google-site-verification: googlebed93379a9e7c25c.html
Mika Vũ Thái
Banner chinh Nhận diện chỉ là bác sĩ Vũ Thái Slider01 Slider02
Nâng mũi

Nâng mũi


Nâng mũi là một trong những cách làm đẹp phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Khi tiến hành phẫu thuật, tùy theo tình hình của mỗi người, bác sĩ sẽ can thiệp điều chỉnh cấu trúc, sống mũi, đầu mũi hoặc vách ngăn, cánh mũi và lỗ mũi... cho phù hợp

Là một trong những kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng trong phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi những chiếc mũi ngắn, tẹt, thô hoặc bị biến dạng do tai nạn..trở nên thon gọn, thanh thoát, cao và đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.
 
Hiện nay, nâng mũi gồm có các phương pháp nổi bật như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line. Tùy vào cách thức thực hiện, đặc điểm, chất liệu và kết quả mang lại mà mỗi phương pháp có tên gọi khác nhau. Nhưng xét về bản chất, tất cả đều thực hiện dựa trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp hài hòa, phù hợp với gương mặt của mỗi người.
 
Do các phương pháp này có những ưu điểm, phù hợp với yêu cầu, tình hình của mỗi người khác nhau. Bạn nên lắng nghe tư vấn của các chuyên gia và có sự lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định đi nâng cao sống mũi.
 

Dưới đây là các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái