Mika Vũ Thái
Môi đẹp - Phẫu thuật môi đẹp

Môi đẹp - Phẫu thuật môi đẹp


Bờ môi căng mọng, hồng hào, môi tim quyến rũ hay đôi môi chúm chím cười duyên, hình dáng cong lượn cùng hai khóe cưới…luôn là vẻ đẹp mà chị em mong muốn được sở hữu. Bất cứ ai may mắn có được một đôi môi đẹp, quyến rũ sẽ luôn là tâm điểm, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi chàng trai. 
 
Tiêu chuẩn về một đôi môi đẹp cũng thay đổi theo thời gian. Trước đây, một đôi môi đẹp thường nhỏ nhắn, dễ thương. Nhưng ngày nay, đối với người Á Đông, đôi môi phải phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Nguyên tắc môi đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ chính là môi dưới to trề ra, môi trên nhỏ hơn để môi dưới trề ra ôm gọn lấy môi trên nên rất gợi cảm và hài hòa.
 
Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp môi phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay như thu gọn môi, tạo môi trái tim, tạo khóe môi cười, tạo môi chẻ, xóa nhăn môi, tạo hình môi…sẽ giúp mỗi người có được đôi môi đẹp như ý. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật, bạn cũng nên lắng nghe tư vấn của bác sĩ để lựa chọn được phương pháp thực sự phù hợp với hiện trạng của mình và mang lại vẻ đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt. 
 

Mời bạn tham khảo các dịch vụ phẫu thuật môi đẹp tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái