Mika Vũ Thái
Nhấn mí

Nhấn mí

Nhấn mí (bấm mí) mắt hàn quốc tại MIKA VŨ THÁI là phương pháp không phẫu thuật, chỉ thực hiện bằng cách  bằng cách luồn chỉ thắt chặt cơ mi tạo mắt 2 mí ĐẸP bền lâu. Những người có độ tuổi từ 16 - 60 đều có thể nhấn mí.

I. Giới thiệu chung về nhấn mí mắt.

Nhấn mí là tên gọi chung của nhấn mí Nhật Bản, nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mắt 2 mí, bấm mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, luồn chỉ, nhấn mí Ấn Độ, nhấn mí mini deep, nhấn mí Plasma, vi sợ collagen… Hiện nay, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều người  đều sử dụng từ “nhấn mí”. 
 
Nhấn mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn hay không? " Có" 

Dù tên gọi khác nhau nhưng nhấn mí chỉ có chung 1 phương pháp kinh điển là luồn chỉ thắt nút, rút chặt cơ nâng mi để giữ nếp hằn gấp tạo ra nếp mí. Do nút thắt chỉ được đính vào mô ở phần mí tạo mới nên được giữ chặt, tạo ra sẹo xơ để giữ nếp mí được tạo mới. Đây là cách duy nhất mà bạn không phải phẫu thuật cắt mí tạo mắt hai mí, mà chỉ cần nhấn mí luồn chỉ đơn giản cũng có được đôi mắt đẹp như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật.

1. Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí ( Bấm mí ) mắt  Đẹp là phương pháp bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mặt và nếp gấp dài ngắn sâu hay nông để luồn chỉ vào trong cơ thể cơ mi mắt giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Kỹ thuật nhấn mí ít xâm lấn, ít tổn thương,  không để lại sẹo, nhanh lành nên là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi lựa tuổi.

Nhấn mí mắt sẽ cho bạn 1 phom mí mắt tự nhiên như ý không cần phẫu thuật. Phần da thừa sẽ được ấn bớt vào bên trong nếp gấp được giữ chỉ làm cho mí mắt trở nên căng mọng quyến rũ.

2. Phương pháp nhấn mí mắt phù hợp với những đôi mắt nào?

 • -  Mắt có mí to không rõ ràng.
 • -  Mắt có 2 mí khác nhau, không đều.
 • -  Mí mắt bé muốn to hơn.
 • -  Mắt có nhiều nếp hằn nhăn không rõ ràng.
 • -  Mắt 1 mí.
 • -  Mắt có nhiều da thừa.
 • -  Mắt có nhiều mỡ.
 • -  Mắt ngắn không có đuôi.
 • -  Mắt bị sụp.
 • -  Mắt hơi lồi nhấn mí sẽ sâu hơn.
> Nhấn mí giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt như vậy. Theo quan điểm của bạn nhấn mí mắt có tốt không?

II. Nhấn mí có hại và nguy hiểm hay không?

Dù đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ thực sự tuyệt vời, nhưng biến chứng không mong muốn vẫn có thể xảy ra sau khi bạn thực hiện nhấn mí.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này khá hiếm hoi và chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ với những biểu hiện: nhiễm trùng, mí mắt 2 bên không đều, nếp mí không tự nhiên, mắt bị trợn. Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thiếu chuyên môn, không thực hiện đúng kỹ thuật hay chế độ chăm sóc chưa đúng cách.

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ thực sự uy tín, có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trải nghiệm.

III. 8 điều nên biết trước khi thực hiện nhấn mí mắt .

1. Nhấn mí hay cắt mí?

Nếu đôi mắt bạn thuộc vào trường hợp trên thì giải pháp nhấn mí là rất phù hợp. Tuy nhiên trên thực tế do cơ địa mắt của từng người khác nhau và có những trường hợp mặc dù họ còn rất trẻ không thể sử dụng phương pháp nhấn mí được mà thay vào đó là giải pháp cắt mí mắt. Cùng tham khảo bài viết :  Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí.


Video clip tâm sự chia sẻ của chị Phương Anh sau khi cắt mí bị hỏng và đã thực hiện nhấn mí thành công tại
Mika Vũ Thái

2. Nhấn mí mắt có đau không?

Như tôi đã nói ở trên nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản. Bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí nhấn mí, sau đó dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cố định chắc chắn tại các điểm đã được đánh dấu lúc đầu, tạo đôi mắt hai mí cân đối, đều và đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15-20 phút thẩm mỹ, bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

> Bạn còn băn khoăn thì hãy tham gia ngay group facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để được giải đáp những thắc mắc của bản thân và đón nhận những kinh nghiệm chia sẻ những thực khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.
 

Group Facebook Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

3. Nếu thực hiện nhấn mí thì nên mở rộng góc mắt hoặc hút mỡ mắt.

Khi thực hiện nhấn mí thì bạn nên hút bọng mỡ mắt ( nếu có ) để có được một đôi mắt đẹp hoàn hảo, nếu đuôi mắt của bạn quá nhỏ, có nếp quạt, bị quặp thì hãy tìm hiểu ngay về mở rộng khóe mắt.
 

Hình ảnh sử dụng kết hợp phương pháp nhấn mí và mở rộng góc mắt

4. Nhấn mí có phải cắt chỉ không?

Phương pháp nhấn mí mắt không phải cắt chỉ, tuy nhiên sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này bạn cần chú ý tuân thủ theo lịch tái khám của bác sĩ để đảm bảo kết quả được hoàn hảo và an toàn nhất. 

5. Nhấn mí sưng mấy ngày? Bao lâu thì đẹp?

Tùy theo cơ địa, có những người không sưng, có người bị sưng và kéo dài khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, tình trạng sưng sau nhấn mí cũng chỉ như vừa khóc, không quá ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vì đây chỉ là tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và đơn giản. 

Một vài trường hợp bị tím bầm nhưng khoảng 1 tuần sẽ tan. Đôi mắt trở nên đẹp hoàn hảo tự nhiên sau 3 tháng – 6 tháng. 
 
Ngắm nhìn trọn vẹn abum ảnh của Giang Nguyễn sau khi nhấn mí mắt và nâng mũi tại Mika Vũ Thái.


Đây là trọn bộ quá trình sau khi nâng mũi và nhấn mí mắt của chị Giang Nguyễn sau khi thực hiện tại Mika Vũ Thái từ 1h đến 3 tháng. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi. Mời bạn đọc bài viết : So sánh 6 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay.

6. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu có bền không?

Nếp mí sau nhấn có thể duy trì mãi và không thay đổi.  Tuy nhiên, tùy vào tình trạng và mức độ lão hóa của mỗi người mà đôi mắt sẽ xuất hiện da thừa, trùng xuống và che mất nếp mí.Khi đó cần tới gặp bác sĩ để biết chính xác phương pháp thẩm mỹ phù hợp giúp cải thiện hiện trạng.

Việc duy trì kết quả nhấn mí mắt còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề của bác sỹ và quá trình chăm sóc sau bấm mí mắt của khách hàng…. Nhiều khách hàng sau khi nhấn mí có suy nghĩ đường mí sẽ bền bỉ theo thời gian là hoàn toàn sai.

Tuy nhiên, nếu được chăm sóc kỹ thời gian duy trì mí mắt sẽ được lâu dài hơn. Vì thế, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt thật tốt nếu muốn duy trì kết quả dài lâu.

 
Hình ảnh nhấn mí trên 5 năm tại Mika Vũ Thái.

Nhấn mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?
 • Đường khâu nếp mí.
Đường khâu nếp mí cũng chính là đường nhấn mí, đường này nằm trên các điểm đã xác định trên da mí mắt và tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm này vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường nhấn mí ban đầu.
 • Kỹ thuật nhấn mí.
Khi thao tác kỹ thuật nhấn mí toàn diện của bác sỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì  nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên và được duy trì trong nhiều năm.
 • Cơ địa mỗi người.
Mỗi khách hàng bấm mí thuộc các cơ địa khác nhau,chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp ổn định và đẹp tự nhiên ở mỗi người. Bên cạnh đó, cơ địa của còn ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nếp mí duy trì ổn định bao nhiêu năm.
 • Tốc độ lão hóa theo tuổi tác.
Sự lão hóa có ảnh hưởng rất nhiều đến nhấn mí mắt được bao lâu. Quá trình này có thể làm da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão dần và khiến cho nếp mí không ổn định và đẹp như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình này là điều không thể tránh khỏi ở con người, điều mà bạn có thể làm được chỉ là can thiệp để làm chậm quá trình này mà thôi.
 • Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà.
Đường nếp mí vẫn có thể bị mờ đi nếu da mí mắt vẫn bị lão hóa. Do vậy, phần mí mắt này được chăm sóc tốt thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn so với những người không chăm sóc.

Nhấn mí tại Mika Vũ Thái hoàn toàn vĩnh viễn bền với thời gian.  Cùng ngắm nhìn sau khi hình ảnh nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái nhé .
 
Hình ảnh sau khi nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái

7. Nhấn mí mắt như thế nào?


Các quy trình thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái
 • Đặt lịch tư vấn.
 • Kiểm tra sức khỏe.
 • Bác sĩ Vũ Thái tiến hành thực hiện nhấn mí mắt.
 • Bác sĩ  Vũ Thái đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt của bạn.
 • Sau khi đánh dấu, tạo một lỗ nhỏ.
 • Luồn chỉ, thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt.
 • Hoàn thiện đôi mắt đẹp và tự nhiên.

8. Kết quả sau khi thực hiện nhấn mí mắt.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt.

III. Chi phí thực hiện nhấn mí mắt.

1. Bảng giá nhấn mí hàn quốc.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền vẫn là câu hỏi của nhiều chị em trong cộng đồng Webtretho, cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ... Liên hệ để được cập nhật bảng giá mới nhất tại Mika vũ Thái.
 
Tại Mika Vũ Thái tất cả các dịch vụ với các mức giá đều theo mặt bằng chung của ngành. Công bố công khai để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

2. Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín nhất Hà Nội?


Tại sao nên chọn Mika Vũ Thái là địa điểm nâng mũi hàng đầu : 
 • Thạc sĩ , bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái – với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
Bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng không chỉ trong 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn rất nhiều Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài như Hà Lan, Đức, Pháp, Úc…cũng trao gửi niềm tin nơi đây. 

Không ít trường hợp tới gặp bác sĩ Vũ Thái phải “ngậm ngùi” ra về vì bị bác từ chối phẫu thuật thẩm mỹ. Lí do thường gặp là bởi gương mặt, sống mũi, đôi mắt của khách hàng đã duyên dáng, hài hòa và không cần thiết phải can thiệp dao kéo thì chắc chắn bác sĩ sẽ nói lời từ chối. Đó là lí do vì sao nhiều chị em gọi bác là “đôi bàn tay vàng có Tâm” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. 
 • Bền đẹp với thời gian.
Cùng xem một số lời chia sẻ và nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mika Vũ Thái nhé.


Chúng tôi chỉ đưa thông tin những khách hàng đồng cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của họ, bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh hơn nữa vui lòng đến trực tiếp Mika Vũ Thái xem trong cuốn catalog khách hàng lưu hành nội bộ, ( Khi các bạn đến chỉ có thể xem và không được phép chụp hoặc sao chép dưới mọi hình thức ).

Đây cũng một là tiêu chí mà khách yêu mến và tin tưởng khi lựa chọn sự dụng tại Mika Vũ Thái. Ngoài sứ mệnh làm đẹp cho bạn, chúng tôi phải có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của các Bạn.

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, độn cằm, thu gon môi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo bài viết 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 
 • Hotline :  0914 455 555 - 09144 66666 -  09144 88888 
 • Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để đón nhận những lời chia sẻ, cảm nhận trải nghiệm dịch vụ từ Mika Vũ Thái từ những 15000 khách hàng đã làm và đang tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.
 • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng -  Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp)

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia