời chia sẻ và nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mika Vũ Thái nhé.
 
 
Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 -  09144 88888
 • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net
Website : camnangdanong.vn

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia