Mika Vũ Thái
Tư vấn

Có ai ngờ được dáng mũi này đã sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi

22 / 09 / 2017 - 21 : 44

Cùng ngắm nhìn dáng mũi sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi của chị Hằng Nguyễn sau đây. Chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng có những vẻ đẹp còn mãi với thời gian. 

 Dáng mũi sau 5 năm: “Bác sĩ làm đẹp quá mà…”

Sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, chị Hằng Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh dáng mũi mới nhất của mình; “Mũi của em được 5 năm rồi cảm ơn bác sĩ, bác sĩ làm đẹp quá mà”  và nhận được vô số lời khen ngợi từ các chị em khác.

Chia sẻ của chị Hằng Nguyễn sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 
 Nhiều người vẫn nghĩ rằng sau phẫu thuật nâng mũi khoảng 2,3 năm là dáng mũi sẽ bị tụt, thấp và teo đi. Tuy nhiên những hình ảnh chân thực sự 5 năm nâng mũi của chị Hằng Nguyễn khiến các chị em “thức tỉnh”. Ngắm nhìn dáng mũi hiện tại của chị vẫn cao thẳng, mềm mại và đặc biệt rất tự nhiên. Nếu không phải chính chủ nhân của những bức ảnh dưới đây thừa nhận đã sửa mũi thì không ai nghĩ nét đẹp thanh tú đó là do dao kéo mang lại.Cận cảnh dáng mũi sau 5 năm thực hiện phẫu thuật nâng mũi của chị Hằng Nguyễn
 
Đây không phải là lần đầu tiên những chị em đã làm đẹp, đặc biệt là nâng mũi lâu năm chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của mình với Mika Vũ Thái. Trước đó, rất nhiều trường hợp nâng mũi được 18 năm, 12 năm, 10 năm, 9 năm…cũng tự tin với vẻ đẹp còn mãi với thời gian sau phẫu thuật của mình.


Dáng mũi sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi
 

Vẻ đẹp sang chảnh sau 12 năm nâng mũi
 
…Và 10 năm

 

8 năm sau nâng mũi cô gái này vẫn giữ được nép đẹp tự nhiên, sắc sảo
Dáng mũi sau 7 năm phẫu thuật tại Mika Vũ Thái của cả 3 chị em
 
Thông tin sau sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại

Phương pháp nâng mũi nào đã được chị Hương Nguyễn áp dụng?

Đó là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn!

Nâng mũi bọc sụn hiện nay là giải pháp nâng mũi được yêu thích nhất tại Việt Nam. Càng ngày mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ hướng tới những vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên thay vì quá cao nhưng gượng gạo và giả tạo. Đó là lí do vì sao dáng mũi “làm như không làm” của nâng mũi bọc sụn lại được nhiều người lựa chọn. Như chị Hương Nguyễn cũng chia sẻ, trường hợp của chị nếu không chính chị thừa nhận đã nâng mũi thì những người lần đầu gặp chị không nghĩ rằng dáng mũi cao tự nhiên đó đã được can thiệp thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn tại  Mika Vũ Thái có 2 điều đặc biệt khác với những thẩm mỹ viện khác, bạn có thể xem thâm thông tin chi tiết tại đây: Thông tin chi tiết - quy trình nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái . 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn do bác sĩ Vũ Thái sáng tạo và phát triển cho đến ngày nay với kết quả ngày càng hoàn hảo hơn. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua hơn 20,000 ca phẫu thuật làm đẹp, bác sĩ Vũ Thái chắc chắn sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý. Điều bạn cần làm lúc này nếu khát khao vẻ đẹp trên chính là gọi điện ngay đến 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 để đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái! 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại