Mika Vũ Thái
Nâng mũi
Nâng mũi : So sánh 6 phương pháp sửa dáng mũi được sử dụng hiện nay

Nâng mũi : So sánh 6 phương pháp sửa dáng mũi được sử dụng hiện nay

Nâng mũi là giải pháp giúp bạn có thể sửa dáng mũi gồ, tẹt... giúp mũi thon gọn hơn. Những ai tin vào tâm linh thì họ còn cho rằng sủa mũi có thể thay đổi tướng số.


Hiện nay có 6 phương pháp nâng mũi nâng mũi được sử dụng gồm nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi vậy phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay hãy cùng Mika Vũ Thái tìm hiểu review chi tiết từng phương pháp nhé.

I. Nâng mũi không phẫu thuật.

Khi bạn muốn sửa mũi nhưng lại sợ dao kéo thì 2 phương pháp nâng mũi không phẫu thuât này sẽ là giải pháp an toàn nhất.

1. Nâng mũi bằng Filler.

Nâng mũi bằng filler là :  

Filler là chất làm đầy, hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic - tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da bằng kim tim chuyện biệt, tiêm với liều lượng nhất định.

Nâng mũi bằng Filler giải pháp sửa mũi không cần dao kéo.

Ưu điểm :
 • Không phải thực hiện dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng trung bình 15-20 phút sau khi thực hiện bạn không cần nghỉ ngơi và có thể hoạt động như bình thường.
Nhược điểm.
 • Nếu sử dụng filler không rõ nguồn gốc hay tay nghề bác sĩ yếu kém có thể sảy ra những trường hợp sau : liệu cơ mặt...
 • Thời gian duy trì ngắn. 
>>> Thực hiện những nơi có tay nghề cao, sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp tiêm fiiler mũi. Tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi bằng filler.
 

2. Nâng mũi bằng chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ là :

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ cần bôi tê tại chỗ.

Lợi ích của nâng mũi bằng chỉ .

Ưu điểm : 
 • Thực hiện nhanh, hiệu quả tức thì, không phải nghỉ dưỡng.
Nhược điểm :
 • Độ bền của phương pháp làm đẹp này cũng không lâu dài vì về bản chất chỉ tác động vào vùng cơ cho nâng cao lên, khi các chất tiêm vào hết tác dụng mũi sẽ bị sụp.
>>>Nếu bạn sợ phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ là giải pháp tiện ích nhất. Thế nâng mũi bằng chỉ có tốt không hãy tìm hiểu thêm chi tiết về phương pháp nâng mũi bằng chỉ.

Đặc điểm chung của 2 những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thời gian duy trì đều không được lâu. 

II. Phẫu thuật nâng mũi.

1. Nâng mũi bọc sụn.

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp bọc sụn tự thân (sụn tai) phần căng nhất của đầu mũi, để tăng độ dày da đầu mũi đảm bảo an toàn, không lộ sống, bóng đỏ và tạo dáng thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của từng người. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật độn cao sống mũi mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú.Ưu điểm vượt trội và cũng là sự  khác biệt của phương pháp này với tất cả nhưng phương pháp nâng mũi còn lại đó là sụn tự thân được dung để bọc tại đầu mũi và sống mũi để tạo dáng mũi tự nhiên, không lộ sống mũi do sụn nhân tạo gây ra, không chỉ vậy phương pháp này còn có thể loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm của những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Sụn tại tai của chính bạn. Sụn này sẽ được bọc tại đầu mũi.

Đây chính là sự khác biệt vượt bậc của phương pháp nâng mũi bọc sụn với nhưng phương pháp nâng mũi khác.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể được coi là phương pháp thẩm mỹ kinh điển được chính Thạc Sĩ Bác Sĩ Vũ Thái phát minh và áp dụng cho tất cả khách hàng trên cả từ nước từ thời điểm 1998 đến nay.
 
>>> Có nhiều chị em hiểu nhầm về phương pháp nâng mũi bọc sụn vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về nâng mũi bọc sụn 

2. Nâng mũi Hàn Quốc.


Nâng mũi Hàn Quốc mũi đẹp chuẩn Hàn.

Nâng mũi Hàn quốc là phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc và dùng sụn tự thân để cấy ghép, giúp mũi mềm mại tự nhiên, đẹp và tránh được các hiện tượng như mũi cứng, bóng đỏ, mỏng da, dễ bị thủng, dị ứng hay sưng tấy....

>>> Sụn nâng mũi Hàn Quốc là sụn như thế nào ? Hãy tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

3. Nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc là sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt hay không đúng vị trí, lấy bỏ phần thừa để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.
 

Nâng mũi cấu trúc mũi đẹp hoàn hảo.

Phương pháp nâng mũi thường can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc mũi ( đầu mũi, trụ mũi và sống mũi) giúp những người có đầu mũi cứng đanh,nhiều sụn vách ngăn và xương chính mũi nhiều hoặc đầu mũi ngắn, trụ mũi ngắn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và xinh xắn hơn.

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp giải quyết nhiều vấn đề. Sụn trong nâng mũi cấu trúc thường là sụn nhân tạo. Nâng cao sống mũi, đầu mũi dùng sụn tự thân để kéo dài, dựng trụ như sụn vách ngăn. Bác sĩ vẫn kết hợp sụn tai trong các trường hợp cần thiết. 

>>> Nâng mũi cấu trúc có sự khác biệt như thế nào với các phương pháp nâng mũi khác.  Tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi cấu trúc.

4. Nâng mũi S-Line.

Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi... Giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S với dáng mũi dài, đầu mũi hơi khoằm. 
 

Tuy nhiên phương pháp này khá kén gương mặt, không phải ai cũng phù hợp nên cần có sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ để có kết luận chính xác nhất. 

>>> Phẫu thuật nâng mũi S-Line thực hiện như thế nào? Tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi S-Line.

III.  Thông tin tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi.

Tại Mika Vũ Thái chúng tôi với phương chỉ nam " giúp khách hàng có được vẻ đẹp vĩnh viễn bền đẹp với thời gian và đi đôi với an toàn.  Nên chúng tôi chỉ thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

1 .  Hãy cùng ngắm nhìn những dáng mũi sau phẫu thuật từ 3 ngày đến 20 năm nhé.

Hình ảnh nâng mũi sau 3 ngày. Hình ảnh nâng mũi sau 10 ngày
Hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng Hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng 15 ngày
Hình ảnh nâng mũi sau 2 tháng Hình ảnh nâng mũi sau 5 năm
Hình ảnh nâng mũi sau 8 tháng Hình ảnh nâng mũi gần 1 năm
Hình ảnh nâng mũi sau 1 năm Hình ảnh nâng mũi sau 1 năm
Hình ảnh nâng mũi sau 1 năm Hình ảnh nâng mũi sau 5 năm
Hình ảnh nâng mũi sau 8 năm Hình ảnh nâng mũi sau 8 năm
Hình ảnh nâng mũi sau 10 năm Hình ảnh nâng mũi sau 20 năm

Để đảm bảo giữ bí mật thông tin khách hàng, Mika Vũ Thái chúng tôi chỉ cung cấp những hình ảnh được khách hàng cho phép sử dụng. Để ngắm nhìn thêm hình ảnh bạn có thể đến Mika Vũ Thái để ngắm nhìn abum ảnh chỉ lưu hành nội bộ hoặc vào group : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để ngắm nhìn thêm.

2 . Những ai phù hợp với phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

 • Người có mũi tẹt hoặc quá thấp.
 • Người có đầu mũi, cánh mũi to và kém xinh.
 • Người có mũi hếch.
 • Người có tướng mũi gồ (gù).
 • Người có tướng mũi khoằm, mũi diều hâu.
 • Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng.

3. Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái. 

Video clip thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

>>> Có nên nâng mũi không? Có nhiều điều khiến bạn băn khoăn khi quyết định năm mũi vậy hãy đọc thêm bài viết : Đừng có dại mà nâng mũi khi chưa biết 10 điều dưới đây.

4. Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp?

Mũi không phải hộp diêm để mở đi mở lại, có thể sửa nhiều lần. Vì vậy, anh chị cần phải xuất định điểm xuất phát ban đầu của mình phù hợp với phương pháp nào và địa chỉ làm đẹp nào ?

Nhưng trên cả nước hiện nay có hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ thì việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín nhất thì thật  sự là rất khó khăn cho nhiều anh chị  . Để đánh giá bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây :
 • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo rõ nguồn gốc, minh bạch
 • Cơ sở vật chất  thẩm mỹ viện.
 • Sở hữu giấy phép hoạt động của bộ y tế.
Tại sao nên chọn Mika Vũ Thái là địa điểm nâng mũi hàng đầu : 
 • Thạc sĩ , bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái – với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
Bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện trên 20,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng không chỉ trong 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn rất nhiều Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài như Hà Lan, Đức, Pháp, Úc…cũng trao gửi niềm tin nơi đây. 

Không ít trường hợp tới gặp bác sĩ Vũ Thái phải “ngậm ngùi” ra về vì bị bác từ chối phẫu thuật thẩm mỹ. Lí do thường gặp là bởi gương mặt, sống mũi, đôi mắt của khách hàng đã duyên dáng, hài hòa và không cần thiết phải can thiệp dao kéo thì chắc chắn bác sĩ sẽ nói lời từ chối. Đó là lí do vì sao nhiều chị em gọi bác là “đôi bàn tay vàng có Tâm” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. 

Video giới thiệu về Thạc Sĩ - bác sĩ Vũ Thái.
 • Bền đẹp với thời gian.
Cùng xem một số lời chia sẻ và nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mika Vũ Thái nhé.Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Sự đón nhận, đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín nhất, đẹp nhất. 

Vậy nên trả lời cho câu hỏi : Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội, Mika Vũ thái có là địa chỉ nâng mũi đẹp, câu trả lời sẽ dành cho Bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ.
 
>>> Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp hết sưng tím.
 
Lưu ý : Tùy vào từng khuôn mặt và dáng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh sửa tổng thể mũi cho phù hợp. Bởi vậy một ca phẫu thuật nâng mũi thành công chi phí chưa phải là yếu tố quyết định tất cả mà quan trọng là người bác sĩ làm cho Bạn.

Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn về phương pháp nâng mũi tại Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ Hotline 0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 -09144 99999.
---------------------------------------------------------------

Hãy cùng tôi ngắm trọn vẹn bộ hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi và độn cằm sau 2 giờ thực hiện đến 2 tháng.


Độn cằm là giải pháp giúp bạn chỉnh sửa mọi khuyết điểm của dáng cằm nhưng phương pháp này cũng khiến chị em băn khoăn không biết thực hiện phẫu thuật độn cằm hay độn cằm không phẫu thuật.  Vậy mời bạn đọc thêm bài viết :  Review so sánh 7 phương pháp chỉnh sửa dáng cằm hiện nay.

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia