Mika Vũ Thái

Gọt thon cằm to dày

Một chiếc cằm đẹp phải thọn gọn và không quá ngắn, lẹm, hụt, độ dài phù hợp với trán, mũi, nhân trung, miệng. Chiếc cằm to dài sẽ khiến cho gương mặt trở nên thô, kém duyên dáng và thậm chí còn khiến bạn trở nên dị biệt. 

Cằm to dày còn được ví như cằm lạc đà. Tuy nhiên, nhều người có cằm to, dày lại không biết điều này vì chỉ khi nhìn ở một góc nghiêng mới có thể dễ dàng nhận ra điều đó. Để kiểm tra xem mình có rơi vào trường hợp này không, bạn có thể dùng gương soi chéo hoặc nhờ người thân, bạn bè kiểm chứng.
 

Nguyên nhân nào dẫn đến cằm dày, to?
 

-          Nguyên nhân thứ nhất : Do cấu trúc xương cằm to và dày xương vùng cằm.
 
-          Nguyên nhân thứ 2: do mô mỡ đệm ở phần cằm dày và nhiều thịt.
 

Giải pháp nào cho chiếc cằm to dày?
 

Để cải thiện tình trạng cằm to dày thì bạn nên phẫu thuật gọt thon cằm. Mỗi cuộc phẫu thuật sẽ kéo dài từ 30 phút – 45 phút. 
 
- Nếu rơi vào trường hợp nguyên nhân thứ nhất do cấu trúc xương cằm to dày thì bạn nên phẫu thuật nội soi trong miệng phần môi dưới. Bác sĩ sẽ tạo khoang bên trong để đưa dụng cụ chuyên dụng chuyên mài xương để mài mỏng theo chiều vát và thon của cằm. 
 
Thời gian mỗi cuộc phẫu thuật gọt thon cằm to dày khoảng 30 - 45 phút
Thời gian mỗi cuộc phẫu thuật gọt thon cằm to dày khoảng 30 -  45 phút 
 
Mài vừa đủ theo cấu trúc tổng thể, phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Sau đó bác sĩ sẽ vệ sinh hết bột xương, rửa sát trùng sạch khoang cằm, khâu đóng vết mổ, băng ép hoàn thiện là kết thúc 1 quy trình làm gọn thon cằm, mỏng cằm.
 
- Khi bạn có cằm to dày vì nhiều mô đệm và nhiều thịt thì nên cắt bỏ bớt phần mô đệm bằng cách phẫu thuật nội soi trong miệng phần môi dưới, tạo khoang bên trong và gọt bớt mô đệm theo cấu trúc vát mỏng. Phương pháp này giúp làm thon cằm theo tổng thể của một người có khuôn cằm chuẩn. Kết thúc quá trình phẫu thuật sẽ tương tự như trường hợp đầu tiên. 
 
- Nếu chiếc cằm của bạn vừa dày to xương cằm vừa dày mô đệm thì kết hợp cả 2 kỹ thuật trên nhằm mài thon mỏng xương và gọt mô đệm sao cho vừa đủ chiều vát mỏng, chiều thon của cằm theo tiêu chuẩn cơ bản về chiếc cằm đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Khi cuộc phẫu thuật kết thúc, bạn có thể nằm nghỉ khoảng 1 tiếng và ra về. Sau 2 ngày sẽ được tháo băng và 6 ngày thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ. Lưu ý nên tái khám định kỳ 1 tháng – 3 tháng. Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, chú ý sinh hoạt theo hướng dẫn trong vòng 1 tháng. Đặc biệt, trong vòng 10 ngày sau phẫu thuật không đánh răng, dùng gạc kỳ răng, súc miệng nước muối, không va chạm mạnh, sờ nắn bóp vào vùng đã phẫu thuật.
 

Kết quả sau gọt thon cằm to dày
 

-          Cằm thon gọn không to.
 
-          Khuôn mặt thon gọn trái xoan.
 
-          Cằm nhỏ gầy gọn gàng.
 
-          Khuôn mặt vừa vặn hài hòa.
 
-          Không có sẹo.
 
-          Không phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ.

 
Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc cằm thon gọn hơn
Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc cằm thon gọn hơn
 
Tùy theo cơ địa mỗi người, có trường hợp bị tấy không sưng, có trường hợp sưng từ 5 – 20 ngày. Một vài người sẽ bị bầm tím nhưng sau đó sẽ chuyển sang màu xanh vàng do vết bầm đã tan và không đáng ngại. Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy chiếc cằm to dày trước kia thay đổi rõ ràng. Tuy nhiên, khoảng 3 tháng – 6 tháng tiếp theo chiếc cằm mới trở nên đẹp hoàn hảo, tự nhiên theo đúng mong muốn của bạn do cơ chếsẹo tạo xơ của cơ thể.
 

Bảng giá gọt cằm to tại Mika Vũ Thái
 

Tùy theo tình trạng của mỗi người, cằm có độ to dày không giống nhau, có người to dày ít, to dày nhiều…nên mức độ khó dễ, phức tạp khi phẫu thuật sẽ khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tới thăm khám và lắng nghe tư vấn trực tiếp của Bác sĩ. Căn cứ vào hiện trạng của bạn, Bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hơp và căn cứ vào đó thẩm mỹ viện sẽ gửi tới bạn báo giá gọt cằm to dày cụ thể. 

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh dịch vụ tại Mika Vũ Thái. 

Hình ảnh của HoaNa sau khi nâng mũi và độn cằm.

Hình ảnh và lời chia sẻ của Nguyễn Thùy Linh sau khi nâng mũi và nhấn mí 12 ngày.


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi và nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net
Website : camnangdanong.vn
 

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia