google-site-verification: googlebed93379a9e7c25c.html
Mika Vũ Thái
Banner chinh Nhận diện chỉ là bác sĩ Vũ Thái Slider01 Slider02
Nâng mũi

Trên 80% chị em chọn phẫu thuật nâng mũi khi được hỏi muốn thay đổi điều gì nhất trên gương mặt của mình. Thích là một chuyện, muốn làm là một chuyện nhưng chị em chỉ có thể đạt được kết quả như mong đợi chỉ khi thực sự hiểu về phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến này.

1.      Nâng mũi là gì?

Tôi xin, hỏi câu khác đi. Câu này ai chẳng biết” bla bla…Nhưng gượm đã, bạn chắc là mình thực sự hiểu bản chất của nâng mũi là gì chứ? Bạn có biết các phương pháp nâng mũi đang có ở Việt Nam hiện nay? Chị em phụ nữ đang thích nhất phương pháp nào? Nếu bạn chưa thì nên đọc tiếp. Còn bạn không hứng thú hoặc cho rằng mình đã biết tất rồi thì nên dừng lại.

            Đầu tiên, chúng ta cần phân biệt rõ khái niệm nâng mũi và sửa mũi:

-          Nâng mũi hiểu đơn giản là cách nâng cao sống mũi, khắc phục khuyết điểm mũi thấp tẹt hoặc chưa có độ cao lỹ tưởng.

-        Sửa mũi là việc sử dụng phương pháp phẫu thuật trong thẩm mỹ không chỉ nâng cao chiếc mũi của bạn mà còn xóa các khiếm khuyết như đầu mũi to, đỏ, cánh mũi to bè, dày, mũi bị gãy, gồ, bị biến dạng, đã nâng nhưng chưa hài lòng hoặc bị hỏng…

Tuy nhiên, ở Việt Nam thì hai khái niệm này thường “bị” các chị em sử dụng một cách “hỗn loạn”. Và đến bây giờ cụm từ “nâng mũi” đã được sử dụng với ý nghĩa rộng hơn và bao hàm cả tác dụng của “sửa mũi”.

Nâng mũi
Nâng mũi giúp bạn có chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên hơn

Tóm lại, nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi giúp chiếc mũi của bạn trở nên đep hoàn hảo, đúng với tiêu chí vẻ đẹp hiện tại như sống mũi cao, cánh mũi thon, dáng mũi mềm…Một số cách nâng mũi ở Việt Nam hiện nay có thể kể tới như tận dụng “kỹ xảo” từ make-up, tiêm mũi Filler, chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi có tới khoảng 70% những người nâng mũi yêu thích vì vừa đảm bảo lâu dài, xét ra chi phí khá hơp lý và khắc phục được triệt để các khuyết điểm giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật nâng mũi ở Việt Nam hiện nay lại bao gồm một số phương pháp nổi bật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc và đặc biệt là nâng mũi bọc sụn do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra.

Nâng mũi
Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi nổi tiếng hiện nay

2.      Nâng mũi có biến chứng không?

Hàng trăm triệu ca phẫu thuật nâng mũi trên toàn thế giới là minh chứng rõ nhất cho điều này. Nếu như phương pháp làm đẹp này gây hại cho con người như tác hại của thuốc lá, của cần sa…thì chắc chắn các cơ quan chức năng đã ngăn cấm tuyệt đối và ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng không ra đời nhiều cách sửa mũi hiện đại hơn, ở Việt Nam cũng không mọc lên nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ làm đẹp này đến như vậy. Nhưng sao vẫn có người thắc mắc Phương pháp này có biến chứng không? Không có lửa làm sao có khói!

Nâng mũi
Chiếc mũi của bạn sẽ gặp nguy khi bạn chỉ biết chạy theo giá rẻ

>>> Đáp: Không có gì là tuyệt đối, nhất là trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ yếu tố may rủi – dù bạn có duy tâm hay không – thì vẫn luôn xuất hiện. Đó là nói lời an ủi vậy để khi vận may không mỉm cười bạn có thể trách ông trời.  Nhưng thực tế tỷ lệ thành công sau một ca phẫu thuật nâng mũi là 98%. Nếu bạn rơi vào 2% còn lại thì biết trách ai?

Tất nhiên là do bạn. Do bạn ham giá rẻ mà không nghĩ đến chất lượng, không tim hiểu cơ sở đó có lâu năm không, có uy tín không, vị bác sĩ phẫu thuật là ai, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, những khách hàng khác nói gì về chất lượng ở đó, bạn hiểu rõ về phương pháp bác sĩ sắp thực hiện cho mình…Còn nếu bạn tự tin 100% mình đã tìm hiểu kỹ các yếu tố trên mà vẫn không được như ý thì lúc này trách ông trời thật!

3.      Nâng mũi ở Mika Vũ Thái có gì khác biệt?

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi  thành công khi đảm bảo ba yếu tố: bác sĩ, công nghệ và quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Và tại Thẩm mỹ viện (TMV) Mika Vũ Thái đã tạo nên sự khác biệt và dành được niềm tin trọn vẹn của khách hàng từ chính 3 yếu tố đó:

          Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn duy nhất tại TMV

Đã nâng mũi tại Hà Nội thì nhất định phải tới chỗ ông Vũ Thái” đó là mấy câu cửa miệng quen thuộc của chị em chia sẻ với nhau về chuyện làm đẹp, thẩm mỹ. Bác sĩ Vũ Thái tới nay đã gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang phẫu thuật cho rất nhiều người nổi tiếng, Việt Kiều ở Đức, Anh, Pháp…và gần như toàn chị em ở dọc đất nước ( Cần Thơ, Sài Gòn, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…)
 


Là người giản dị nhưng rất cầu toàn, khắt khe trong công việc, bác sĩ đã phẫu thuật trên dưới 15,000 ca làm đẹp khiến khách hàng hài lòng. Đó còn chưa kể tới việc bác sĩ chính là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn – niềm tự hào của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

 

           Quy trình, chất liệu phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc khách hàng

Giấy phép hoạt động của TMV là 269/SYT cùng với giấy phép hành nghề 000351 được công bố rộng rãi trên kênh Website, Facebook để khẳng định phần nào sự minh bạch thông tin, rõ ràng của TMV. Tất cả chất liệu, công nghệ hay quy trình phẫu thuật tại Mika Vũ Thái đều đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Quốc tế.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái:

+ Bước 1: Tư vấn giúp khách hàng biết hiện trạng và phương pháp phù hợp với mình.

+ Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm sức khỏe cơ bản

+ Bước 3: Khách hàng hoàn tất các thủ tục liên quan nhằm đảm bảo quyền lợi của mình theo quy định của các cơ quan chức năng

+ Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi, thời gian kéo dài khoảng 60 phút.

+ Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi và lắng nghe tư vấn sau phẫu thuật. Đối với quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, đội ngũ tư vấn viên tại TMV sẽ dặn dò kỹ lưỡng cũng như gửi tới khách hàng đơn thuốc, ghi rõ những điều cần chú ý trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Nâng mũi
Mỗi ca nâng mũi kéo dài khoảng 60p

Thêm vào đó, khách hàng khi gặp vấn đề, thắc mắc đều có thể liên hệ tư vấn qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 hàng ngày. Chưa kể, Mika Vũ Thái còn liên tục nhắc nhớ Khách hàng khi tới lịch cắt chỉ, tháo băng, tái khám…hay chia sẻ thông tin hữu ích về phẫu thuật nâng mũi và các phương pháp làm đẹp khác.

Với sứ mệnh “hết tâm vì sắc đẹp của bạn”, Mika Vũ Thái trong gần 10 năm qua vẫn luôn cố gắng mang tới những chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng của mình. Đã có những người nâng mũi tại TMV 5 năm, 6 năm và 10 năm nhưng đến nay vẫn giữ được vẻ đep như những ngày đầu tiên. Và đó chính là lí do vì sao nơi đây chưa bao giờ khuyến mại vẫn nhận được sự yêu quý của khách hàng.
 

Danh sách các dịch vụ nâng mũi tại Mika vũ Thái :