google-site-verification: googlebed93379a9e7c25c.html
Mika Vũ Thái
Banner chinh Nhận diện chỉ là bác sĩ Vũ Thái Slider01 Slider02
Nâng mũi

Nâng mũi và những ngộ nhận sai lầm

Thực tế, có rất nhiều trường hợp do thiếu hiểu biết cơ bản về phương pháp nâng mũi hiện nay mà dẫn đến kết quả không như ý, thậm chí còn tổn hại đến sức khỏe của bản thân. Và đó chính là lí do bạn không thể bỏ lỡ 9 lý giải sau đây để hiểu “ ĐÚNG” nhìn nhận “ ĐÚNG “ trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi.

1.    Phẫu thuật để trở thành bản sao của thần tượng

“Bác sĩ ơi, em muốn nâng mũi giống Phạm Băng Băngg”,”Bác sĩ nhất định phải nhấn mí cho em giống y hệt mắt của Park Shin Hyee”, “Ôi, em thích môi của Angelina Jolies nên nhất thiết phải làm cho em đôi môi như thế đấy nha bác sĩ, không là thôi em không làm bên mình đâu”…Đó chỉ là một số những yêu cầu, chia sẻ của các khách hàng tới làm đẹp tại các viện thẩm mỹ nói chung.
 
                 VÉN MÀN 9 NGỘ NHẬN CỦA CHỊ EM VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
                             Bản sao của Phạm Băng Băng tại Trung Quốc
 
Một chia sẻ khiến bạn giật mình  nhìn lại bản thân cùng đọc bài viết >>:  Sinh ra là một bản thể, đừng đẹp như một bản sao! 
 
Nhưng đã bao giờ bạn tưởng tưởng tới một ngày khi bạn đi đến đâu cũng có người thốt lên: “Trời ơi, sao giống Phạm Băng Băng thế, chắc chắn là phẫu thuật thẩm mỹ rồi…” kèm theo đó là ánh mắt phán xét. Chúng ta lại quên rằng mình sinh ra cũng đã có những nét riêng, điểm khác biệt của riêng mình! -  Chúng ta có thể trở nên xinh đẹp hơn nhưng vẫn giữ được bản sắc của riêng mình?

2.     Bất kì ai cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ ?

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với những trường hợp bị nhiễm trùng, tụ máu, phản ứng, dị ứng thuốc, mũi bị biến dạng, phẫu thuật bị hỏng…sau phẫu thuật nâng mũi. Nhưng nguyên nhân có thể bạn chưa hiểu rõ!
 
Cơ địa không tốt, mang thai, có tiền sử bệnh tim mạch, bị cao huyết áp, huyết áp thấp, tai biến mạch máu não, tiểu đường, bệnh tim mạch…đều có thể dẫn đến những rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Do đó, bạn cần được tiến hành kiểm tra các xét nghiệm cơ bản đề đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe trước khi phẫu thuật. Thêm vào đó, tuân thủ đúng và nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối!

Nhiều cơ sở thẩm mỹ vì muốn kiếm lời nên đã bất chấp sự an toàn của khách hàng.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo những bà mẹ mang tai không nên kiếm tìm tới thẩm mỹ viện trong  giai đoạn này, và chúng tôi có liệt kê ra những lý do >> Ly giải nguyên nhân khi mang thai lại  không nên phẫu thuật thẩm mỹ

3.    Ra trời Âu là có chiếc mũi hoàn hảo và an toàn hơn ở Việt Nam

Có thể bạn chưa biết nhưng có tới 30% khách hàng tại Mika Vũ Thái là Việt Kiều ở Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc…Dù họ đang sinh sống ở nước ngoài nhưng vẫn quyết tâm về Việt Nam và tới gặp bác sĩ Vũ Thái để được nâng mũi. Một số lí do họ đưa ra có thể kể tới như: “Vẻ đẹp của người Việt khác so với tiêu chuẩn ở nước ngoài nên về nước gặp bác sĩ Việt cho yên tâm”, “Chi phí rẻ hơn”, Cảm thấy yên tâm hơn vì bác sĩ cũng là người có nhiều kinh nghiệm chứ ở nước ngoài không biết đường nào mà lần, làm ở quê hương mình vẫn hơn”…

Cùng lắng nghe chia sẻ của 1 vị khách hàng cất công lặn lội từ trời âu về VN : >>:  Việt kiều Đức khi về Mika Vũ Thái nhấn mí 
Thực tế, công nghệ làm đẹp ở nước ngoài có hơn ở nước ta. Tuy nhiên, trình độ kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam chắc chắn sẽ hơn hẳn những ông “mắt xanh mũi lõ” mà có những chị em còn không hiểu nối họ nói gì. Chưa kể bác sĩ Việt hiện nay đâu thiếu người đã có 10, 20 năm kinh nghiệm với đôi bàn tay đã trải qua hàng nghìn, chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ.
 
               VÉN MÀN 9 NGỘ NHẬN CỦA CHỊ EM VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
                 Bác sĩ Vũ Thái gần 20 năm kinh nghiệm ngành PTTM

 
Địa lý, hoàn cảnh sống khác biệt nên đặc điểm chiếc mũi của người Việt thường thấp, tẹt, đầu và cánh mũi to hơn rất nhiều so với người nước ngoài. Và tất nhiên, tiêu chuẩn vẻ đẹp của chúng ta cũng khác họ. Khi bạn sang nước ngoài, bác sĩ sẽ dựa trên kinh nghiệm làm cho người bản xứ mà “áp” lên bạn.
 
Kết quả cuối cùng vẻ đẹp mà bạn có sau khi nâng mũi chỉ phù hợp với người nước ngoài và là ‘dị biệt” khi ở Việt Nam. Đơn cử như Phương Tây họ chuộng mũi cao, hếch thậm chí có những nơi mũi chim ưng cũng được tán dương nhưng ở Việt Nam thì đó là khiếm khuyết. Ngoài ra, do khoảng cách về địa lý nên chắc chắn bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí đi lại, sinh hoạt…so với việc sử dụng dịch vụ làm đẹp ngay trong nước.

4.    Phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn tướng số ?

Trên những group chia sẻ về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, có một số ý kiến chia sẻ rằng sau khi em nâng mũi thì làm ăn kinh doanh phát đạt, làm chuyện gì cũng thuận lợi, vợ chồng cũng hạnh phúc hơn, bạn bè đồng nghiệp cũng đối xứ tử tế hơn, rồi nâng xong mẹ em bị ốm suốt tháo ra là khỏi…

Thực tế tất cả những thông tin như nâng mũi sẽ thay đổi toàn bộ tướng số là điều không có căn cứ. Chỉ có một điều mà chắc chắn bạn và tôi, tất cả chúng ta đều biết rằng khi một người trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn với bản thân mình thì chắc chắn họ làm việc gì cũng sẽ thành công và nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Do đó, nếu bạn đang có ý định tân trang lại chiếc mũi của mình mà còn băn khoăn, chần chừ thì lời khuyên duy nhất dành cho bạn “sống là không chờ đợi”, cuộc sống của bạn do chính bạn làm chủ chứ không phải ai khác. Bạn đẹp hơn, chắc chắn sẽ có lợi thế hơn trong xã hội hiện đại này!

>> Thực hư chuyện nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? << đọc bài viết này bạn sẽ hiểu đúng về sự ngộ nhận này.

5.    Nâng mũi có đau như mọi người nghĩ ?

Trời ơi, đến thời buổi nào rồi mà bạn vẫn còn tin vào những lời đồn đại như vậy !

Nâng mũi thực chất là tiểu phẫu, không tác động tới toàn bộ cấu trúc, phần sâu bên trong của mũi. Chưa kể trong quá trình sửa mũi, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê và bạn sẽ không còn bất kì cảm giác nào. Mỗi ca nâng mũi cũng diễn ra trong vòng 30 phút – 60 phút, kết thúc bạn có thể nghỉ ngơi khoảng 30 phút và ra về bình thường.
 
                                VÉN MÀN 9 NGỘ NHẬN CỦA CHỊ EM VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
                                                             Mỗi ca nâng mũi diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút

 
Có những người sau nâng mũi còn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường và không hề có chút lo lắng, sợ hãi nào. Còn tất nhiên, nếu bạn sợ cả việc chích thuốc tê và coi đó là nỗi đau đớn không thể vượt qua thì tốt nhất là bạn nên bỏ ngay khát khao có chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên, thanh tú như ý.

6.    Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho người trẻ tuổi ?

Không đúng!

Chỉ cần bạn từ 16 tuổi trở nên cho tới 50 tuổi hay 60 tuổi thì bạn vẫn có thể đi nâng mũi. Vẻ đẹp không quy định tuổi tác của bạn. Và khát khao được xinh đẹp hơn không có gì là sai trái. Chỉ cần bạn có đủ điều kiện, sức khỏe và mong muốn thì việc bạn đi làm đẹp là điêu đương nhiên.

Khi bạn trở nên xinh đẹp hơn, dù ở độ tuổi nào cũng đều mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ cho chính bản thân bạn. Và khi đó, niềm vui sẽ lan tỏa tới cả những người yêu thương và quan tâm tới bạn. Hãy biết yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình, nếu bạn không thể làm được điều đó thì sẽ không ai giúp bạn được. 

7.    Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ hoàn hảo ngay sau phẫu thuật ?

Có rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi thì sẽ có chiếc mũi đẹp ngay lập tức. Điều này đúng nhưng chỉ xảy ra trong trường hợp bạn nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy.

Đối với phẫu thuật nâng mũi, tùy vào cơ địa sẽ có người bị sưng, bầm tím hoặc không. Và trung bình thời gian để hết sưng cũng từ 3 – 5 ngày, thời gian tháo băng, cắt chỉ cũng khoảng 7 ngày. Thông thường sau 15 ngày phẫu thuật, chiếc mũi của bạn đã trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, theo cơ chế, sẹo tạo xơ của cơ thể thì trong khoảng 3 tháng – 6 tháng, thì chiếc mũi của bạn mới trở nên đẹp tự nhiên.
                                    VÉN MÀN 9 NGỘ NHẬN CỦA CHỊ EM VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
                                                            Sau khoảng 3-6 tháng, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên
 
>> Sự lột xác đến khó tin của nữ sinh Sư Phạm chỉ nhờ nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line
 
Để có trái ngọt, chắc chắn bạn phải dày công chăm bón và chờ đợi. Để có được chiếc mũi đẹp va an toàn thì chắc chắn “quả ngọt” đó không thể đến trong ngày 1, ngày 2 được bạn à. Đó vốn dĩ là quy luật của cuộc sống!

8.   Selfie dáng mũi ngay sau khi phẫu thuật

Có rất nhiều người ngỡ rằng sau khi nâng mũi mình có thể chụp ảnh Selfie khoe với bạn bè và hàng ngàn người trong Friend list của mình để nhận được những câu khen ngợi, ngưỡng mộ. Nhưng sự thật, mỗi người một ý và quan điểm về cái đẹp cũng chắc chắn không bao giờ giống nhau.

Nếu như chiếc mũi của bạn vẫn đang trong giai đoạn “hoàn thiện”, chắc chắn khi bạn chia sẻ sẽ nhận rất nhiều ý kiến tiêu tực như “Mũi của em lệch quá”, “Nhìn lộ sống rồi”, “Nhìn không được tự nhiên em ơi”, “Xấu quá”…Liệu khi đó bạn còn đủ bình tĩnh, tỉnh táo và sự tin tưởng dành cho bác sĩ đã phẫu thuật và dặn dò mình trước đó.

Điều mà bạn cần nhớ như đã chia sẻ ở trên: kiên nhẫn chờ đợi. Và khi bạn đã có được chiếc mũi ổn định với dáng mũi đẹp tự nhiên thì khi đó selfie đâu có muộn. Chưa kể, lúc đó bạn còn nhận được hàng tá bình luận, chia sẻ về vẻ đẹp mà nhiều người mong đợi, ngưỡng mộ nhưng không dám “đầu tư” để đạt được.  Những người kiên trì luôn nhận được phần thưởng xứng đáng!

9.  Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ là đẹp mãi

Có nhiều người tin rằng chỉ cần phẫu thuật ở một thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn là chắc chắn sẽ có được kết quả như ý. Nhưng thực tế, hành trình để có được kết quả lâu dài không dừng lại ở đó.

Nếu bạn đã từng thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nào đó, chắc hẳn bạn còn nhớ chế độ ăn uống phải kiêng khem trong 1 tháng ra sao, việc sinh hoạt hàng ngày như thế nào, đi lại, va chạm, nói cười cần lưu ý gì ở thời điểm vết thương vẫn chưa lành, việc uống thuốc phải ra sao, tuân thủ chỉ định của bác sĩ như thế nào…Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay cả khi chiếc mũi bạn phẫu thuật đã ổn định thì việc giữ gìn, nâng niu thành quả đó cũng vô cùng quan trọng.

Đừng than phiền tại sao chiếc mũi của bạn sau vài tháng đã sửa lại, trong khi có những người 5 năm, 6 năm hay 10 năm vẫn đẹp. Mọi chuyện đều có lí do của nó và kết quả là do chính bạn quyết định.

Nâng mũi là một trong những cách làm đẹp phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Khi tiến hành phẫu thuật, tùy theo tình hình của mỗi người, bác sĩ sẽ can thiệp điều chỉnh cấu trúc, sống mũi, đầu mũi hoặc vách ngăn, cánh mũi và lỗ mũi... cho phù hợp
Là một trong những kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng trong phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi những chiếc mũi ngắn, tẹt, thô hoặc bị biến dạng do tai nạn..trở nên thon gọn, thanh thoát, cao và đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.
 
Hiện nay, nâng mũi gồm có các phương pháp nổi bật như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line. Tùy vào cách thức thực hiện, đặc điểm, chất liệu và kết quả mang lại mà mỗi phương pháp có tên gọi khác nhau. Nhưng xét về bản chất, tất cả đều thực hiện dựa trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp hài hòa, phù hợp với gương mặt của mỗi người.
 
Do các phương pháp này có những ưu điểm, phù hợp với yêu cầu, tình hình của mỗi người khác nhau. Bạn nên lắng nghe tư vấn của các chuyên gia và có sự lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định đi nâng cao sống mũi.
 

Dưới đây là các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái