Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

9 câu hỏi “nhạy cảm” về nâng mũi, nhấn mí, độn cằm…ít được công khai

23 / 11 / 2019 - 15 : 01

 Nếu bạn đang quan tâm tới phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, độn cằm...Vậy bạn còn ngần ngại gì không cùng Mika Vũ Thái tìm hiểu bản chất, đáp án chính xác của những câu hỏi nhạy cảm này. 

1. Đến ngày “đèn đỏ” thì có nâng mũi, nhấn mí được không? 

Đây là câu hỏi mà khá nhiều chị em mình quan tâm nhưng ít khi dám hỏi vì…ngại. Mặc dù là một phần quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ, tuy nhiên kinh nguyệt thường gây ra phiền toái cho nhiều chị em như bị đau lưng, đau bụng, mệt mỏi, tâm tính cũng thất thường và dễ nóng nảy….
 

Trong những ngày “đèn đỏ” này thì các chị em yên tâm vẫn có thể nâng mũi, nhấn mí được nha 

Tuy nhiên, với phẫu thuật thẩm mỹ hay cụ thể là nâng mũi, nhấn mí thì “những ngày đèn đỏ” hoàn toàn không có ảnh hưởng tới sức khỏe hay kết quả sau nâng mũi. Như vậy, nếu bạn “đến ngày ấy” thì vẫn có thể thoải mái đi phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí bình thường. Và đừng quên rủ bạn bè, ông xã hoặc người thương đi cùng cho tâm hồn “nhạy cảm” hôm đó thêm phần an yên nhé. 

2. Quan hệ tình dục sau khi nâng mũi, nhấn mí, độn cằm… có được không? 

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhấn mí, độn cằm hay tạo môi trái tim…thì không yêu cầu bạn phải kiêng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và chú ý không tác động làm ảnh hưởng tới vết thương hậu dao kéo là được.

3. Cận thị mà nâng mũi, nhấn mí thì có sao không? Nên mổ cận trước hay nhấn mí trước

Cận thị vẫn nâng mũi, nhấn mí bình thường bởi không ảnh hưởng tới thị lực, vấn đề thẩm mỹ. - - Nhiều bạn đặt câu hỏi như vậy là vì bị cận thường phải đeo kính nên các bạn lo rằng sau nâng mũi mà đeo kính như vậy có ảnh hưởng gì tới dáng mũi không. 
Thực tế, sau phẫu thuật nâng mũi thì bạn không nên đeo kính. Bạn có thể sử dụng kính áp tròng hoặc sử dụng những kính có be kính dễ dàng bẻ rộng ra, không chạm vào mũi thì sẽ an toàn. Sau 1 tháng – 2 tháng nâng mũi thì bạn có thể đeo kính gọng nhẹ.


Bạn có thể sử dụng kính áp trong sau khi phẫu thuật nâng mũi 
 
-  Nhấn mí hay cắt mí mắt chỉ tác động tới phần nếp mí bên ngoài, không ảnh hưởng tới thị lực nên việc nhấn mí khi bị cận hoàn toàn không có vấn đề. Nếu bạn nhấn mí, cắt mí trước thì sau khoảng 2 tháng có thể mổ mắt bình thường. Trong trường hợp bạn muốn mổ mắt cận trước thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ mổ mắt về thời gian bạn có thể thẩm mỹ mắt. 

Ngoài ra, ngay sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bạn vẫn có thể đeo kính bình thường được, thay vì kiêng khoảng 1 tháng – 2 tháng như nâng mũi. 

4. Bị viêm gan B có nâng mũi, nhấn mí, cắt mí…được không? 

Bị viêm gan B vẫn có thể nâng mũi, nhấn mí hoặc cắt mí được. Tuy nhiên, để có đáp án chính xác nhất thì bạn nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ. 
 
Viêm gan B liệu có ảnh hưởng tới hành trình đẹp hơn mỗi ngày của bạn? 

5. Sợ đau khi dao kéo thì có nên gây mê hay không? 

Đầu tiên, bạn nên biết rằng với các cơ sở thẩm mỹ viện nếu không phải bệnh viện tư nhân thì không được gây mê. Điều quan trọng hơn là các giải pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng và đơn giản như nâng mũi, nhấn mí, độn cằm, thu gọn hay tạo môi trái tim…thì chỉ cần gây tê, gây mê là không cần thiết vì có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. Chưa kể gây tê rất nhanh, chỉ sau khoảng 2-3 giây là bạn đã không còn cảm giác.

Bạn nên tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để lắng nghe trực tiếp kinh nghiệm từ các chị em đã thẩm mỹ chia sẻ lại cho chính xác và khách quan 
 

Khách hàng chia sẻ về cảm nhận hậu dao kéo 

6. Sau độn cằm bao lâu thì được nhổ răng không?

Sau phẫu thuật độn cằm khoảng 2 tháng thì bạn có thể nhổ được răng khôn. Tuy nhiên vẫn nên dựa trên hiện trạng thực tế của bạn khi đó và lắng nghe ý kiến của bác sĩ nhé.

7. Đang đeo niềng răng thì có độn cằm được không? 

Đeo niềng răng vẫn có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm bình thường và không ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ, sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn nên qua thăm khám với bác sĩ Vũ Thái để bác sĩ dựa trên hiện trạng thực tế của bạn sẽ đưa ra kết luận chính xác và phù hợp nhất. 
 
Hình ảnh sau 8 năm và 9 năm độn cằm tại Mika Vũ Thái 

8. Đang cho con bú có nên nâng mũi, nhấn mí hay độn cằm? 

Hẳn bạn đã biết trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, nếu mẹ ăn gì thì cũng coi như con ăn đấy. Do đó, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thường bạn sẽ phải uống thuốc kháng sinh khoảng 5 – 10 ngày nên nhiều chị em nảy sinh lo lắng trên là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, hiện nay đã có những thuốc phù hợp với các bà mẹ đang cho con bú nên bạn không cần lo lắng quá về vấn đề này. Ngoài ra, theo chia sẻ kinh nghiệm từ nhiều chị em thì các bạn ấy sẽ vắt sữa trước đủ để dùng cho bé trong khoảng 5 – 10 ngày. 

9.  Sau nâng mũi bao lâu phải tháo ra làm lại và có bị tụt sống không? 

Sau khi nâng mũi, nếu bạn đã ưng dáng mũi đó thì có thể giữ mãi và không ai quy định sau bao lâu phải nâng lại. Có rất nhiều chị em đã nâng mũi được 20 năm, 12 năm, 10 năm, 9 năm….tại Mika Vũ Thái và đến nay vẫn hài lòng với dáng mũi hiện tại. 
 
Hình ảnh những dáng mũi sau nhiều năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
 
Về vấn đề nâng mũi có tụt sống không thì thực tế còn tùy vào cơ địa, hiện trạng của mỗi người. Do đó, bạn nên sắp xếp thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái để dựa vào tình trạng gốc mũi của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của bạn. 
 
Một số chia sẻ của khách hàng sau khi làm đẹp tại Mika Vũ Thái 
 
Liên hệ đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

>>> Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi qua bài viết : So Sánh 6 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại