Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Nâng mũi bọc sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp sụn tự thân (sụn tai) để tăng độ dày da đầu mũi giúp Bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ hay lộ sống mũi so với phương pháp nâng mũi khác. Đó là giải pháp cho một chiếc mũi sành điệu, kiêu sa nhưng phải thật tự nhiên, không thể trông như tượng gỗ mà chúng ta thường bắt gặp.


1. Vậy….! Nâng mũi bọc sụn là gì  ?

 
Bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào cũng nhằm mục đích mang lại cho người phụ nữ một dáng mũi đẹp, tự nhiên hoàn hảo và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nhưng không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có đầy đủ khả năng tạo ra được điều đó, cho tới khi phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được ra đời vào năm 2008. Do Bác sĩ Vũ Thái – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sáng tạo ra.
 
 
Bác sĩ Vũ Thái - trực tiếp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái 
 
Nâng mũi bọc sụn tự thân được hiểu là phương pháp phẫu thuật độn cao sống mũi mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú.Ưu điểm vượt trội và cũng là sự  khác biệt của phương pháp này với tất cả nhưng phương pháp nâng mũi còn lại đó là sụn tự thân được dung để bọc tại đầu mũi và sống mũi để tạo dáng mũi tự nhiên, không lộ sống mũi do sụn nhân tạo gây ra, không chỉ vậy phương pháp này còn có thể loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm của những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

2. Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Tại Mika Vũ Thái quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được dễn ra như sau:

Thăm khám tổng thể và tư vấn dáng mũi.
 
Trước tiên bạn sẽ được đội ngũ y tá thăm khám sức khỏe tổng thể, như đo huyết áp, nồng độ mỡ trong máu…  Nếu cơ thể của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được khám và kiểm tra trực tiếp toàn bộ khôn mặt bởi bác sĩ Vũ Thái.
 

Thăm khám và tư vấn dáng mũi tại Mika Vũ Thái 
 
Quá trình kiểm tra trực tiếp toàn bộ khuôn mặt, mũi  và trên hiện trạng sẵn có của từng người để tính toán chuẩn mực trước khi thiết kế dáng mũi sao cho phù hợp mỗi khuôn mặt, nên cao nhiều hay cao vừa đủ với cấu trúc mũi và da đầu mũi.
 
Rất nhiều khách hàng đến với Mika Vũ Thái và yêu cầu thực hiện phẫu thuật một dáng mũi cao tây, tuy nhiên để đem lại lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đã đôi lần “ không nghe theo lệnh của thượng đế” làm trái ý khách hàng và họ sở hữu một dáng mũi thấp hơn, không như dự định ban đầu của họ. Nhưng  Đức Đại Lai Lạt Ma có câu  “không có được những gì mình muốn đôi khi lại là một may mắn”
 
Và chúng tôi hãnh diện rằng đã đôi lần làm trái ý một vài khách hàng để mang lại cho họ một dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của họ thay vì một chiếc mũi “ không hề liên quan “ tới khuôn mặt. Đó chính là sự tận tình của Mika Vũ Thái khi tư vấn khách hàng , lựa chọn dáng mũi cho mình. 

Quy trình Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái 
 
Vì nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên khi phẫu thuật không cần gây mê mà chỉ gây tê 2 vùng cần thiết đó là mũi và tai.
 
Tại vùng mũi bác sỹ sẽ vạch một đường chỉ để đưa sụn vào  trong sống mũi ( điều này sẽ không gây để lại sẹo sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kết thúc). Sụn được dung để nâng mũi là sụn được nhập khẩu trực tiếp từ  Mỹ và Hàn quốc được bảo quản theo tiêu chẩn quốc tế, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh và an toàn.
 
Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái 
 
 
Sụn tai được dùng để bọc đầu mũi
 
Ngoài việc sử dụng sụn mềm nhân tạo bác sĩ  Vũ Thái sẽ tiếp tục lấy sụn tại tai của chính bạn. Sụn này sẽ được bọc tại đầu mũi. Đây chính là sự khác biệt vượt bậc của phương pháp nâng mũi bọc sụn với nhưng phương pháp nâng mũi khác.
 

Quy trình lấy sụn tai tại Mika Vũ Thái 
 
Quá trình gọt chất liệu để tạo dáng mũi trước khi phâu thuật và phẫu thuật xong bao gồm lấy sụn tai bọc vào đầu mũi cho đến hoàn thiện khâu cuối cùng chỉ dao động từ 30 phút – 45 phút.

3. những hiểu nhầm về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tự thân- lấy sụn tai dễ để lại sẹo ở tai
 
Có thể bạn sẽ hoang mang rằng nếu như lấy sụn tai thì sẽ khiến tai của chúng ta bị biến dạng hoặc để lại sẹo. Tuy nhiên điều này sẽ không thể xảy ra vì sụn tai khi lấy ra bán kính rất nhỏ chỉ là 1cm và lấy sâu trong hốc tai sau nên không hề làm biến dạng tai của bạn.
 

Nâng mũi bọc sụn - vẻ đẹp đi cùng năm tháng 
 
Nâng mũi bọc sụn dễ bị tụt đầu mũi ( tiêu sụn) đầu mũi một thời gian sẽ thấp ???
 
Đây là 1 nhận định sai lầm vì phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân không hoàn toàn loại bỏ sử dụng sụn nhân tạo.
Trong khi việc độn cao sống mũi là phụ thuộc chủ yếu vào sụn nhân tạo, sụn tự thân nhằm mục đích độn , bọc đầu sụn nhân tạo, giúp chúng ta có thể sở hữu dáng mũi thanh tú, và tự nhiên nhất. Đặc biệt mặt tiếp xúc với lớp da trên mũi không phải là sụn nhân tạo mà là sụn tự thân giúp cho chúng ta loại bỏ hoàn toàn khả năng bóng đỏ đầu mũi hoặc thủng đầu mũi do sụn nhân tạo gây lên.
 
Khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng, đầu mũi bóng lộ, hay bị tê…Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn luôn đảm độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc chắn cho mũi nên đầu mũi của bạn không bị bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt vào mùa đông hay dị ứng, tấy đỏ do điều kiện thời tiết…
 

4.Nhưng trường hợp nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 

 
Phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ hô biến những chiếc mũi sau đây trở nên đẹp tự nhiên hơn:
 
- Mũi cao rồi vẫn muốn cao thêm để đẹp hơn.
 
- Mũi thấp tẹt.
 
- Mũi xoang to bè.
 
- Mũi gồ.
 
- Mũi khoằm.
 
- Mũi gẫy gập.
 
- Mũi bé quá.
 
- Mũi quá ngắn.
 
- Trụ mũi quá ngắn.
 
- Đầu mũi tròn thịt.
 
- Mũi biến dạng.
 
- Mũi cứng ngắc.
 
- Mũi đã phẫu thuật nhiều lần không vừa ý.
 
- Mũi bị tai nạn.
 
- Mũi đã nâng bị viêm đã rút ra.
 
Khách hàng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi sở hữu dáng mũi như mong đợi 
 

5. có nên nâng mũi bọc thêm sụn không? 

Đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi nên da đầu mũi bị căng mỏng theo. Nâng mũi loại nào, phương pháp nào cũng nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện về kinh phí. Bạn nên nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi cao tự nhiên.
 
Thêm vào đó, nếu bạn muốn nâng mũi cao cũng phải lựa chọn xem phương pháp đó có phù hợp với mình hay không. Bởi nếu bạn đã có đầu mũi và cánh mũi thon gọn thì chỉ cần nâng mũi cao hơn là bạn đã sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Không nên đụng vào cấu trúc mũi để thu nhỏ đầu mũi hoặc cắt cánh mũi sẽ bị nhỏ quá gây biến dạng.
 
Trong trường hợp bạn có đầu mũi, cánh mũi to và mũi thấp, tẹt thì nên nâng mũi kết hợp chỉnh hình thon đầu mũi, cánh mũi. Nhưng nếu đầu mũi, cánh mũi to, mũi bạn đã cao thì không nên nâng mũi cao mà chỉ chỉnh hình thon gọn riêng đầu mũi hoặc cánh mũi, về phần sống đã cao rồi chỉ nên chỉnh hình sống gọn lên theo đầu mũi là thon đẹp.

6. kết quả sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

- Mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn.
 
- Dáng mũi hợp với tổng thể khuôn mặt.
 
- Không bị lộ sống mũi.
 
- Không thấy sẹo.
 
- Da đầu mũi không bị căng do được bọc sụn bảo vệ đầu mũi.
 
- Đa số sau 15 ngày trở lên là thấy rất đẹp và ưng ý.
 
 
 
Một vài hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái
 
Sau 1 tháng trở ra mới nhìn thấy được nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng để được 100% đẹp thật chuẩn và mềm mại tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ phải từ 3 – 6 tháng cơ địa sẽ mềm mại nhất là thời gian chuẩn mực để đẹp nhất cho tất cả các phẫu thuật. Đó là cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên phải qua thời gian từ 3 – 6 tháng mới toàn diện.

7. nâng mũi bọc sụn được bao lâu ?

Việc sử dụng sụn tự thân góp phần đảm bảo độ nuôi dưỡng, tạo độ dày cho mũi. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng sẽ xảy ra các biến chứng như mũi bóng đỏ, dị ứng, tê, lộ mỏng, dễ bị rách phần đầu mũi, hay chảy dịch vàng…
 
Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo vẻ đẹp mãi mãi mà không có bất cứ sự thay đổi nào. Điều này cũng đã được chứng minh qua thực tế. Rất nhiều khách hàng đã nâng mũi theo phương pháp trên đều giữ nguyên vẻ đẹp sau 5 năm, 8 năm, 10 năm và đến hiện tại vẫn khiến nhiều người ghen tỵ.
 
Tuy nhiên, có một số người lại cho rằng thông tin trên là hoàn toàn không chính xác. Họ đưa ra bằng chứng sau khi nâng mũi bọc sụn khoảng 3, 6 tháng thì mũi bắt đầu bị viêm nhiễm, đau nhức, chảy dịch vàng, tê đầu mũi…Họ buộc phải đi khám và lấy sụn ra, làm lại, tốn rất nhiều tiền, có khi lên tới hàng chục triệu. Họ cho rằng đó là do lời quảng cáo nói quá hoặc chiêu trò để hút khách, ăn tiền.Ý kiến trên cũng không hề sai. Kết quả họ nhận được sau khi nâng mũi bọc sụn không được như mong muốn nếu không muốn nói tiền mất, tật mang là do chính sự chủ quan của chính bản thân họ. Những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ít tuổi đời, dù được quảng bá rầm rộ nhưng chưa chắc tay nghề những bác sĩ phụ trách tại đó đã cao. Chưa kể, yếu tố tư duy thẩm mỹ của một bác sĩ trong ngành này vô cùng quan trọng.
 

Khách hàng hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn  tại Mika Vũ Thái

 
 
Khi tìm kiếm địa chỉ làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng, tâm lý chung của mọi người là lựa chọn những nơi có bác sĩ nước ngoài và chi phí rẻ. Nhưng mọi người quên mất điều mong ước, nhu cầu thực sự của chính mình chính là có được vẻ đẹp hào hảo, chiếc mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Do đó, hãy cân nhắc. Tuổi thọ chiếc mũi của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn!

8. nâng mũi bọc sụn – những rủi do có thể tránh trong tương lai.

Bất kỳ ai khi chọn phẫu thuật  thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc đều mong rằng sau khi phẫu thuật có thể sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo và lâu dài không biến chứng. Và nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời sau đây nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao.
 
- Nâng mũi bọc sụn tránh khỏi bóng đỏ đầu mũi, lộ song mũi, đàu mũi tê bì, mũi cứng sau một thời gian nâng mũi,
 
- Nâng mũi bọc sụn khiến bạn không bị tê buốt đầu mũi vào mùa đông.
 
- Nâng mũi xong bị lệc sẽ hoàn toàn được loại bỏ khi bạn chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn.
 
Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi mình dường như là một sự việc vô cùng đáng khen ngợi, nếu bạn đang còn nhiều băn khoan và lo lắng xin đọc những thông tin mà khách hàng đã sẻ chia và đánh giá về Mika Vũ Thái suốt 20 năm qua : 8 chữ " VÀNG" mà khách hàng đã dành tặng cho Mika Vũ Thái
 
Có thể Bạn quan tâm :  Bảng giá nâng mũi bọc sụn