Mika Vũ Thái
Mũi đẹp tổng thể

Dịch vụ phẫu thuật mũi đẹp tổng thể


Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên điểm nhấn và sự thu hút cho gương mặt của bạn. Vì vậy, có rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ luôn ao ước sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo.

Theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới, một chiếc mũi đẹp sẽ có cánh mũi thon gọn, không xệ, không to bè, mũi cao, đầu mũi không tròn vo, độ dài vừa phải, không quá dài, quá ngắn. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi “đạt chuẩn”, đáng ghen tỵ đến vậy. 
 
Thấu hiểu điều đó, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển những bí quyết giúp mọi người có có chiếc mũi đẹp tổng thể với các phương pháp như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi, thu nhỏ đầu mũi, kéo dài đầu mũi, treo cánh mũi xệ, sửa mũi gồ  - khoằm, chữa mũi đỏ, làm lỗ mũi to…kết hợp với nâng mũi nếu cần thiết. 
 
Tùy vào hiện trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và tỉ mỉ để tìm ra cách làm đẹp phù hợp nhất. Sau khi phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi, chắc chắn bạn sẽ tự hào với chiếc mũi đẹp tự nhiên của mình -  niềm mơ ước của biết bao người khác.