Mika Vũ Thái
Nâng mũi Cấu Trúc
 Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc Sline là phương pháp can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc mũi và thích hợp với những người có đầu mũi cứng đanh, ngắn hoặc trụ mũi ngắn…

1. Đi tìm câu trả lời cho nâng mũi cấu trúc Sline là gì ? 

Phương pháp nâng mũi thường can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc mũi ( đầu mũi, trụ mũi và sống mũi) giúp những người có đầu mũi cứng đanh,nhiều sụn vách ngăn và xương chính mũi nhiều hoặc đầu mũi ngắn, trụ mũi ngắn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và xinh xắn hơn.
 


Nâng mũi cấu trúc cho phép can thiệp sâu vào toàn bộ cấu trúc mũi

Vì can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc, Bác sĩ có thể lấy được 2 vách sụn của 2 bên cánh mũi và kết hợp lấy xương chỉnh mũi để dựng trụ mũi và đầu mũi bằng chính phần mũi của người phẫu thuật. Nếu mũi bé và thấp quá, không đủ mô sụn nên phải độn thêm chất liệu tạo hình.

Trước khi phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành xác định cấu trúc mũi của khách hàng có thích hợp không sau đó sẽ tiếp tục kiểm tra khoang mũi,đầu mũi,toàn bộ cấu trúc mũi có đạt tiêu chuẩn để dùng sụn tự thân tạo hình cho mũi, đảm bảo tự nhiên hay không. Nếu không đủ điều kiện sẽ dựng thêm sống nhân tạo.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là giúp chiếc mũi của bạn có được cấu trúc vững chắc thay vì chỉ chú trọng tới việc tạo dáng mũi bên ngoài như nhiều phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Do sử dụng sụn tự thân là chính nên nâng mũi theo cách này sẽ không gây ra các tình trạng như dị ứng chất liệu, đầu mũi mỏng, dễ thủng, bị bóng đỏ, dị ứng thời tiết…và đảm bảo chiếc mũi có vẻ đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Trong suốt hơn 10 năm thành lập thẩm mỹ viện, Bs Vũ thái với kinh nghiệm gần 20 năm phụ trách trên 20 nghìn khách nhận định : Việc quyết định chọn lựa dịch vụ nâng mũi cấu trúc phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và cấu trúc mũi. Chính vì thế việc đã sở hữu dáng mũi đẹp thì bạn không nhất can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi, và pha đa KH đều lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn, cùng  xem phương pháp nâng mũi bọc sụn sự khác biệt có khác biệt gì

2. Những thay đổi sau khi nâng mũi cấu trúc Sline

Chiếc mũi của bạn sau khi phẫu thuật nếu nhìn nghiêng sẽ thấy dáng mũi dài hơn, mềm mại hơn, chóp mũi cao, dài nhưng tùy vào sở thích của mỗi người mà độ dài sẽ khác nhau. Khi bạn nhìn ngửa từ nền mũi thì phức hợp của chóp mũi và hai bên cánh mũi tạo hình chữ A, trụ mũi tính từ môi đến chóp mũi cũng trông dài hơn. Ngoài ra, khi nhìn thẳng, mũi đã được phẫu thuật nhìn sẽ dài hơn, nhỏ lại và trông khuôn mặt thanh thoát, cuốn hút hơn.
 


Dáng mũi mềm mại 


 hình ảnh mũi của bạn Sa Sóng Sánh chỉ sau 10 ngày nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 

Khách hàng nâng mũi 7 năm tại Mika Vũ Thái 


Lilly Nguyễn sửa mũi tại Mika Vũ Thái sau 2 lần phẫu thuật hỏng tại cơ sở thẩm mỹ khác

3. Nâng mũi cấu trúc phù hợp với những trường hợp sau:


 • Mũi cao rồi vẫn muốn cao thêm để đẹp hơn.
 • Mũi thấp tẹt.
 • Mũi xoang to bè.
 • Mũi gồ.
 • Mũi khoằm.
 • Mũi gẫy gập.
 • Mũi bé quá.
 • Mũi quá ngắn.
 • Trụ mũi quá ngắn.
 • Đầu mũi tròn thịt.
 • Mũi biến dạng.
 • Mũi cứng ngắc.
 • Mũi đã phẫu thuật nhiều lần không vừa ý.
 • Mũi bị tai nạn.
 • Mũi đã nâng bị viêm đã rút ra.
 • Đầu mũi cứng đanh, nhiều sụn vách ngăn
 • Hình ảnh trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người"
 

Trước khi đọc tiếp về bài viết , tôi khuyên bạn nên đọc bài viết : Chia sẻ 15 kinh nghiệm Xương Máu trước khi quyết định nâng mũi.  để giải đáp thắc mắc những câu hỏi như nâng mũi có đau hay không.....Quy trình nâng mũi

4. Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Tùy vào cơ địa của mỗi người, kết quả sau phẫu thuật sẽ khác nhau, không ai có chiếc mũi giống nhau. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ giúp khách hàng có được chiếc mũi:

 • Mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn
 • Dáng mũi hợp với tổng thể khuôn mặt
 • Đầu mũi dài.
 • Không bị lộ sống mũi.
 • Không thấy sẹo.
 • Hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người"


Hình ảnh trước sau phẫu thuật

- Thời gian sưng tùy theo cơ địa, có người không sưng, có người sưng vừa phải, có người sưng nhiều. Người không sưng mất một vài ngày hơi tấy. Người sưng vừa 5 ngày – 10 ngày. Người sưng nhiều 15 – 20 ngày.

- Đa số sau 15 ngày trở lên là thấy rất đẹp và ưng ý. Sau 1 tháng trở ra mới nhìn thấy được nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, sau 3-6 tháng, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp chuẩn 100% và mềm mại tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể con người. Đây cũng là khoảng thời gian chuẩn mực để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ.

Để có một dáng mũi đẹp thì không phải chỉ do bác sĩ mà do cả chính cách chăm sóc của chính bạn . Vậy hãy đọc thêm bài viết chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi .

Ý kiến khách hàng sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái


 


Mũi đẹp hơn sau 2 lần thất bại

 

5. Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu ?


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI
 
   Nâng Mũi Bọc Sụn           20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ
      
   Nâng Mũi Sline           20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ
   
   Nâng Mũi Hàn quốc            12,000,000 VNĐ – 19,000,000 VNĐ  
 
   Nâng Mũi Cấu Trúc 35,000,000 VNĐ
 
   Nâng Mũi Đặc Biệt (theo đơn đặt hàng)            
 
   Bóp Đầu Mũi (nếu cần thiết)            10,000,000 VNĐ – 15,000,000 VNĐ
 
   Thu Gọn Cánh Mũi ( Nếu cần thiết ) Tùy theo                  
   

Bảng giá nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Sine hiện tại ở Mika Vũ Thái là : 35,000,000 VNĐ.
 

Khi đã có dáng mũi đẹp thì tạo sao bạn lại không chọn thêm phương pháp độn cằm,  cắt mí mắt để có dáng cằm đẹp , đôi mắt 2 mí nhỉ để khuôn mặt thật hoàn hảo nhỉ? Hãy tìm hiểu thêm về 2 phương pháp : Độn cằm Vline Hàn QuốcCắt mắt 2 mí.


Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi cấu trúc, khách hàng vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái qua Hotline 09144 555 55/ 09144 666 66/ 09144 88 88  để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.