Mika Vũ Thái

Sửa tai vểnh

Tai vểnh ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ bề ngoài của mỗi người. Những người có đôi tai vểnh thường cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.

Đàn ông mất đi tướng sang trọng, phụ nữ không dám buộc tóc lên vì sợ lộ đôi tai vểnh kém duyên của mình. Và đó cũng chính là lí do khiến những người gặp phải vấn đề này đã quyết tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Tai vểnh khiến bạn trở nên kém tự tin với vẻ bên ngoài của mình
Tai vểnh khiến bạn trở nên kém tự tin với vẻ bên ngoài của mình
 

Những trường hợp có thể sửa tai vểnh
 

-          Tai vểnh toàn bộ hình quạt ra hết 2 bên.
 
-          Tai vểnh mỗi 2 đỉnh chóp phần trên cùng chìa ra 2 bên.
 

Phẫu thuật sửa tai vểnh
 

Thời gian phẫu thuật sửa tai vểnh dao động từ 35 – 45 phút tùy theo hiện trạng khó dễ. Để có kết quả đẹp nhất, bạn nên lựa chọn phẫu thuật với những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có khiếu thẩm mỹ tốt. Có rất nhiều trường hợp bác sĩ còn “non tay” đã khiến tình trạng của người phẫu thuật trở nên tồi tệ hơn. 
 

Phương pháp phẫu thuật sửa tai vểnh
 

-          Ép thử độ vểnh cần vào bao nhiêu để phần vểnh được áp sát hộp sọ.
 
-          Tính toán, đo vẽ chính xác điểm tạo trụ đỡ để ép tai sát vào hộp sọ.
 
-          Phẫu thuật phần đã được thiết kế đo vẽ để chỉnh hình.
 
-          Khâu rút chỉ để giữ được tai luôn áp sát vào đúng theo sự tính toán đã tạo hình.
 
-          Sau phẫu thuật tạo hình như ý muốn mà không lo tai vểnh trở lại.
 

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa tai vểnh
 

-          Sau 1 ngày tháo băng.
 
-          Sau 5 ngày cắt chỉ.
 
-          Tái khám định kỳ sau 1 tháng – 3 tháng.
 
-          Không gãi vào vết mổ gây kích thích giãn, lộ to sẹo.
 
-          Tránh nước vào vết mổ phẫu thuật.( trong 1 tuần)
 
-          Tránh va đập mạnh vào vùng đã phẫu thuật.
 
-          Uống thuốc đầy đủ không bỏ sót, uống đúng giờ.
 
-          Không uống mật gấu.
 
-          Không bôi nghệ vào vết sẹo.
 
-          Nên tăng cường chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật. Ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi, đặc biệt các loại quả màu nhiều màu. Ngoài ra, nên kiêng những thực phẩm khó tiêu, đồ cay nóng, rau muống, hải sản, bia rượu, nước ngọt có ga trong vòng 1 tháng. 
 
-          Khi có những vấn đề lo lắng, phát sinh nên đi khám lại càng nhanh càng tốt hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn. Tránh nhiều trường hợp chủ quan hoặc tự ý xử lý dẫn tới vùng phẫu thuật bị nhiễm trùng, gây ra những hậu quả nặng nề, không đáng có.
 
-         Nên tuân thủ tuyệt đối những lời dặn của bác sĩ. Không dùng những loại thuốc truyền miệng mà chưa có sự cho phép của bác sĩ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro sau phẫu thuật, đặc biệt khi vết thương chưa lành. 
 

Kết quả sau phẫu thuật sửa tai vểnh
 

-          Tai không còn vểnh như cũ.
 
-          Tai trở về đẹp cơ bản như người bình thường.
 
-          Không phát hiện được sẹo vì được giấu kỹ trong phần tóc và sau tai.
 
-          Không bị phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ..
 
Sau sửa tai vểnh bạn sẽ có đôi tai như ý
Sau sửa tai vểnh bạn sẽ có đôi tai như ý 
 
Sau phẫu thuật có người không bị tím, nhưng có người bị tím bầm rất nhiều quanh vùng phẫu thuật là do vỡ mạch tụ máu. Sau 1 tuần trở lên các vùng bị tím bầm chuyển sang màu xanh vàng là dấu hiệu tan vết bầm để trở lại như bình thường.
 
Ngoài ra, do cơ địa mỗi người sẽ có trường hợp bị tấy hoặc sưng trong khoảng 5 ngày – 7 ngày, nếu lâu hơn có thể lên tới 10 ngày. Tuy nhiên, sau 15 ngày, bạn sẽ nhận thấy những chuyển biến tích cực từ đôi tai của mình. Đặc biệt, 1 tháng sau bạn sẽ có được đôi tai như mong muốn và hoàn toàn tự tin với vẻ bề ngoài của mình. 
 

Giá phẫu thuật sửa tai vểnh tại Mika Vũ Thái
 

Chi phí phẫu thuật nâng tai vểnh sẽ phụ thuộc vào mức độ hiện trạng của mỗi người. Có trường hợp tai vểnh ít hay nhiều, to nhỏ, dài ngắn khác nhau thì dẫn đến phương pháp phẫu thuật cũng khác nhau. Chính vì vậy mức chi phí sẽ khác nhau. 
 
Khách hàng nên trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được bác sĩ kiểm tra, tư vấn và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Dựa vào đó, khách hàng sẽ được báo giá chữa tai vểnh chi tiết.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chữa tai vểnh hoặc liên hệ đặt lịch tư vấn với Bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 - 09144.66666 – 09144.88888
 
--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia