Mika Vũ Thái
Tư vấn

Thân gái một mình vượt hơn 1600 km từ Nam ra Bắc nâng mũi và kết quả là…

22 / 09 / 2017 - 21 : 59

 Câu chuyện về hành trình làm đẹp từ Sài Gòn ra Hà Nội để nâng mũi của cô nàng Thu Thuy. Vậy mới thấy, các chị em một khi đã khát khao điều gì, dù có gian truân, vất vả đến đâu cũng sẽ quyết thực hiện bằng được. Nhưng còn kết quả cuối cùng sau phẫu thuật của cô gái ấy thế nào? 

Một cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội để phẫu thuật nâng mũi – cũng đủ thấy hành trình làm đẹp của cô vất vả và nhọc công như thế nào. Bình thường người ta chỉ cần tốn tiền là đẹp còn cô nàng Thu Thuy còn phải đầu tư thêm công sức, thời gian, không quản ngại đường sá xa xôi. Vậy kết quả sau khi thẩm mỹ của cô nàng ra sao?

Vừa qua, sau một thời gian nâng mũi tại Mika Vũ Thái, Thu Thuy đã chủ động chia sẻ hình ảnh cũng như cảm nhận về dáng mũi mới của mình: “Em gửi ảnh để bác sĩ xem sau 1 tháng 12 ngày em làm mũi ạ. Vì em ở Sài Gòn không ra được nên em gửi ảnh cho bác sĩ xem ạ…”. Có thể thấy mặc dù hiện tại dáng mũi đã ổn định, không vấn đề gì nhưng cô nàng vẫn không hề chủ quan và cố gắng thực hiện tốt nhất khâu hậu phẫu thuật.

Chia sẻ của cô nàng Thu Thuy sau 1 tháng 12 ngày nâng mũi
 
Về lí do tại sao lại quyết định làm đẹp và tin tưởng bác sĩ Vũ Thái, Thu Thuy chia sẻ mặc dù trong TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều Spa, thẩm mỹ viện sang trọng nổi tiếng. Nhưng thú thực là cô không biết thật giả, vàng thau lẫn lộn trong xã hội hiện đại này nên cũng mất khá nhiều thời gian, hỏi han không biết bao người để tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Cuối cùng cô được một vài người bạn của mình chia sẻ và cho cô xem hình ảnh thực tế dáng mũi của họ sau khi đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Quan điểm của Thu Thuy là ở đâu cũng được, miễn đó phải là nơi làm đẹp uy tín, bác sĩ có tay nghề chuyên môn thực thụ chứ không muốn tới những nơi đội ngũ chuyên môn quảng cáo thì nói hay nhưng lúc khách làm thì chẳng biết đó là ai.


Không chỉ Hà Nội mà rất nhiều chị em ở xa cũng tìm tới tư vấn và làm đẹp tại Mika Vũ Thái
 
Khi ngắm nhìn những dáng mũi tự nhiên của các bạn, Thu Thuy đã khá hài lòng. Sau đó cô dành thêm thời gian tìm hiểu kỹ hơn về thẩm mỹ viện cũng như bác sĩ Vũ Thái thì cô cảm thấy có thể gửi trao niềm tin cho vị bác sĩ 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hơn 20,000 ca phẫu thuật này được. Nghĩ là làm, cô quyết định đặt vé máy bay sớm nhấn trong lịch trình của mình để ra Bắc thăm khám và phẫu thuật nâng mũi ngoài này.
Dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt sau hơn 1 tháng nâng mũi của Thu Thuy
 
Dáng mũi trước đó của Thu Thuy khá thô, to và cứng nhưng dáng cũng không quá thấp nên cô chỉ muốn sửa sao cho nó tự nhiên và vốn dĩ cô không muốn nâng mũi cao quá vì trông giả giả. Thu Thuy hướng đến vẻ đẹp làm sao hài hòa với gương mặt, không mất đi những nét duyên vốn có của mình. Cuối cùng, bác sĩ Vũ Thái đã tư vấn cho cô nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – giải pháp nâng mũi dựa trên gốc mũi và đường nét gương mặt mỗi người mà tạo dáng phù hợp, tự nhiên. Và kết quả hiện tại khiến Thu Thuy rất vui “Dù mới hơn 1 tháng nhưng so với trước đây thì dáng mũi của mình đã đẹp hơn rất nhiều, bạn bè nhìn ai cũng khen hết trơn vậy nên mình vui lắm. Nếu có ai hỏi chắc chắn sẽ giới thiệu tới địa chỉ của bác sĩ Vũ Thái.”

 Còn bạn, nếu bạn cũng đang muốn tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín, lâu năm ở Hà Nội, đặc biệt là với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì đừng ngại ngần hãy liên hệ đặt lịch tư vấn cùng bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 9999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại