Mika Vũ Thái
Thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi to thì giải pháp thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn có một dáng mũi thon gọn à thanh thoát một cách nhanh chóng và an toàn.  Nhưng đừng có dại mà đi thu gọn cánh mũi khi chưa biết những điều dưới đây. 

Thu gọn cánh mũi đẹp từ mọi góc nhìn - B.Sĩ Vũ Thái 20 năm KN

I. Giới thiệu về phương pháp thu gọn cánh mũi.

1. Thế nào là thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi là một trong những cánh của phẫu thuật thẩm mỹ giúp mọi người có được chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn. Phương pháp này còn còn được gọi với những cái tên khác nhau như thu nhỏ cánh mũi nội soi, thu nhỏ cánh mũi, chỉnh hình cánh mũi, tạo hình cánh mũi, cắt cánh mũi, cắt nhỏ cánh mũi, gọt cánh mũi…do đặc điểm và kỹ thuật áp dụng trong phương pháp thẩm mỹ này. 

2. Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?


Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, có để lại biến chứng về sau là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và bàn luận sôi nổi trên cộng đồng Webtretho hay các cộng động mạng xã hội khác. 

Trước khi tìm hiểu về thu gọn cánh mũi chắc hẳn nhiều chị em đã lên cộng đồng Webtretho hoặc các group để đặt những câu hỏi như "có mẹ nào mẹ nào đi thu gọn cánh mũi chưa?" đúng không nào?

-> Tham gia ngay Group : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hơn 10.000 thành viên đã và đang có ý định thực hiện thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái, để được đón nhận những trải nghiệm dịch vụ, hình ảnh sau khi thực hiện từ những khách hàng của Mika Vũ Thái.  

Thu nhỏ cánh mũi mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại rất phức tạp, có nhiều khó khăn trong phần tạo hình và đòi hỏi kỹ thuật tinh tế, tỉ mỉ, chính xác từng khâu  trong quá trình thực hiện . 

Ưu nhược điểm của thu gọn cánh mũi : 

- Ưu điểm : 
 • Không để lại sẹo: Thu gọn cánh mũi theo kỹ thuật riêng biệt thực hiện ở trong mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa.
 • Không có biến chứng dù nhỏ nhất: Với quy trình chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ .
 • Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau: Thu gọn cánh mũi tại Mika Vũ Thái được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế bở bác sĩ Vũ Thái giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao nên mũi bạn sẽ không đỏ, không lộ bóng sau khi thực hiện.
 • Kết quả thu gọn cánh mũi được bao lâu :trọn đời . 
- Nhược điểm : 
 • Để phương pháp này mang lại kết quả hoàn mỹ, người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu phải là bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao và đặc biệt tư duy thẩm mỹ tốt. Có như vậy mới đảm bảo chỉnh hình cánh mũi đạt tiêu chuẩn theo phom mũi tổng thể từ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi hài hòa trong một bố cục của tổng thể chiếc mũi và gương mặt. 
 • Giá thực hiện chưa rõ ràng do phải thăm khám .
->  Bạn đã được biết ưu nhược điểm của thu gọn cánh mũi rồi thế theo bạn "có nên đi thu gọn cánh mũi không?"

3. Các phương pháp thu gọn cánh mũi được sử dụng hiện nay?

Hiện nay có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi được sử dụng chủ yếu là thu gọn cánh mũi không phẫu thuật và phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi gồm 2 phương pháp là phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường và thu gọn cánh mũi nội soi. 

- Thu gọn cánh mũi nội soi.
 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi.

Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm thu nhỏ bớt cánh mũi nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Phương pháp này có khả năng khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô với 2 kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi
 • Cắt cánh mũi là gì ?
là giải pháp khắc phục chiếc mũi dày và rộng, cánh mũi bè sang 2 bên. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch hai đường nhỏ ở chân cánh mũi, tiếp giáp giữa cánh mũi và má rồi lật nhẹ cánh mũi lên và loại một phần cánh, lớp da bên ngoài.

Bước cuối, bác sĩ sẽ đính liền cánh mũi và niêm mạc má và yên tâm là đường khâu rất nhỏ, lại được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên sẽ không thấy được sẹo. 
 • Cuộn cánh mũi là gì?
Thông thường nếu cánh mũi bè ra và không quá to dày thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong khoang miệng ở niêm mạc môi trên, rồi kéo chân cánh mũi vào trong và dùng chỉ y khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Kết hợp với việc đưa cao cánh mũi lên khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa ở mũi. Chính điều này sẽ tạo ra lỗ mũi hình hạt chanh, dáng mũi cũng thanh thoát hơn.

- Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật.
 
Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật ngoài việc sử dụng “thủ thuật” của make up, bạn có thể tham khảo phương pháp sử dụng thu gọn cánh mũi bằng chỉ , hoặc chất làm đầy tiêm filler để có được dáng mũi như mong đợi. Tất nhiên, khi thực hiện theo cách này bạn sẽ không phải sử dụng dao kéo phẫu thuật.

Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật thường chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn, có thể 6 tháng đến 1 năm hoặc 18 tháng. Và bạn phải tiếp tục sử dụng filler. Thêm vào đó, bạn cũng cần biết nếu lạm dụng hoặc sử dụng quá liều chất làm đầy có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể và khiến bạn nhanh già hơn.

-> Nếu bạn là người sợ dao kéo thì có thể tìm hiểu thêm về phương pháp thu gọn cánh mũi bằng tiêm filler qua bài viết : Đừng có dại mà đi tiêm filler khi chưa biết 10 điều này.

4. Phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với ai?

 • Cánh mũi đã phẫu thuật hỏng và bị biến dạng.
 • Cánh mũi to phì đại.
 • Cánh mũi to bè.
 • Cánh mũi dày.
 • Cánh mũi sệ.
 • Cánh mũi lệch.
 • Cánh mũi quặp.
 • Cánh mũi hỉnh lên.
 • Cánh mũi phồng.
 • Cánh mũi sệ.
 • Lỗ mũi to.
 • Lỗ mũi ngửa muốn úp xuống 
-> Phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với nhiều dáng mũi như vậy theo bạn " thu gọn cánh mũi có tốt không?"

-> Nếu đầu mũi của bạn hơi to thì thu gọn cánh mũi không vẫn chưa đủ bạn cần thu gọn đầu mũi để có một dáng mũi thon gọn hơn nữa. Tìm hiểu ngay về phương pháp thu gọn đầu mũi qua bài viết :  Đừng có dại mà thu gọn đầu mũi khi chưa biết 10 điều dưới đây.

II. Quy trình - hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi. 

1. Quy trình thu gọn cánh mũi. 

Để đảm bảo mang lại chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh, khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè cho khách hàng, bác sĩ Vũ Thái sẽ thực hiện chuẩn theo 5 bước cơ bản sau:
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:
Bác sĩ sẽ thăm khám, chỉ rõ khuyết điểm, tư vấn kỹ lưỡng xem tình trạng cụ thể của khách hàng thì nên thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi.
 • Bước 2 : Thống nhất phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với bạn hay không?
 • Bước 3 : Xét nghiệm. 
Tiến hành xét nghiệm tổng quan sức khỏe của bạn. 
 • Bước 2: Đo vẽ vị trí cánh mũi cần thu gọn.
Bác sĩ tiến hành đo vẽ phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả như mong đợi.
 • Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi:
 • Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật:
Sau khi thu gọn cánh mũi bạn được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, kiêng khem để giúp mũi nhanh chóng hồi phục. Kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

-> Thu gọn cánh mũi mất bao lâu ? : thời gian cho tất cả các trường hợp tùy theo hiện trạng dao động từ 15 phút - 90 phút. 

2. Kết quả thu gọn cánh mũi. 

 • Cánh mũi thon gọn đẹp mọi góc nhìn. 
 • Đẹp tự nhiên, không thể phát hiện được đã từng thu gọn cánh mũi .
-> Sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Mika Vũ Thái, do cơ địa của mỗi người, có người không bị sưng, có người bị sưng. Thời gian trung bình mũi sưng sẽ kéo dài khoảng 5-7 ngày. Nhưng chiếc mũi cũng nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường và đẹp hơn xưa.

Thời gian để mũi đẹp tự nhiên 100% theo chuẩn và hoàn hảo nhất sẽ trong khoảng từ 3 tháng – 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể. Bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn của Bác sĩ và liên hệ bất cứ khi nào khi lo lắng hoặc có vấn đề cần giải đáp. 

3. Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi.
 
-> Nếu mũi bạn tẹt thấp nữa thì tôi khuyên bạn nên thực hiện nâng mũi để có được cánh mũi cao tây thon gọn . Để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi hãy đọc ngay bài viết : So sánh 6 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay. 

III. Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nếu tìm sai địa chỉ thu gọn cánh mũi hậu quả sẽ khó lường hết được . Nhưng trên cả nước hiện nay có hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ thì việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín nhất thì thật  sự là rất khó khăn cho nhiều anh chị  . Để đánh giá bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây :
 • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Cơ sở vật chất  thẩm mỹ viện.
 • Sở hữu giấy phép hoạt động của bộ y tế.
Tại sao nên chọn Mika Vũ Thái làm địa chỉ thu gọn cánh mũi hàng đầu?
 • Thạc sĩ , bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái – với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
Bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng không chỉ trong 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn rất nhiều Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài như Hà Lan, Đức, Pháp, Úc…cũng trao gửi niềm tin nơi đây. 

Không ít trường hợp tới gặp bác sĩ Vũ Thái phải “ngậm ngùi” ra về vì bị bác từ chối phẫu thuật thẩm mỹ. Lí do thường gặp là bởi gương mặt, sống mũi, đôi mắt của khách hàng đã duyên dáng, hài hòa và không cần thiết phải can thiệp dao kéo thì chắc chắn bác sĩ sẽ nói lời từ chối. Đó là lí do vì sao nhiều chị em gọi bác là “đôi bàn tay vàng có Tâm” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. 

Đón xem những lời nhận xét của khách hàng sau khi sử thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái. 


Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Sự đón nhận, đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín nhất, đẹp nhất. 

Vậy nên trả lời cho câu hỏi : Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội, Mika Vũ thái có là địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn và đẹp, câu trả lời sẽ dành cho bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ.
 
Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666  -  09144 88888 
 • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net
Website : camnangdanong.vn

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia