Mika Vũ Thái

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

24 / 02 / 2015 - 05 : 01

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc tùy vào yêu cầu và tình trạng của mỗi người cũng như chất liệu và kỹ thuật áp dụng trong phẫu thuật sẽ có các mức chi phí khác nhau. 

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những cách làm đẹp được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Tuy nhiên, giá cả của nâng mũi Hàn Quốc cũng khiến nhiều bạn băn khoăn, phân vân. Phương pháp nâng mũi này thường có mức chi phí dao động tùy theo yêu cầu của mỗi người và kỹ thuật khi phẫu thuật. 
 
Trước khi bạn phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn để bạn có chiếc mũi Hàn Quốc đẹp hài hòa và tự nhiên với gương mặt của bạn. Nếu bạn có mũi thấp, tẹt nhưng cánh mũi và đầu mũi nhỏ thì sẽ nâng cao mũi, ngược lại nếu cánh mũi và đầu mũi to tròn thì sẽ tiến hành làm thon gọn mũi. 


 
Ngoài dựa theo mong muốn và điều kiện của bạn, Bác sĩ sẽ lựa chọn những chất liệu và phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp. Đó chính là nguyên nhân khiến nâng mũi Hàn Quốc có những khoảng giá khác nhau cho bạn lựa chọn. 
 

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Mika Vũ Thái

 
 
              
Tên gọi dịch vụ

 

Báo giá nâng mũi Hàn Quốc

(bao gồm tiền công và chất liệu)

 Nâng mũi Hàn Quốc
 
                     12 - 19 triệu

 Nâng mũi đặc biệt (theo đơn đặt hàng)
 
         Dao động từ 50 – 80 triệu

 Bóp thon nhỏ đầu mũi (nếu cần thiết)
 
                   10 – 15 triệu

 Thu nhỏ cánh mũi (nếu cần thiết)
 
        Tùy theo phương pháp


 Nâng mũi có thể kết hợp thêm bóp đầu mũi, thu gọn cánh mũi cùng lúc (nếu hiện trạng  cần thiết)
 


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555/ 09144 66666/ 09144 88888


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại