Mika Vũ Thái
Kéo dài đầu mũi
 KÉO DÀI ĐẦU MŨI - KÉO DÀI CHÓP MŨI

KÉO DÀI ĐẦU MŨI - KÉO DÀI CHÓP MŨI

Kéo dài đầu mũi - kéo dài chóp mũi ??? đâu là lý do bạn nên làm tiểu phẫu này ???

90% người Châu Á sở hữu mũi thấp tẹt và mũi ngắn, khiến tổng thể khuôn mặt không được thanh tú nhẹ nhàng. Có những dáng mũi không phải là quá thấp tuy nhiên đầu mũi lại ngắn khiến chiếc mũi trở thành chiếc mũi hếch kém xinh.

Mũi hếch theo quan niệm Đông phương vừa không đẹp về mặt thẩm mỹ  lại vừa không đẹp về phương diện nhân tướng học. ( theo tướng số, chiếc mũi hếch là chếc mũi không giữ của, hay nói cách khác tiền vào nhỏ giọt còn tiền ra ào ạt như nước sông Đà vậy đó.  )

Đó là lý do tại sao bạn nên đi kéo dài đầu mũi để vừa có thể thay đổi diện mạo, vừa có thể thay đổi tướng số trở nên phú quý.
Kéo dài đầu mũi sẽ giúp những chiếc mũi ngắn, đầu mũi bị dúm, lỗ mũi hở…trở nên đẹp hài hòa với tổng thể dáng mũi và thanh thoát, cuốn hút hơn. 

Kéo dài đầu mũi sẽ giúp những chiếc mũi ngắn, đầu mũi bị dúm, lỗ mũi hở…trở nên đẹp hài hòa với tổng thể dáng mũi và thanh thoát, cuốn hút hơn.


Xác định dáng mũi ngắn.

Chỉ cần nhìn bằng mắt thường chúng ta cũng có thể xác định được dáng mũi ngắn, mũi hếch kém xinh. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, làm tiểu phẫu chỉnh hình kéo dài đầu mũi, bác sĩ sẽ đo chiều dài của vùng giữa mặt chiều dài của phần dưới mặt, chiều dài mũi, chiều dọc của cằm và độ nhô của đầu mũi và gốc mũi. Sau đó, dựa trên những thông số đó mà xác định độ ngắn dài của mũi. Để tiến hành kéo dài đầu mũi đúng chuẩn với tỉ lệ khuôn mặt của bạn.

Có hai cách đo chiều dài chính của mũi như sau:


tỉ lệ chuẩn của gương mặt 

Cách 1 : Dựa vào chiều dài của phần giữa khuôn mặt (đo từ đầu cung mày đến đáy mũi), chiều dài mũi lý tưởng được xác định sẽ bằng 0,67 chiều dài của phần giữa mặt.

Cách 2:  Dựa theo chiều dọc của cằm (đo từ điểm giữa môi trên và môi dưới ở đường giữa đến phần thấp nhất của cằm), chiều dài lý tưởng của mũi và cân đối nhất với khuôn mặt sẽ  bằng chiều dọc của cằm.

Những dáng mũi nên phẫu thuật kéo dài đầu mũi

Phương pháp kéo dài đầu mũi thích hợp với những trường hợp:

- Mũi quá ngắn

- Mũi hớt, mũi hếch

- Mũi ngắn, thô, cứng

- Lỗ mũi hở

- Đầu mũi bị dúm do phẫu thuật nhiều lần tạo ra sẹo xơ co rút gây cứng ngắc.
 

Phương pháp kéo dài đầu mũi

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi thường được thực hiện kết hợp với phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu cấy ghép nhân tạo hoặc tự thân. Chất liệu dùng để nâng cao sống mũi có thể bằng sụn nhân tạo silicon hoặc sụn tự thân theo nguyện vọng và yêu cầu của từng khách hàng.

Phương pháp 1 : kéo dài đầu mũi hết hợp nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc.

Phương pháp này áp dụng cho những dáng mũi thấp tẹt và hơi hếch, mũi đầy đặn.

Phương pháp 2 : Kéo dài đầu mũi kết hợp nâng mũi cấu trúc và bọc sụn tự thân tại đầu mũi.

Phương pháp này áp dụng cho những dáng mũi quá tẹt, quá hếch và thiếu da tại vùng đầu mũi, vậy nên cần phải can thiệp sâu hơn vào dáng mũi cũ mới có thể kéo dài đầu mũi đúng chẩn và cân đối với gương mặt.

Mỗi phương pháp áp dụng tùy theo hiện trạng cụ thể của mỗi người:

Quy trình kéo dài đầu mũi.

Trước khi phẫu thuật kéo dài đầu mũi, bạn sẽ được trải qua các bước xét nghiêm: kiểm tra y tế cơ bản như chụp x-quang, xét nghiệm máu, đo huyết áp….

Tiếp theo bác sĩ Mika Vũ Thái sẽ tiến hành đo, xác định độ gài khuôn mặt, xác định độ dài mũi cần kéo phù hợp nhất đồng thời tiến hành gây tê tại chỗ trước khi bước vào quy trình phẫu thuật.

Phương pháp 1: đủ da, đủ mô đệm tổ chức dưới da có thể kéo dài đầu mũi kết hợp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline

Để phẫu thuật kéo dài đầu mũi, bước đầu tiên, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy sụn vách ngăn và sụn vành tai nếu khách hàng muốn nâng mũi bằng sụn tự thân. Bước này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ cũng như tay nghề cao của bác sĩ để lượng sụn lấy vừa đủ, không bị thừa cũng không bị thiếu hụt và để lại di chứng cho vùng mũi và tai bị lấy sụn. Một vết rạch nhỏ khoảng 1 – 2 cm được rạch ngay bên trong lỗ mũi, tạo một khoảng trống để luồn sụn vào dọc theo sống mũi, đẩy đầu mũi xuống dưới, giúp mũi dài hơn. Sau đó, bác sĩ dùng mảnh sụn lấy từ vành tai để bọc ngay bên dưới thanh sụn nâng sống mũi, để làm đầu mũi tròn trịa tự nhiên.

Việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi có thể giúp khắc phục các nhược điểm của sụn nhân tạo đó là đầu mũi bóng đỏ, lộ sụn hay sụn quá dài làm thủng mũi…
 

Quy trình kéo dài đầu mũi kết hợp nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

Bạn cần biết tại sao kéo dài đâu mũi nên kết hợp với >>>  phương pháp nâng mũi bọc sụn 

Quá trình phẫu thuật phải đảm bảo sao cho độ dài phù hợp, cân đối, tránh trường hợp da đầu mũi quá căng có thể gây thủng đầu về sau, dễ bị biến dạng. Sau khi kéo dài đầu mũi, bạn sẽ có chiếc mũi mềm mại tự nhiên, không bị kích ứng, mũi thon gọn, thanh thoát và có độ cao, dài như mong muốn.

Phương pháp 2: Mũi quá ngắn, quá hớt, trụ ngắn, mũi hỏng co kéo do phẫu thuật nhiều lần thiếu da, thiếu mô đệm tổ chức dưới da vì không thể đủ khoang chứa thì nên nâng mũi kết hợp phẫu thuật đầu mũi. Điều này giúp can thiệp sâu vào cấu trúc mũi để tạo khoang rộng hơn khi có sự đàn hồi tốt hơn giúp cho việc điều chỉnh mũi theo đúng mong muốn của bạn.

3. Kết quả sau khi kéo dài đầu mũi

 
Sau khi kéo dài đầu mũi, kết quả sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hơn với:

-  Đầu mũi hết ngắn hớt.

-  Đầu mũi thon dài tự nhiên.

-  Đầu mũi dài vừa đủ hợp với tổng thể khuôn mũi và khuôn mặt.

-  Không có sẹo và không bị phát hiện đã thu gọn đầu mũi.
 


Sau phẫu thuật có người không bị tím, nhưng có người bị tím bầm rất nhiều quanh vùng phẫu thuật là do vỡ mạch tụ máu. Sau 1 tuần trở lên các vùng bị tím bầm chuyển sang màu xanh vàng là dấu hiệu tan vết bầm để trở lại như bình thường.

Sau 1 tháng, mũi sẽ mang nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng để được 100% đẹp thật chuẩn và mềm mại tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ phải từ 3 – 6 tháng cơ địa sẽ mềm mại nhất là thời gian chuẩn mực để đẹp nhất cho tất cả các phẫu thuật. Đó là cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên.

Mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh của Giang Nguyễn sau khi nâng mũi và nhấn mí nhé.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của Hoa NaNa sau khi nâng mũi và độn cằm nhé.
 
Chiêm ngưỡng thêm những dáng mũi sau khi nâng mũi trên 5 năm nhé
 

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666  -  09144 88888
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net
Website : camnangdanong.vn
--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia