Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Nâng mũi
Nâng Mũi Tại Mika Vũ Thái - CAM KẾT Mũi Cao Hoàn Hảo

Nâng Mũi Tại Mika Vũ Thái - CAM KẾT Mũi Cao Hoàn Hảo

Phẫu thuật nâng mũi - là sự lựa chọn số 1 của hầu hết phụ nữ hiện đại ngày nay, bởi đa phần họ đều nhận thấy tầm quan trọng của dáng mũi trên gương mặt mình. Lý do vì chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, đóng một vai trò quan trọng, giúp cho khuôn mặt trở nên đẹp, sang trọng quý phái hơn. Trong khi trên 95% phụ nữ Việt sở hữu dáng mũi thấp tẹt kém xinh. Đó chính là lý do tại sao mọi phụ nữ Việt đều ao ước được một lần phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thay đổi nhan sắc.

 

 

Tham khảo Video về quy trình các bước của một ca phẫu thuật nâng mũi.

Những người đã và đang có nhu cầu thay đổi diện mạo khuôn mặt đều có xu hướng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ đầu tiên đó là nâng mũi, tuy nhiên vẫn còn đó những nghi ngại và lo lắng như : một ca nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? hay như trong vô số những thẩm mỹ viện tìm đâu được địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác giải quyết hoàn toàn nghi ngại và lo lắng.

1. Đi tìm câu trả lời nâng mũi giá bao nhiêu tiền ?

Để có được chiếc mũi đẹp như ý phù hợp với tổng thể khuôn mặt thì vấn đề bạn cần chú ý trước hết chính là bạn sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi nào. Và trên cơ sở đó bạn mới biết được chính xác mức chi phí bạn phải chi để có được chiếc mũi như ý. 

nâng mũi giá bao nhiêu tiền ở Mika Vũ Thái

Nâng mũi cao tây tại Mika Vũ Thái
Dáng mũi cao hoàn hảo tự nhiên sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái. 
Chiếc mũi chỉ ĐẸP khi bạn lựa chọn đúng và chính xác phương pháp nâng mũi

Tùy vào hiện trạng chiếc mũi và yêu cầu của bạn mà có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp. Một số phương pháp nâng mũi khá nổi tiếng hiện nay có thể kể tới như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline và nâng mũi bọc sụn. Lựa chọn phương pháp nào chúng ta hoàn toàn nên tin tưởng vào trình độ và tay nghề của bác sĩ.
 
Hiện nay, chi phí của một lần phẫu thuật nâng mũi tại viện thẩm mỹ bao gồm chi phí chất liệu và công của bác sĩ phụ trách phẫu thuật. Tùy vào phương pháp và yêu cầu của bạn mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Mức giá trung bình vào khoảng 20,000,000 VNĐ. Cụ thể: 

 


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI
 
   Nâng Mũi Bọc Sụn
          20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ
      
   Nâng Mũi Sline
          20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ
   
   Nâng Mũi Hàn quốc            12,000,000 VNĐ – 19,000,000 VNĐ  
 
   Nâng Mũi Cấu Trúc       35,000,000 VNĐ
 
   Bóp Đầu Mũi (nếu cần thiết) 10,000,000 VNĐ – 15,000,000 VNĐ
 
    Thu Gọn Cánh Mũi ( Nếu cần thiết )                          Tùy theo                 
 

 Lưu ý : Tùy vào từng khuôn mặt và dáng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh sửa tổng thể mũi cho phù hợp. Bởi vậy một ca phẫu thuật nâng mũi thành công chi phí chưa phải là yếu tố quyết định tất cả mà quan trọng là người bác sĩ làm cho Bạn.

2. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và biến chứng có thể sảy ra là gì ?

Cho dù bằng phương pháp nâng mũi nào đi chăng nữa thì ai ai cũng mong muốn đích đến cuối cùng là được sở hữu chiếc mũi đẹp những vẫn phải đáp ứng được các yếu tố an toàn, tuy vậy trên thực tế thì cũng không ít trường hợp gặp phải những biến chứng đáng tiếc như sau:
 
Đầu mũi có dấu hiệu sưng bóng đỏ, viêm, bị sốt là những dấu hiệu cho thấy mũi bạn rất có thể đã nhiễm trùng mũi
 
Dấu hiệu dễ nhận biết nhất 1 chiếc mũi bị nhiễm trùng sau phẫu thuật là mũi bị sưng đỏ, viêm, và 80% là bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật.

- Mũi bị cong, vẹo, lệch: 

Đây là 1 trong những biến chứng sau nâng mũi thường gặp. Nguyên nhân là do mảnh ghép đặt không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương. Những chiếc mũi có cấu trúc xương gồ, không thẳng, có sự co kéo bất thường của mô khi bao bồi quanh sụn cũng khiến mũi dễ bị vẹo, lệch sau phẫu thuật.

- Thủng da đầu mũi:

Thủng đầu mũi thường là do những mảnh ghép đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi,khiến mũi bị đâm thủng. Việc sử dụng chất liệu mảnh ghép, chất độn không đảm bảo chất lượng cũng có nguy cơ gây thủng đầu mũi.


- Mũi lộ sóng và bóng đỏ :

Hiện tượng đỏ da đầu mũi có thể là do chất liệu độn đặt quá nông, sát với da, gây tăng sinh mao mạch dưới da. Để giải quyết biến chứng sau nâng mũi này bác sĩ sẽ phải gọi giữa vật liệu độn thật kỹ và cân nhắc việc nâng độ cao của mũi sao cho phù hợp vơi gương mặt.

>>> một bạn gái tại Hải Dương ( khách hàng của Mika Vũ Thái ) đã chia sẻ " 10 kinh nghiệm trước và sau khi đi nâng mũi" chị em có thể tham khảo để được sở hữu dáng mũi - đẹp - an toàn. 


3. Đi tìm địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín tại Hà Nội

Đây là lý do gây trở ngại lớn nhất cho các chị em phụ nữ trong việc quyết định đi nâng mũi. Trước những hàng trăm cơ sở thẩm mỹ bạn biết lựa chọn cơ sở nâng mũi tại Hà Nội nào uy tín đảm bảo chất lượng cho bạn. Để đánh giá điều này bạn cần dựa vào một số tiêu chí sau.

  Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực

Chất lượng phải có bác sĩ phẫu thuật là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ vì quyết định thành công trong ca phẫu thuật chính là người Bác sĩ trực tiếp làm cho Bạn.

Và một điều quan trọng không kém đó chính là con mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vì làm là phải đẹp, con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn cho bạn.

 Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo rõ ràng, minh bạch

 Cở sở vật chất thẩm mỹ viện

 Sở hữu giấy phép hoạt động của bộ y tế.


4. Nâng mũi ở Mika Vũ Thái có gì khác biệt?

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi  thành công khi đảm bảo ba yếu tố: bác sĩ, công nghệ và quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Và tại Thẩm mỹ viện (TMV) Mika Vũ Thái đã tạo nên sự khác biệt và dành được niềm tin trọn vẹn của khách hàng từ chính 3 yếu tố đó:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn duy nhất tại TMV

Đã nâng mũi tại Hà Nội thì nhất định phải tới chỗ ông Vũ Thái” đó là mấy câu cửa miệng quen thuộc của chị em chia sẻ với nhau về chuyện làm đẹp, thẩm mỹ. Bác sĩ Vũ Thái tới nay đã gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang phẫu thuật cho rất nhiều người nổi tiếng, Việt Kiều ở Đức, Anh, Pháp…và gần như toàn chị em ở dọc đất nước ( Cần Thơ, Sài Gòn, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…)
 


Là người giản dị nhưng rất cầu toàn, khắt khe trong công việc, bác sĩ đã phẫu thuật trên dưới 15,000 ca làm đẹp khiến khách hàng hài lòng. Đó còn chưa kể tới việc bác sĩ chính là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn – niềm tự hào của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.
 • Quy trình, chất liệu phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc khách hàng

Giấy phép hoạt động của TMV là 269/SYT cùng với giấy phép hành nghề 000351 được công bố rộng rãi trên kênh Website, Facebook để khẳng định phần nào sự minh bạch thông tin, rõ ràng của TMV. Tất cả chất liệu, công nghệ hay quy trình phẫu thuật tại Mika Vũ Thái đều đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Quốc tế.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái:

quy trình nâng mũi
 • Bước 1: Tư vấn giúp khách hàng biết hiện trạng và phương pháp phù hợp với mình.
 • Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm sức khỏe cơ bản
   
 • Bước 3: Khách hàng hoàn tất các thủ tục liên quan nhằm đảm bảo quyền lợi của mình theo quy định của các cơ quan chức năng
 • Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi, thời gian kéo dài khoảng 60 phút.
   
 • Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi và lắng nghe tư vấn sau phẫu thuật. Đối với quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, đội ngũ tư vấn viên tại TMV sẽ dặn dò kỹ lưỡng cũng như gửi tới khách hàng đơn thuốc, ghi rõ những điều cần chú ý trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Hình ảnh khách hàng làm dịch vụ nâng mũi tại mika Vũ Thái :

Phẫu thuật nâng mũi ở Mika Vũ Thái - 1

phẫu thuật nâng mũi ở mika vũ thái - 4


                               "Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người"  

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI TẠI MIKA VŨ THÁI
Nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 

Nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Sau phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi trở lên nhẹ nhàng thanh tú hợp với gương mặt.


Nâng mũi tại Mika Vũ Thái


Nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Dáng mũi của Trang Candy sau hơn 2 tháng làm mũi

Đó là một vài hình ảnh khách hàng phẫu thuật tại Mika Vũ Thái. Tiêu trí của Mika Vũ Thái đó là " phẫu thuật mà không như phẫu thuật " mang lại 1 dáng mũi cao thanh tú tự nhiên nhất cho gương mặt.

Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn. về nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ Hotline 0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 -09144 99999.

Với sứ mệnh “hết tâm vì sắc đẹp của bạn”, Mika Vũ Thái trong gần 10 năm qua vẫn luôn cố gắng mang tới những chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng của mình. Đã có những người nâng mũi tại TMV 5 năm, 6 năm và 10 năm nhưng đến nay vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu tiên. Và đó chính là lí do vì sao nơi đây chưa bao giờ khuyến mại vẫn nhận được sự yêu quý của khách hàng.

Gần 20 năm làm dịch vụ, tôn chỉ của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đó là hết tâm vì sắc đẹp của mọi người, luôn luôn cố gắng, nỗ lức đem niềm vui, niềm hạnh phúc sau những ca phẫu thuật thành công, giúp cho khách hàng thay đổi diện mạo bản thân, công danh sự nghiệp như ý. Những sự cống hiến không biết mệt mỏi đó được đền đáp lại bằng tấm chân tình, bằng lòng biết ơn của khách hàng. Các bạn có thể đọc thêm những gì mà khách hàng đã chia sẻ tới Mika Vũ Thái suốt gần 20 năm qua : " 8 chữ VÀNG mà khách hàng đã trao tặng cho Mika Vũ Thái.