Mika Vũ Thái
Tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ được coi là “của hiếm” trong xã hội ngày nay. Những người sở hữu một chiếc cằm chẻ luôn khác biệt và tạo được sự chú ý đối với những người xung quanh. Nhân gian còn quan niệm, những người đàn ông có cằm chẻ thường mạnh mẽ, quyến rũ, người con gái thì phúc hậu, cá tính và hạnh phúc. 

1. Bàn luận về tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp?

Một chiếc cằm đẹp có độ dài vừa phải, thon gọn và nếu chẻ giữa cằm thì càng duyên dáng và cuốn hút. Độ dài thon của cằm phải theo chuẩn của tổng thể khuôn mặt. Được tính theo chiều dài từ trán, mũi, nhân trung, miệng rồi đến cằm. Nếu cằm ngắn thì khuôn mặt ngắn theo không thon gọn, nếu cằm dài to quá thì mặt sẽ bự theo. Cằm dài nhọn tròn bo ở dưới và có thêm đường chẻ giữa cằm để tạo duyên. Không nên nhọn hoắt lộ giả. Độ mỏng vát là tiêu chuẩn đẹp, cằm không được dày cục, nhiều thịt. Tổng thể khuôn mặt phải ăn theo cằm để tạo ra một gương mặt thon trái xoan.Vì vậy khi độn cằm phải dựa vào tổng thể gương mặt của mỗi người. 

2. Trả lời cho câu hỏi cằm chẻ là gì ?

 Cằm chẻ có rất nhiều hình dáng khác nhau do bẩm sinh của từng người .Có người cằm nhọn chẻ, có người cằm ngắn vuông chẻ lõm ấn sâu vào xương bên trong , có người chỉ chẻ nhẹ ngoài mô mềm. Những người phương tây do yếu tố di truyền nên tỷ lệ cằm chẻ bẩm sinh chiếm tỷ lệ rất cao. Nó gần như là 1 điểm nhấn rất cá tính và nét duyên ngầm của mỗi người. 
 
Angelina Jolie hấp dẫn hơn với chiếc cằm chẻ đặc biệt của mình
Angelina Jolie hấp dẫn hơn với chiếc cằm chẻ đặc biệt của mình
 
Những tên tuổi nối tiếng sở hữu chiếc cằm chẻ đặc biệt có thể kể tới như nhà soạn nhạc thiên tài Mozart, nhân vật kiếm sĩ Scramouches, Angelina Jolie, Miranda Kerr, Vanessa Hudgens, Demi Lovato, Sandra Bullock, Củng Lợi, Park Shin Hye…Và đó cũng chính là một trong những lí do khiến tạo cằm chẻ đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay của nhiều người. 
 

3. Tư vấn tạo cằm chẻ tại Mika Vũ Thái

  Mỗi người sẽ có nhiều hình dạng cằm khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể. Nếu cằm của bạn đã hợp với tổng thể mặt thì chỉ cần tạo thêm cằm chẻ bằng phương pháp phẫu thuật từ trong niêm mạc môi, không để lại sẹo. 
 
Nếu cằm của bạn chưa được thon dài hoặc quá ngắn, quá lẹm thì phải phẫu thuật độn cằm dựa sao cho khuôn mặt cân đối và hài hòa nhất.  Kỹ thuật tạo hình dựa theo cấu trúc xương hàm tổng thể với tổng thể chiều dài rộng của khuôn mặt. 
 
Nếu bạn đã có cằm đẹp thì chỉ cần tạo cằm chẻ
 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 
Nếu bạn đã có cằm đẹp thì  chỉ cần tạo cằm chẻ
 
Bác sĩ sẽ tiến hành tạo cằm chẻ với chất liệu định hình độn cằm đã được tạo sẵn và đưa chúng vào đặt ôm sát đúng với chuẩn mực đã tính toán ban đầu về độ vẩy, bề dày, bề dài, bề thon, độ nhọn…của cằm.  Sau 15 ngày đến 1 tháng, khi các mô mềm tạo nên sự co rút chắc chắn và ôm sát vào chất liệu thì hình cằm chẻ sẽ xuất hiện rõ ràng hơn. 
 
Thời gian phẫu thuật tạo cằm chẻ từ 30 phút – 60 phút. Khoảng 2 ngày khác hàng có thê tháo chỉ và cắt chỉ sau 6 ngày. 

4. Phân biệt độn cằm chẻ và tạo hình cằm chẻ

Độn cằm chẻtạo hình cằm chẻ đều nhằm mục đích mang đến cho bạn một chiếc cằm chẻ duyên dáng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, tạo hình cằm chẻ dành cho những người đã có chiếc cằm đẹp và cân đối muốn trở nên duyên dáng hơn. Độn cằm chẻ thích hợp với những trường hợp ngắn cằm, mất cằm, lẹm cằm, cằm không được thon đẹp nên trước khi tạo cằm chẻ phải độn thêm cằm để chỉnh hình phù hợp với khuôn mặt theo tổng thể
 

Kết quả sau phẫu thuật tạo cằm chẻ

 • Cằm được tạo chẻ tự nhiên
   
 • Thiết kế độ lõm tạo chẻ vừa đủ.
   
 • Cằm chẻ đẹp gợi cảm như ý.
   
 • Cằm chẻ hợp với khuôn cằm và khuôn mặt tổng thể.
   
 • Không phát hiện bạn đã độn cằm
   
Thời gian sưng tùy theo cơ địa, có người không sưng, có người sưng vừa phải, có người sưng nhiều.  Người không sưng mất một vài ngày hơi tấy  Người sưng vừa 5 ngày – 10 ngày. Người sưng nhiều 15 – 20 ngày. Sau 1 tháng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chiếc cằm của mình. Tuy nhiên, để chiếc cằm của bạn thực sự mềm mại, tự nhiên 100% thì bạn ần chờ từ 3 tháng – 6 tháng để cơ chế sẹo tạo hoàn thiện. 

Bảng giá tạo cằm chẻ tại Mika Vũ Thái

Tên gọi dịch vụ

Báo giá dịch vụ tạo cằm chẻ

( bao gồm tiền công và chất liệu)

Tạo cằm chẻ
 
 


 
 
Tùy theo size chất liệu to nhỏ, dài ngắn, tùy theo phương pháp phẫu thuật cần thiết của hiện trạng và theo gói yêu cầu của khách hàng sau khi đã được bác sĩ tư vấn nên dùng loại nào
 
Chiêm ngưỡng ngay hình ảnh sau khi nâng mũi và độn cằm nhé.


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi và nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 
 • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 -  09144 88888
 • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia