Mika Vũ Thái
Tạo môi chẻ

TẠO MÔI CHẺ

Những người có đôi môi chẻ luôn sở hữu nét duyên ngầm mà bất cứ chàng trai hay cô gái khác đều ao ước có được. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ Mika Vũ Thái sẽ giúp bạn đạt được mong ước của mình với dịch vụ phẫu thuật tạo môi chẻ an toàn và hiện đại. 

1. Thế nào là môi chẻ ?

Môi chẻ là 1 đường gợn nhỏ bẩm sinh nằm chính giữa môi dưới ôm lên nhân trung môi trên. Tùy từng người mỗi hình dạng môi chẻ khác nhau. Một số người môi chẻ chỉ là một đường gợn nhỏ, có người 1 đượng gợn sâu hoắm, người khác môi lõm hẳn vào như núm đồng tiền giữa môi, có người chẻ khuyết tận ra ngoài mép môi lõm sâu vào.
 
Môi chẻ mang tới cho bạn nét duyên ngầm, hấp dẫn
 "Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 

Môi chẻ mang tới cho bạn nét duyên ngầm, hấp dẫn
 
Nếu bạn muốn tạo ra chiếc môi chẻ duyên ngầm thì chỉ cần lựa chọn kiểu dáng của môi chẻ qua các hình ảnh các người đẹp đã có sẵn bẩm sinh, sau đó quyết định kiểu dáng hợp với môi và cá tính của bạn. Dựa trên yêu cầu đó, bác sĩ sẽ vẽ cân đối để chia đôi 2 bên khóe môi để lấy điểm giữa chính xác điểm phẫu thuật rạch đường giữa môi để tạo chẻ. 
 
Có 2 kiểu môi chẻ để bạn có thể lựa chọn: kiêu đường lằn sâu ở giữa thành khe hoặc kiểu lõm khuyết sâu vào giống như núm đồng tiền ở giữa môi. Tùy theo hiện trạng, yêu cầu và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với tổng thể và mang lại cho bạn vẻ đẹp hài hòa, cân đối. 

2. Quy trình tạo môi chẻ tại Mika Vũ Thái

 •  Đo vẽ cẩn thận chia đôi lấy điểm giữa môi thật chính xác.
   
 •  Tạo độ lõm giữa môi thích hợp với ý thích của khách hàng.
   
 • -          Chọn sâu hay cạn hoặc chẻ giữa hơi gờ.
   
 • -          Tạo hình thẩm mỹ thật tỉ mỉ sao cho đẹp nhất có thể.
   
 • -          Đóng kín vết mổ, băng ép chống phù nề là kết thúc xong quy trình tạo môi chẻ.
   
 • -          Quý khách sẽ được dặn dò kỹ lưỡng trước khi ra về. 
   
 • -          Đây là tiểu phẫu đơn giản mất khoảng dưới 20 phút.
   

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo môi chẻ
 

-          1 ngày sau tháo băng.
 
-          4 ngày sau cắt chỉ.
 
-          1 tuần đầu ăn nhạt.
 
-          Ăn uống được tất cả chỉ kiêng những thứ sau đây: Đồ dai cứng, đồ ngọt gây mụn viêm, đồ tanh biển, đồ nếp, rau muống, đồ nếp, bia rượu và nước ngọt có ga trong 1 tháng. 
 
Không ăn đồ tanh biển, hải sản sau phẫu thuật tạo môi chẻ
Không ăn đồ tanh biển, hải sản sau phẫu thuật tạo môi chẻ
 
-          Không đánh răng trong 10 ngày, dùng băng gạc kỳ rửa răng miệng rồi xúc nước muối.
 
-          Uống thuốc đầy đủ không bỏ sót, uống đúng giờ.
 
-          Tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, không tự ý sử dụng các loại thuốc theo truyền miệng mà chưa có ý kiến của bác sĩ. Trong thời gian vết thương chưa lành, nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh hoặc gây lo lắng, bạn nên chủ động liên hệ với bác sĩ hoặc tái khám để được giải đáp kịp thời, nhanh chóng, tránh những hậu quả không đáng có khác. 
 

Kết quả sau phẫu thuật tạo môi chẻ
 

Sau khi phẫu thuật tạo môi chẻ tại Mika Vũ Thái, bạn sẽ có được đôi môi đẹp tự nhiên, mang lại nét duyên ngầm, lôi cuốn cho gương mặt của mình. Tuy nhiên, thời gian đầu có một vài trường hợp sẽ bị sưng hoặc tấy. Những người sưng vừa có thể khoảng 5 ngày – 10 ngày, nhiều hơn kéo dài từ 15 ngày – 20 ngày. Tuy nhiên, đây là biểu hiện thường thấy, không đáng lo ngại. Trong trường hợp xuất hiện các vết tím bầm quanh vùng phẫu thuật là do vỡ mạch tụ máu,  5 ngày – 7 ngày sau đó sẽ chuyển sang màu xanh vàng chứng tỏ vết bầm đang tan và trở lại trạng thái bình thường.   
 
1 tháng trở ra, bạn sẽ nhận rõ hơn nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật tạo môi trẻ. Nhưng để đôi môi đẹp chuân 100% và mềm mại tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ phải chờ từ 3 – 6 – (thời gian chuẩn mực để đẹp nhất cho tất cả các phẫu thuật). Đó là cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên.
 

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật tạo môi chẻ tại Mika Vũ Thái


Tên gọi dịch vụ

Báo giá dịch vụ tạo môi chẻ

Tạo môi chẻ  

 
Thu gọn mỏng môi  

 
Tạo môi trái tim  

 
Tạo khóe môi cười  

 
Xóa nhăn môi  

 
Chữa cười hở lợi  

 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tạo môi chẻ và các dịch vụ làm đẹp khác tại Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>> Có thể bạn chưa biết :  Đôi môi chẻ kết hợp tạo môi trái tim có sức hút, lôi cuốn đến lạ kỳ đối với người khác giới , chính vì vậy bạn nên quan tâm và tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật kết hợp : Tạo môi trái tim đẹp tự nhiên
--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia