Mika Vũ Thái
Nâng mũi bọc sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào cũng nhằm mục đích mang lại cho người phụ nữ một dáng mũi đẹp, tự nhiên hoàn hảo và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nhưng không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có đầy đủ khả năng tạo ra được điều đó, cho tới khi phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được ra đời vào năm 2008. Do Bác sĩ Vũ Thái – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sáng tạo ra.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì  ?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp sụn tự thân (sụn tai) để tăng độ dày da đầu mũi giúp Bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ hay lộ sống mũi so với phương pháp nâng mũi khác. 

Đó là giải pháp cho một chiếc mũi sành điệu, kiêu sa nhưng phải thật tự nhiên, không thể trông như tượng gỗ mà chúng ta thường bắt gặp.
 
 
Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Thái - với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
 

Nâng mũi bọc sụn tự thân được hiểu như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật độn cao sống mũi mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú.Ưu điểm vượt trội và cũng là sự  khác biệt của phương pháp này với tất cả nhưng phương pháp nâng mũi còn lại đó là sụn tự thân được dung để bọc tại đầu mũi và sống mũi để tạo dáng mũi tự nhiên, không lộ sống mũi do sụn nhân tạo gây ra, không chỉ vậy phương pháp này còn có thể loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm của những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

2.  Dáng mũi nào nên nâng mũi bọc sụn : 

 • - Mũi cao rồi vẫn muốn cao thêm để đẹp hơn.
 • - Mũi thấp tẹt.
 • - Mũi xoang to bè.
 • - Mũi gồ.
 • - Mũi khoằm.
 • - Mũi gẫy gập.
 • - Mũi bé quá.
 • - Mũi quá ngắn.
 • - Trụ mũi quá ngắn.
 • - Đầu mũi tròn thịt.
 • - Mũi biến dạng.
 • - Mũi cứng ngắc.
 • - Mũi đã phẫu thuật nhiều lần không vừa ý.
 • - Mũi bị tai nạn.
 • - Mũi đã nâng bị viêm đã rút ra.

Trước khi tìm hiểu vào quy trình nâng mũi bọc sụn thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết : Chia sẻ 15 kinh nghiệm Xương Máu trước khi quyết định nâng mũi , để giải đáp thắc mắc như nâng mũi được bao lâu, có đau không.......

3. Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái :

3.1 Quy trình thực hiện nâng mũi tại Mika Vũ Thái : 

 

 
 • - Bước 1: Tư vấn giúp khách hàng biết hiện trạng và phương pháp phù hợp với mình.
 • - Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm sức khỏe cơ bản.
 • - Bước 3: Khách hàng hoàn tất các thủ tục liên quan nhằm đảm bảo quyền lợi của mình theo quy định của các cơ quan chức năng.
 • - Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi, thời gian kéo dài khoảng 60 phút.
 • - Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi và lắng nghe tư vấn sau phẫu thuật. Đối với quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, đội ngũ tư vấn viên tại TMV sẽ dặn dò kỹ lưỡng cũng như gửi tới khách hàng đơn thuốc, ghi rõ những điều cần chú ý trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.
3.2  Video thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái : 
 

Video quy trình và hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái - Do bác sĩ Vũ Thái với trên 20 năm kinh nghiệm thực hiện.

4. Kết quả và hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn.

 • - Mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn.
 • - Dáng mũi hợp với tổng thể khuôn mặt.
 • - Không bị lộ sống mũi.
 • - Không thấy sẹo.
 • - Da đầu mũi không bị căng do được bọc sụn bảo vệ đầu mũi.
 • - Đa số sau 15 ngày trở lên là thấy rất đẹp và ưng ý.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.


Mika Vũ Thái chỉ sử dụng hình ảnh khách hàng đồng ý cho phép để làm truyền thông. Mọi thông tin khách hàng được giữ kín và bảo mật.
 
Dáng mũi đẹp hay không một phần do tay nghề của Bác sĩ và một phần do chính bạn , Tại sao lại vậy ? Do chế độ chăm sóc : bạn đã ăn kiêng đúng chưa?, tư thế ngủ đã hợp lý chưa, .... Hãy đọc ngay bài viết tư vấn : Chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

5. Những hiểu nhầm về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên khi phẫu thuật không cần gây mê mà chỉ gây tê 2 vùng cần thiết đó là mũi và tai.

Tại vùng mũi bác sỹ sẽ vạch một đường chỉ để đưa sụn vào  trong sống mũi ( điều này sẽ không gây để lại sẹo sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kết thúc). Sụn được dung để nâng mũi là sụn được nhập khẩu trực tiếp từ  Mỹ và Hàn quốc được bảo quản theo tiêu chẩn quốc tế, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh và an toàn.
 

5.1 Sụn tai được dùng để bọc đầu mũi.

Ngoài việc sử dụng sụn mềm nhân tạo bác sĩ  Vũ Thái sẽ tiếp tục lấy sụn tại tai của chính bạn. Sụn này sẽ được bọc tại đầu mũi. Đây chính là sự khác biệt vượt bậc của phương pháp nâng mũi bọc sụn với nhưng phương pháp nâng mũi khác.
 
Quy trình lấy sụn tai tại Mika Vũ Thái.

Quá trình gọt chất liệu để tạo dáng mũi trước khi phâu thuật và phẫu thuật xong bao gồm lấy sụn tai bọc vào đầu mũi cho đến hoàn thiện khâu cuối cùng chỉ dao động từ 30 phút – 45 phút.

5.2 Nâng mũi bọc sụn tự thân- lấy sụn tai dễ để lại sẹo ở tai .

Có thể bạn sẽ hoang mang rằng nếu như lấy sụn tai thì sẽ khiến tai của chúng ta bị biến dạng hoặc để lại sẹo. Tuy nhiên điều này sẽ không thể xảy ra vì sụn tai khi lấy ra bán kính rất nhỏ chỉ là 1cm và lấy sâu trong hốc tai sau nên không hề làm biến dạng tai của bạn.
 
Nâng mũi bọc sụn - vẻ đẹp đi cùng năm tháng 

5.3 Nâng mũi bọc sụn dễ bị tụt đầu mũi ( tiêu sụn) đầu mũi một thời gian sẽ thấp ??? 

Đây là 1 nhận định sai lầm vì phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân không hoàn toàn loại bỏ sử dụng sụn nhân tạo.

Trong khi việc độn cao sống mũi là phụ thuộc chủ yếu vào sụn nhân tạo, sụn tự thân nhằm mục đích độn , bọc đầu sụn nhân tạo, giúp chúng ta có thể sở hữu dáng mũi thanh tú, và tự nhiên nhất. Đặc biệt mặt tiếp xúc với lớp da trên mũi không phải là sụn nhân tạo mà là sụn tự thân giúp cho chúng ta loại bỏ hoàn toàn khả năng bóng đỏ đầu mũi hoặc thủng đầu mũi do sụn nhân tạo gây lên.

Khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng, đầu mũi bóng lộ, hay bị tê…Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn luôn đảm độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc chắn cho mũi nên đầu mũi của bạn không bị bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt vào mùa đông hay dị ứng, tấy đỏ do điều kiện thời tiết…

6. Có nên nâng mũi bọc thêm sụn không? 

Đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi nên da đầu mũi bị căng mỏng theo. Nâng mũi loại nào, phương pháp nào cũng nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện về kinh phí. Bạn nên nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi cao tự nhiên.

Thêm vào đó, nếu bạn muốn nâng mũi cao cũng phải lựa chọn xem phương pháp đó có phù hợp với mình hay không. Bởi nếu bạn đã có đầu mũi và cánh mũi thon gọn thì chỉ cần nâng mũi cao hơn là bạn đã sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Không nên đụng vào cấu trúc mũi để thu nhỏ đầu mũi hoặc cắt cánh mũi sẽ bị nhỏ quá gây biến dạng.

Trong trường hợp bạn có đầu mũi, cánh mũi to và mũi thấp, tẹt thì nên nâng mũi kết hợp chỉnh hình thon đầu mũi, cánh mũi. Nhưng nếu đầu mũi, cánh mũi to, mũi bạn đã cao thì không nên nâng mũi cao mà chỉ chỉnh hình thon gọn riêng đầu mũi hoặc cánh mũi, về phần sống đã cao rồi chỉ nên chỉnh hình sống gọn lên theo đầu mũi là thon đẹp.

7. Nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì phải làm lại?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo vẻ đẹp mãi mãi mà không có bất cứ sự thay đổi nào. Điều này cũng đã được chứng minh qua thực tế. Rất nhiều khách hàng đã nâng mũi theo phương pháp trên đều giữ nguyên vẻ đẹp sau 5 năm, 8 năm, 10 năm và đến hiện tại vẫn khiến nhiều người ghen tỵ.

Tuy nhiên, có một số người lại cho rằng thông tin trên là hoàn toàn không chính xác. Họ đưa ra bằng chứng sau khi nâng mũi bọc sụn khoảng 3, 6 tháng thì mũi bắt đầu bị viêm nhiễm, đau nhức, chảy dịch vàng, tê đầu mũi…Họ buộc phải đi khám và lấy sụn ra, làm lại, tốn rất nhiều tiền, có khi lên tới hàng chục triệu. Họ cho rằng đó là do lời quảng cáo nói quá hoặc chiêu trò để hút khách, ăn tiền.Ý kiến trên cũng không hề sai. Kết quả họ nhận được sau khi nâng mũi bọc sụn không được như mong muốn nếu không muốn nói tiền mất, tật mang là do chính sự chủ quan của chính bản thân họ. Những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ít tuổi đời, dù được quảng bá rầm rộ nhưng chưa chắc tay nghề những bác sĩ phụ trách tại đó đã cao. Chưa kể, yếu tố tư duy thẩm mỹ của một bác sĩ trong ngành này vô cùng quan trọng.

Hãy cùng ngắm nhìn dáng mũi và lời nhận xét của những khách hàng sau 18 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Nỗi băn khoăn của chị Huyền Trang sau 8 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

Hình ảnh dáng mũi và lời chia sẻ của chị Thu Hương sau khi được bác sĩ Vũ Thái thực hiện nâng mũi từ năm 1999.
 
Chia sẻ của cô nàng về dáng mũi sau 12 năm của mình có phải sửa lại không  .
 
Mê mẩn dáng mũi sau 10 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

8  Nâng mũi bọc sụn – những rủi do có thể tránh trong tương lai.

Bất kỳ ai khi chọn phẫu thuật  thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc đều mong rằng sau khi phẫu thuật có thể sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo và lâu dài không biến chứng. Và nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời sau đây nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao.
 • - Nâng mũi bọc sụn tránh khỏi bóng đỏ đầu mũi, lộ song mũi, đàu mũi tê bì, mũi cứng sau một thời gian nâng mũi.
 • - Nâng mũi bọc sụn khiến bạn không bị tê buốt đầu mũi vào mùa đông.
 • - Nâng mũi xong bị lệc sẽ hoàn toàn được loại bỏ khi bạn chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn.

9.Tại sao Mika Vũ Thái là địa chỉ nâng mũi uy tín được chị em tin tưởng lựa chọn  : 

 • -  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn duy nhất tại TMV với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
 • -  Đẹp ngay sau vài tháng thậm trí vài ngày sau phẫu thuật nâng mũi , bền với thời gian.

“Ngẩn ngơ” trước dáng mũi đẹp tự nhiên sau 3 tháng nâng mũi bọc sụn
 
Cô nàng may mắn có cơ địa tốt nên sau 3 ngày nâng mũi đã rất đẹp và tự nhiên.
 
Hình ảnh dáng mũi và lời chia sẻ sau phẫu thuật nâng mũi 1 tháng của Phi Yến.
 
Chia sẻ của cô nàng Trang Spely sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Dáng mũi vạn người mê chỉ sau 2 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Lời chia sẻ của khách hàng sau 1 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Chia sẻ của cô nàng Ching Nguyen  sau 10 ngày nâng mũi gửi tới Mika Vũ Thái.
 
Những ai nghĩ nâng mũi sẽ đau thì hãy đọc ngay lời chia sẻ của cô nàng này.
 
 • - Kín đáo, tuyết đối không tiết lộ thông tin khách hàng
Chúng tôi chỉ đưa thông tin những khách hàng đồng cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của họ, bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh hơn nữa vui lòng đến trực tiếp Mika Vũ Thái xem trong cuốn catalog khách hàng lưu hành nội bộ, ( Khi các bạn đến chỉ có thể xem và không được phép chụp hoặc sao chép dưới mọi hình thức ). Đây cũng một là tiêu chí mà khách yêu mến và tin tưởng khi lựa chọn sự dụng tại Mika Vũ Thái. Ngoài sứ mệnh làm đẹp cho bạn, chúng tôi phải có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của các Bạn.

Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Sự đón nhận, đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín nhất, đẹp nhất. Vậy nên trả lời cho câu hỏi : Địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội sẽ dành cho Bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ.
>>>Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi mình dường như là một sự việc vô cùng đáng khen ngợi, nếu bạn đang còn nhiều băn khoan và lo lắng xin đọc những thông tin mà khách hàng đã sẻ chia và đánh giá về Mika Vũ Thái suốt 20 năm qua : 8 chữ " VÀNG" mà khách hàng đã dành tặng cho Mika Vũ Thái

10 . Bảng giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái.


TÊN DỊCH VỤ
 
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 
 
 -  Nâng mũi bọc sụn.
 
20.000.000 VNĐ - 25.000.000 VNĐ.
 
 -  Nâng mũi Sline.
 
20.000.000 VNĐ - 25.000.000 VNĐ

 - Nâng mũi Hàn Quốc.
 
12.000.000 VNĐ - 19.000.000 VNĐ.

 -  Nâng mũi cấu trúc.
 
35.000.000 VNĐ.

 - Bóp đầu mũi.
 
10.000.000 VNĐ - 15.000.000 VNĐ.

 - Thu gọn cánh mũi
 
Tùy theo.

Khi đã sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo thì tại sao bạn lại không nên làm độn cằm để có dáng cằm đẹp nhỉ? Hãy tìm hiểu ngay về phương pháp Độn cằm Vline Hàn Quốc.
 

Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn. về nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ Hotline 0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 -09144 99999.