Mika Vũ Thái

Bảng giá nâng mũi bọc sụn

14 / 06 / 2014 - 22 : 43

Là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mũi bạn trở nên đẹp thanh thoát, tự nhiên, nâng mũi bọc sụn đã và đang nhận được sự ưu ái của rất nhiều chị em.

Nâng mũi bọc sụn hay còn gọi nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và rất khó để phát hiện ra bạn đã từng chỉnh sửa. Bên cạnh đó, giá nâng mũi bọc sụn không quá cao so với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác trên thị trường hiện nay. 
 
Phương pháp nâng mũi này phù hợp với những người sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, gồ, gẫy gập, quá ngắn hoặc quá bé, trụ mũi ngắn, đầu mũi tròn thịt, bị biến dạng, gẫy gập hoặc khoằm, đã nhiều lần phẫu thuật nhưng không ưng ý…có mong muốn thay đổi  vẻ bên ngoài cho chiếc mũi của mình. 


 
 
  • Tại Mika Bs luôn tư vấn và làm hết mình giúp bạn hiểu " ĐÚNG" và nhận nhận " ĐÚNG" để tránh những ngộ nhận và sai lầm khi đi làm phẫu thuật và những rủi do không đáng sảy ra. Tìm hiểu và đón đọc bài viết: 8 sự thật về phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Giá nâng mũi bằng sụn tự thân nàysẽ phụ thuộc yêu cầu và chất liệu cũng như kỹ thuật bác sĩ áp dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Do đó, bạn nên căn cứ vào điều kiện và tình hình của bản thân để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất, đảm bảo mang tới cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, như mong đợi. Thông thường, sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, lộ sống mũi, đặc biệt da đầu mũi sẽ không bị căng và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. 
 

Bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái 

 

Tên gọi dịch vụ                          

Báo giá nâng mũi bọc sụn

(bao gồm tiền công và chất liệu)
 
  Nâng mũi bọc sụn
 

Lien he
   Bóp đầu mũi (nếu cần thiết) Lien he
 

  Thu gọn cánh mũi (nếu cần thiết)
 
Lien he
  Nâng mũi đặc biệt (theo đơn đặt hàng)
Lien he
 

Nâng mũi có thể kết hợp thêm bóp đầu mũi, thu gọn cánh mũi cùng lúc (nếu hiện trạng   cần thiết)
 


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555/ 09144 66666/ 09144 88888\

 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại