Mika Vũ Thái
Nâng mũi Sline

Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi hiện đại và toàn diện nhất hiện nay tại Việt Nam. Phương pháp làm đẹp này giúp chị em có một chiếc mũi hình chữ S quyến rũ và thực sự lôi cuốn, giúp cho gương mặt trở quý phái rạng ngời.
Người phụ nữ sắp “Xinh” sẽ phải bỏ qua những suy nghĩ về rủi ro gặp phải, sẽ phải chấp nhận cái đau tới từ kéo hay dao, bỏ ngoài những suy nghĩ thiển cận của nhiều người, giữ gìn bề ngoài trở nên hoàn thiện hơn sau gần chục ngày dài đằng đẵng (Có thể dài hơn đối với người lâu lành). Đó cũng chính là chấp nhận để đổi thành quả.

1. Giải đáp cho những ai chưa biết Nâng mũi Sline là gì

Nâng mũi S Line là giải pháp phẫu thuật kết hợp chỉnh tổng thể, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi do được bóp nhỏ đầu mũi và chỉnh thêm cánh mũi. Dáng mũi S line miêu tả dáng mũi cong lượn hình chữ S. Dáng mũi cong lượn võng, đầu mũi dài hơi cong lượn xuống trụ mũi.
 
 
  Video ghi lại quá trình khách hàng phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 
Nếu đầu mũi thanh thoát, cánh mũi thon gọn thì không nên phẫu thuật nâng mũi S Line kết hợp đầu mũi, cánh mũi tổng thể vì sẽ bị nhỏ quá gây mất cân đối, chỉ nên nâng sống mũi cao là đủ đẹp như ý muốn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp thu nhỏ đầu mũi thì phải kết hợp nâng mũi cấu trúc kết hợp nếu như muốn mũi của bạn có hình dáng S Line. Khi đầu mũi, cánh mũi hài hòa thì bạn nên tạo dáng Sline là đã có một chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.
 
Đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi nên da đầu mũi bị căng mỏng theo. Do đó, bạn nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện. Tuy nhiên, nếu không bọc thêm cũng không gây ra ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ, độ bền của mũi sau khi nâng. 

2. Ưu điểm của nâng mũi Sline 

- Không đơn thuần là phương pháp nâng mũi cao lên như nhiều phương pháp khác. Nâng mũi Sline còn giúp bạn có chiếc mũi đẹp toàn diện, thon gọn hơn, cao hơn, mềm mại tự nhiên theo đúng chuẩn chữ S. Tất cả đường nét trên mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…đều trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên hơn. 
 
- Nâng mũi Sline là thủ thuật không xâm lấn, không để lại sẹo và đau. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút. 
 
- Phương pháp làm đẹp này mang lại kết quả hoàn hảo, không gây ra các biến chứng thường gặp sau nâng mũi như lộ bóng đỏ, dị ứng, tê da, da mỏng, dễ thủng...

3. Những ai nên nâng mũi S Line 

Nếu bạn rơi vào một trong số những trường hợp sau thì nên áp dụng phương pháp làm đẹp này: 

 • Mũi thấp                                                    
 • Mũi đã nâng bị viêm đã rút ra
 • Mũi biến dạng.
 • Mũi có cánh mũi to.
 • Mũi cứng ngắc.
 • Mũi cao rồi vẫn muốn cao thêm để đẹp hơn.
 • Mũi bị tai nạn
 •  Mũi đã phẫu thuật nhiều lần không vừa ý.
 • Đầu mũi to phì đại.
 • Mũi ngắn trụ mũi thấp
Tùy vào tình trạng mũi của bạn để nâng mũi Sline cho hiệu quả nhất
*Lưu ý: Tùy vào tình trạng mũi và cơ địa của bạn để nâng mũi Sline cho hiệu quả nhất
 
Ngoài ra, tùy vào hiện trạng thực mũi và mong muốn của mình, bạn có thể lựa chọn:
 
Nâng mũi cao: 
 •   Nếu đầu mũi thon chỉ nên nâng mũi cao là đẹp.
   
 •   Nếu cánh mũi thon gọn chỉ nên nâng mũi cao là đẹp.
   
 •   Không nên đụng vào cấu trúc mũi để thu nhỏ đầu mũi hoặc cắt cánh mũi sẽ bị nhỏ quá gây biến dạng.
Nâng mũi kết hợp chỉnh hình thon đầu mũi, cánh mũi: 
 •   Nếu đầu mũi to nên nâng mũi cao kết hợp bóp đầu mũi thon gọn.
   
 •   Nếu cánh mũi to nên nâng mũi cao kết hợp thu gọn cánh mũi để được chiếc mũi thon gọn.
   
 •   Nếu đầu mũi to, cánh mũi to mà mũi bạn đã cao thì không nên nâng mũi cao mà chỉ chỉnh hình thon gọn riêng đầu mũi hoặc cánh mũi, về phần sống đã cao rồi chỉ nên chỉnh hình sống gọn lên theo đầu mũi là thon đẹp.

4. Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi Sline tùy cơ địa mỗi người

 •   Mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn.
   
 •   Dáng mũi hợp với tổng thể khuôn mặt.
   
 •   Không bị lộ sống mũi.
   
 •   Không thấy sẹo.
   
 •  Thời gian sưng tùy theo cơ địa mỗi người.  Người không sưng mất một vài ngày hơi tấy. Nếu sưng sẽ trong 5 ngày – 10 ngày. Sau phẫu thuật có người không bị tím, nhưng có người bị tím bầm rất nhiều quanh vùng phẫu thuật là do vỡ mạch tụ máu. Sau 1 tuần trở lên các vùng bị tím bầm chuyển sang màu xanh vàng là dấu hiệu tan vết bầm để trở lại như bình thường.
   
 • Sau 1 tháng trở ra mới nhìn thấy được nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng để được 100% đẹp thật chuẩn và mềm mại tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ phải từ 3 – 6 tháng cơ địa sẽ mềm mại nhất là thời gian chuẩn mực để đẹp nhất cho tất cả các phẫu thuật. Đó là cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên phải qua thời gian từ 3 – 6 tháng mới toàn diện.
      >> Lưu ý : Có một thực tế mà bạn cần biết, chiếc mũi của người á đông nói chung, hay như người Việt Nam nói riêng phần đa sở hữu dáng mũi có nhược điểm : thấp tẹt, mũi quá bé, trụ mũi quá ngắn, nhưng bù lại đầu mũi và cánh mũi đều thon gọn. Và giải pháp đa số cho những trường hợp này đó là nâng sống mũi cao lên và bọc sụn đầu mũi mà không cần can thiệp thu gọn cánh mũi hay bóp thon đầu mũi. Đó chính là giải pháp nâng mũi bọc sụn. 

Cùng ngắm nhìn những khách hàng tại Mika Vũ Thái sau khi nâng mũi bọc sụn và khuôn mặt trở nên thanh thoát, quý phái nhưng vẫn giữ nét tự  nhiên, nét duyên vốn có của Họ. 

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


5. Đi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội

Tại Mika Vũ Thái phạm vi khách hàng đến từ đông đảo trong và ngoài nước đặc biệt là các kiều bào tại nước ngoài về làm dịch vụ. Lý do tại Mika Vũ Thái dịch vụ nâng mũi được mọi người tin tưởng và ủng hộ :
 • Nâng mũi tại Mika Vũ Thái là hoàn toàn đẹp như ý đó là một lời khẳng định.
 • Quy trình tư vấn chuẩn bộ y tế, bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm phụ trách hơn 20 nghìn khách hàng.
 • Sau phẫu thuật nâng mũi, chiếc mũi trở đẹp tự nhiên.
Những con số làm nên thương hiệu của Mika Vũ Thái
 
Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Sự đón nhận, đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín nhất, đẹp nhất.

Vậy nên trả lời cho câu hỏi : Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội sẽ dành cho Bạn trả lời sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Những Khách hàng tại Mika Vũ Thái đa số đều chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn.

>> Bạn muốn nghe khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ tại mika Vũ Thái để khẳng định lại những con số mà Mika Vũ Thái đã khẳng định, xin đọc bài viết : 8 chữ vàng khiến chị em tin gửi nhan sắc tại Mika Vũ Thái

Vui lòng liên hệ Hotline : 09144 55555 - 09144 66666 - 09144 77777 - 09144 88888 để được thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan tới nâng mũi.