Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Nhấn mí

Nhấn mí

Nhấn mí ( Bấm mí ) mắt hàn quốc là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn ít rủi do và phổ biến giúp bạn có đôi mặt đẹp và cuốn hút hơn, đặc biệt là những chị em mong muốn có đôi mắt hai mí. Những người có độ tuổi từ 16 – 60 tuổi đều có thể nhấn mí. 

1. Câu trả lời cho những ai chưa biết nhấn mí là gì

Nhấn mí là tên gọi chung của nhấn mí Nhật Bản, nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mắt 2 mí, bấm mí, bấm mí Hàn Quốc, luồn chỉ… Hiện nay, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều người  đều sử dụng từ “nhấn mí”. 


   Nhấn mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn
 
Dù tên gọi khác nhau nhưng nhấn mí chỉ có chung 1 phương pháp kinh điển là luồn chỉ thắt nút, rút chặt cơ nâng mi để giữ nếp hằn gấp tạo ra nếp mí. Do nút thắt chỉ được đính vào mô ở phần mí tạo mới nên được giữ chặt, tạo ra sẹo xơ để giữ nếp mí được tạo mới. Đây là cách duy nhất mà bạn không phải phẫu thuật cắt mí mà chỉ nhấn mí luồn chỉ đơn giản cũng có được đôi mắt đẹp như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật.

>> Xem ngay hình ảnh
: Việt Kiều Đức nhấn mí tại Mika Vũ Thái.

 

2. Phương pháp nhấn mí mắt đẹp áp dụng cho những đôi mắt nào :

 •            Mắt có mí to không rõ ràng.
   
 •            Mắt có 2 mí khác nhau, không đều.
   
 •            Mí mắt bé muốn to hơn.
   
 •            Mắt có nhiều nếp hằn nhăn không rõ ràng.
   
 •            Mắt 1 mí.
   
 •            Mắt có nhiều da thừa.
   
 •            Mắt có nhiều mỡ.
   
 •            Mắt ngắn không có đuôi.
   
 •            Mắt bị sụp.
   
 •            Mắt hơi lồi nhấn mí sẽ sâu hơn.
   

>> Nếu đôi mắt bạn thuộc vào trường hợp trên thì giải pháp nhấn mí là rất phù hợp. Tuy nhiên trên thực tế do cơ địa mắt của từng người khác nhau và có những trường hợp mặc dù họ còn rất trẻ không thể sử dụng phương pháp nhấn mí được mà thay vào đó là giải pháp cắt mí mắt, cung tham khảo bài viết : Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí

3. Quy trình tư vấn nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái

 - Nhấn mí ( bấm mí ) mắt Hàn Quốc là phương pháp bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mắt và nếp gấp dài ngắn, sâu hay nông để luồn chỉ vào trong cơ mi mắt giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Nhấn mí mắt  sẽ cho bạn 1 phom mí mắt tự nhiên như ý mà không cần đến phẫu thuật. Phần da thừa sẽ được ấn bớt vào bên trong nếp gấp được giữ theo chỉ làm cho mí mắt được căng mọng quyến rũ. Vì nhấn mí là một kỹ thuật ít xâm lấn, ít tổn thương không để lại sẹo, nhanh lành mà mí mắt đẹp hơn cắt mắt nên là lựa chọn số 1 của mọi lứa tuổi. 
 
- Nhấn mí chỉ mất 10 – 25 phút sau khi khách hàng được bác sĩ đo vẽ đánh dấu cẩn thận chính xác để định vị chuẩn rồi mới tiến hành bấm lỗ ở vùng mí mắt bằng dụng cụ chuyên biệt sau đó luồn chỉ để giữ nếp mí được đính liền với da và mô liên kết và rút chỉ tạo phom mí mắt. Nhấn mí mắt rất ít sưng, đẹp ngay sau 3 ngày. Nhưng đôi mắt chỉ thực sự đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn sau 1 tháng. 

nhấn mí mắt mika vũ thái
 
Một trong những yếu tố quan trọng để sau khi nhấn mí bạn có được đôi mắt đẹp như ý chính là tư duy thẩm mỹ của bác sĩ. Bên cạnh tay nghề cao, bạn nên lựa chọn phẫu thuật với những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có tư duy thẩm mỹ cao. Họ sẽ đưa ra phương án tốt nhất và thông mình nhất, phù hợp với tình trạng của bạn và giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên. 
 
4. Những lưu ý khi chăm sóc sau nhấn mí mắt

 •  Sau 1 ngày tháo băng.
   
 •  Không cắt chỉ
   
 •  Khám lại định kỳ sau 10 ngày – 1 tháng – 3 tháng.
   
 • Trang điểm bình thường nhưng phải tránh không được bôi vào vùng nhấn mí.
   
 • Tuyệt đối không gãi lên vết bấm mí gây kích thích giãn lộ sẹo to.
   
 • Tránh nước vào vùng vết bấm.
   
 • Tránh va chạm mạnh vào vùng nhấn mí.
   
 • Uống thuốc đầy đủ không bỏ sót, uống đúng giờ.
   
 • Không uống mật gấu.
   
 • Không bôi nghệ vào vết bấm mí.
   
 • Không ăn đồ cay nóng, đồ nếp, rau muống, đồ hải sản, bia rượu và nước ngọt có ga…trong vòng 1 tháng. 
   
 • Nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, không tự ý làm trái khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Nếu có vấn đề gì phát sinh bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc đến khám lại với bác sĩ càng sớm càng tốt để được kết quả tốt nhất, tránh các rủi ro không đáng có xảy ra. Thêm thông tin cho bạn cần biết : Với kỹ thuật nhấn mí tại mika Vũ Thái là hoàn toàn đẹp  nếu bạn tuân thủ đúng lời rặn của bác sĩ.
   
5. Kết quả sau phẫu thuật nhấn mí tại Mika Vũ Thái
 •  Mí mắt đẹp căng mọng.
   
 •  Mí mắt đều hơn.
   
 •  Mí mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo.
   
 •  Mí mắt rõ ràng
   
            

 "  Tâm sự của khách hàng nhấn mí tại Mika Vũ Thái "

Tùy theo cơ địa, có những người bị sưng, kéo dài khoảng 5 – 10 ngày nếu nhẹ hoặc nặng hơn thì khoảng 15 – 20 ngày. Một vài trường hợp bị tím bầm nhưng khoảng 1 tuần sẽ tan. Đôi mắt trở nên đẹp hoàn hảo tự nhiên sau 3 tháng – 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể. 

6. Đi tìm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội

Tại Mika Vũ Thái phạm vi khách hàng đến từ đông đảo trong và ngoài nước đặc biệt là các kiều bào tại nước ngoài về làm dịch vụ. Lý do tại Mika Vũ Thái dịch vụ nhấn mí được mọi người tin tưởng và ủng hộ :
 • Nhấn mí tại Mika Vũ Thái là hoàn toàn đẹp như ý đó là một lời khẳng định.
 • Quy trình tư vấn chuẩn bộ y tế, bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm phụ trách hơn 20 nghìn khách hàng.
 • Sau phẫu thuật nhấn mí, đôi mắt trở đẹp tự nhiên.

Tham khảo một số hình ảnh khách hàng làm dịch vụ tại Mika Vũ Thái.

( Chúng tôi chỉ đưa thông tin những khách hàng đồng cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của họ, bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh hơn nữa vui lòng đến trực tiếp Mika Vũ Thái xem trong cuốn catalog khách hàng lưu hành nội bộ, ( Khi các bạn đến chỉ có thể xem và không được phép chụp hoặc sao chép dưới mọi hình thức). Đây cũng một là tiêu chí mà khách yêu mến và tin tưởng khi lựa chọn sự dụng tại Mika Vũ Thái. Ngoài sứ mệnh làm đẹp cho bạn, chúng tôi phải có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của các Bạn.

Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Sự đón nhận, đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín nhất, đẹp nhất. Vậy nên trả lời cho câu hỏi : Địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội sẽ dành cho Bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ.

>> Bạn muốn nghe khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ tại mika vũ thái xin đọc bài viết : 8 chữ vàng khiến chị em tin gửi nhan sắc cho bác sĩ Mika Vũ Thái.


5 lý do nên nhấn mí  *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 

Bảng giá nhấn mí tại Mika Vũ Thái như thế nào?

Tại Mika Vũ Thái tất cả các dịch vụ với các mức giá đều theo mặt bằng chung của ngành. Công bố công khai để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bài viết sau nay sẽ giải quyết giúp bạn những trở ngại về giá dịch vụ và mức độ an toàn khi đi phẫu thuật nhấn mí : Nhấn mí giá bao nhiêu tiền vừa đẹp lại an toàn

Tên dịch vụ

Báo giá dịch vụ nhấn mí


Nhấn mí
 
 7 triệu

Mở rộng góc mắt
 
 10 triệu

Cắt mí mắt  tạo 2 mí
 
 8 triệu

Cắt mắt kết hợp lấy da thừa và bóc mỡ
 
 10 triệu

Cắt mí dưới
 
 7 triệu

Cắt mí dưới kết hợp lấy da thừa và bọng mỡ
 
 7 triệu

Bóc mỡ mắt
 
7 triệu

Hút mỡ mắt nội soi
 
 6 triệu

Cắt treo cung mày
 
 8 triệu

Treo đuôi mắt cụp
 
 7 triệu

Xóa nhăn đuôi mắt
 
 7 triệu

 
“Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người". Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hoặc đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Vũ Thái,bạn  vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888