Mika Vũ Thái
Căng da mặt

Căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt sẽ giúp bạn phục hồi, tái tạo làn da, giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ với kết quả hoàn mỹ. 

Những nếp  nhăn trên gương mặt mỗi người có thể coi là dấu vết tàn nhẫn của thời gian và cũng nhắc chúng ta cần biết chăm sóc và yêu thương bản thân hơn nữa. Đặc biệt với chị em, một buổi sáng thức giấc soi mình trong gương bỗng giật mình nhận ra đuôi mắt đã có vết chân chim hay vùng trán cũng đã có những nếp nhăn khó chịu…
 
Những vết nhăn được coi là kẻ thù của phụ nữ
Những vết nhăn được coi là kẻ thù của phụ nữ
 
Tất cả những điều đó khiến chị em cố gắng tìm mọi cách để có thể níu kéo tuổi thanh xuân hay mang lại sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho làn da của mình. Không ai muốn mất đi sự kiêu hãnh của làn da căng mọng của một thời son trẻ. Và từ đó những dịch vụ phẫu thuật làm đẹp đã ra đời, đặc biệt là những phẫu thuật cắt bỏ da thừa nhăn, căng da mặt, trán, sệ cằm, cổ, gáy luôn được lựa chọn số một cho độ tuổi không còn trẻ nữa.
 
Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, phương pháp phẫu thuật căng da mặt hiện nay có thể giúp chị em căng căng da toàn bộ vùng mặt, đầu, cổ, trán một cách triệt để giúp tránh các hiện tượng như sệ cằm, xóa nhăn vùng đuôi mắt, khóe mũi, khóe miệng…
 

Căng da mặt
 

Đây là dịch vụ xóa rãnh nhăn bằng phẫu thuật căng da chùng sệ, má rụng xuống làm cho khuôn mặt già nua.  Có nhiều phương pháp căng da nhưng chỉ có thể xóa nhăn tạm thời, phẫu thuật căng da mặt là phương pháp lựa chọn kinh điển để giải quyết phần da chảy sệ biến mất trên khuôn mặt của bạn một cách triệt để.
 

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt


Để thực hiện phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ kéo thử vùng da chùng sệ vén hết vào sát phía tai, ướm thử xem độ thừa da khoảng bao nhiêu. Sau đó bác sĩ dùng bút đánh dấu phần da để cắt bỏ sao cho hai bên đều nhau, gây tê vô cảm tại vùng cần làm và tiến hành phẫu thuật. 
 
Phẫu thuật căng da mặt giúp gương mặt trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn
Phẫu thuật căng da mặt giúp gương mặt trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn
 
Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bóc tách sát vào bên trong tổ chức mô đệm dỡ dưới da mà không làm tổn thương thần kinh liên quan, bóc tách để tăng độ giãn khi cắt bỏ phần da thừa. Sau phẫu thuật hiện tượng sưng nề, bầm tím tại chỗ rất ít và thường hết sau khoảng 1 tuần, dấu vết để lại là một đường nhỏ sát tai sau tóc mai vòng ra sau gáy, sẽ mờ dần sau vài tháng ổn định sẹo. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin với gương mặt và làn da không tuổi của mình. 
 

Căng da sệ cằm, sệ cổ ,gáy
 

Nhiều phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ chú ý phần trên mặt nhưng họ quên mất rằng chính cái cằm sệ, cổ sệ là nơi rõ nhất để nhận biết mức độ trẻ trung của mỗi con người. 
 
Tuổi tác bao nhiêu, bạn có còn là một cô gái đôi mươi…đều thể hiện rõ ở phần cằm, cổ, vì vậy dịch vụ phẫu thuật nay không thể bỏ qua khi cằm cổ chùng sệ. 
 
Phẫu thuật này tương tự căng da mặt, cắt bỏ hết phần da sệ cằm, cổ, gáy sao cho triệt để, sẹo được dấu sau tai và sát tóc gáy. Tùy theo cơ địa mỗi người, sẽ có trường hợp bị sưng hoặc bầm tím nhưng sẽ nhanh chóng biến mất các dấu hiệu này sau 5 ngày – 10 ngày. 
 
Căng da trán giúp xóa bỏ nếp nhăn trên trán
Căng da trán giúp xóa bỏ nếp nhăn trên trán
 

Căng da trán
 

Căng da trán thích hợp với những người nhăn trán bẩm sinh, hoặc trên tuổi 45. Trán nhăn kèm theo lông mày, mắt sụp và khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, lộ rõ tuổi tác và mất đi sự thu hút, vui tươi trên khuôn mặt. 
 
Căng da trán sẽ rất hiệu quả ngoại trừ những nếp gấp hằn sâu trên trán và kết hợp kéo luôn phần lông mày, mắt sệ hết sụp một cách triệt để mà không cần phẫu thuật ở phần lông mày và mắt, sẹo được giấu kỹ trong phần tóc sát trán. Hiện tượng sưng nề rất ít, thông thường sẽ hết sau khoảng 1 tuần. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin với sự thay đổi tuyệt đối trên vùng trán cũng như gương mặt có sức sống hơn trước. Chắc chắn, bạn sẽ khiến nhiều người cùng độ tuổi ngưỡng mộ với sự trẻ trung và tươi tắn về làn da, gương mặt “không tuổi”  của mình.
 
“Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người". Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật căng da mặt hoặc đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Vũ Thái,bạn  vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
                                                                                                        
 
--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia