Mika Vũ Thái
Thu Nhỏ đầu mũi

THU NHỎ ĐẦU MŨI

Thu nhỏ đầu mũi khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhỏ nhắn và dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Phương pháp này thường kết hợp cùng nâng mũi để mang lại kết quả tốt nhất 

Một gương mặt ưa nhìn, góc cạnh thanh thoát chắc chắn sẽ không có chỗ cho sự hiện diện của một chiếc mũi với đầu mũi to tròn nhiều thịt. Sự xuất hiện của những chiếc mũi như vậy sẽ khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, thô kệch, kém duyên. Đó chính là lí do khiến rất nhiều người có đầu mũi to, đặc biệt là chị em quyết định thu nhỏ đầu mũi để thay đổi diện mạo cho bản thân. 

Nguyên nhân nào khiến đầu mũi to

Những đầu mũi to, dày và thô, nhiều thịt có rất nhiều hình dáng khác nhau ( rất lớn, to, lớn hơn trung bình…) và được gọi vui với những cái tên như củ tỏi, mũi quả mận, mũi thịt nhiều, mũi hình củ đậu hoặc mũi sư tử…
 
Đầu mũi to khiến khuôn mặt trở nên kém duyên dáng
 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 
Đầu mũi to khiến khuôn mặt trở nên kém duyên dáng
 
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do bẩm sinh với cấu trúc xương sụn đầu mũi to hoặc 2 lá sụn ốp 2 bên chỏm mũi to dày. Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật sửa mũi nói riêng, hiện nay tình trạng đầu mũi to, dày hoàn toàn có thể chỉnh lại đẹp hơn rất nhiều lần. 

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào 

Thu nhỏ đầu mũi hay còn được gọi là thu gọn đầu mũi, bóp nhỏ đầu mũi, gọt nhỏ đầu mũi…với mục đích mang lại một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Thông thường, mọi người chọn giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh đầu mũi kèm theo để tạo ra sự khác biệt mới cho khuôn mặt được thanh thoát hơn. 
 
Nếu bạn có đầu mũi thịt thì nên chọn nâng mũi kết hợp bóp đầu mũi  vì chung 1 đường mổ nên sẽ dễ dàng tính toán và thực hiện sao cho hài hòa với dáng mũi tổng thể. Một số khách hàng có đầu mũi to thịt nhưng chỉ chọn nâng mũi cao lên vì cho rằng phương pháp này sẽ giúp mũi trở nên thanh thoát hơn. Tuy nhiên, thực tế cách này chỉ mang lại hiệu quả 10% so với tổng thể dáng mũi. Do đầu mũi to đầy thịt nếu không bóp thon bóp 2 lá sụn và bỏ bớt mô thì chắc chắn chiếc mũi sẽ không có sự thay đổi quá lớn sau khi chỉnh sửa. Sự lựa chọn tốt nhất lúc này chính là kết hợp nâng mũi và bóp thon đầu mũi. 
 
Trước khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 
Trước khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
 
Trong trường hợp mũi đã cao thì chỉ cần bóp nhỏ đầu mũi thon gọn mà không cần nâng mũi. Nếu cánh mũi của bạn thon đẹp rồi thì nên nâng mũi cao lên, đầu mũi và cánh mũi to thì nếu chỉ nâng lên mà không kết hợp chỉnh cho mũi thon gọn thì chỉ đạt được kết quả phần sống mũi. 

Kết quả sau thu nhỏ đầu mũi 

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên với: 
 
-  Đầu mũi mỏng hơn không còn hiện trạng cục thịt.
 
-  Đầu mũi thon gọn đẹp hơn.
 
-  Đầu mũi phải hợp với tổng thể khuôn mũi và khuôn mặt.
 
-  Toàn bộ khuôn mặt trông thanh thoát nhẹ nhõm.
 
-   Không có sẹo và không bị phát hiện bạn đã thu nhỏ đầu mũi.
 
Mọi người thường kết hợp nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi
 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 
Mọi người thường kết hợp nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi
 
Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Một vài trường hợp có thể bị sưng, nhưng hoàn toàn không đáng lo ngại. Thời gian sưng trung bình khoảng 5 ngày – 10 ngày.

Có những người sẽ bị tím xung quanh khu vực phẫu thuật do vỡ mạch tụ máu. Khoảng 1 tuần sau đó, vùng này sẽ chuyển sang màu xanh vàng do vết bầm tìm đang tan dần và sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Sau 1 tháng, chiếc mũi trở nên đẹp hơn và có phần thon gọn, dễ nhìn hơn trước. Để chiếc mũi trở nên đẹp 100% tự nhiên thì bạn cần chờ từ 3 – 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể. 
 
Để giữ được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật, trong 1 tháng đầu tiên, bạn nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc, sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Khi có thắc mắc nên chủ động liên hệ với bác sĩ, tránh tuyệt đối sử dụng những loại thuốc dân gian theo gợi ý của bạn bè, người thân. 

Mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh của Giang Nguyễn sau khi nâng mũi và nhấn mí nhé.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của Hoa NaNa sau khi nâng mũi và độn cằm nhé.
 
Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666  -  09144 88888.
  • Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để đón nhận những lời chia sẻ, cảm nhận trải nghiệm dịch vụ từ Mika Vũ Thái từ những 15000 khách hàng đã làm  và đang tìm hiểu thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia