Mika Vũ Thái
Chữa Mũi Đỏ

CHỮA MŨI ĐỎ

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% người mũi đỏ là do bẩm sinh. Hiện nay, với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, mũi đỏ hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

1. Tìm hiểu mũi đỏ là gì


Mũi đỏ có tên khoa học là Rosacea và được gọi với cái tên dân gian “mũi cà chua”. Bệnh này thường gặp ở những người da trắng, da vàng. Mặc dù căn bệnh này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin với vẻ ngoài của bản thân. 
 
Mũi đỏ hay còn được gọi là mũi cà chua
 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 
Mũi đỏ hay còn được gọi là mũi cà chua

 
Mũi đỏ có thể do bẩm sinh. Nhưng khi còn nhỏ những biểu hiện của hiện tượng này không rõ ràng. Khi trưởng thành, tình trạng này sẽ rõ rệt hơn, có thể xuất hiện khi va chạm hoặc thay đổi thời tiết. Nguyên nhân của mũi đỏ là do các mạch máu siêu nhỏ nằm trên cùng của bề mặt da gây nên, những người mũi đỏ khi nhìn kỹ trực tiếp thật gần sẽ thấy các mạch máu li ti nằm trên da vùng đầu mũi và cánh mũi. 
 
Có nhiều trường hợp mũi đỏ do nâng mũi quá cao gây sức căng của da do các mạch máu trên bề mặt da bị dãn ra gây đỏ mũi. Trong trường hợp này nên rút ra hạ thấp và kết hợp điều trị bằng laser nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng mũi bị đỏ. Ngoài ra, một số yếu tố như tuổi tác, điều kiện sống, môi trường sống, dị ứng, trứng cá vùng mũi nhiều nhưng không điều trị đúng cách và kịp thời…cũng có thể dẫn đến căn bệnh này. 
 

2. Dấu hiệu của triệu chứng bị mũi đỏ
 

- Một số trường hợp chỉ đỏ ở chóp đầu mũi là do các mạch máu nằm tập trung ở phần chóp.
 
- Có những trường hợp chỉ đỏ ở 2 bên cánh mũi là do các mạch máu nằm tập trung ở  2 bên cánh mũi.
 
- Có người đỏ toàn phần đầu mũi, cánh mũi do các mạch máu nằm trên đầu mũi và cánh mũi.
 
Có những trường hợp đỏ toàn phần đầu mũi
 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 
Có những trường hợp đỏ toàn phần đầu mũi
>> Xem ngay bài viết : Sửa mũi bao lâu mới đẹp

3. Nguyên nhân mũi đỏ
 

- Mũi đỏ do các mạch máu đỏ bẩm sinh nằm trên da đầu mũi hoặc nằm trên cánh mũi.
 
- Mũi đỏ do kích ứng, chỉ đỏ khi mùa lạnh hoặc sờ bóp vào.
 
- Mũi đỏ do phẫu thuật nâng mũi cao làm kích ứng các mạch máu trên da đầu mũi không thích hợp với sức căng gây đỏ mũi.
 

4. Điều trị mũi đỏ như thế nào
 

- Tùy theo từng trường hợp để chọn máy đốt CO2 hoặc máy laser công nghệ cao để triệt các mạch máu trên bề mặt da.
 
- Bác sĩ sẽ dùng kính lúp phóng đại tại vùng gây đỏ mũi. Kính lúp sẽ nhìn to rõ những mạch máu nằm trên bề mặt da trên đầu mũi hoặc cánh mũi.
 
- Dùng đầu đốt laser thích hợp bắn trực tiếp vào mạch máu theo độ nông sâu của từng mạch máu để triệt tận gốc sao cho ít tổn thương nhất có thể.
 
- Có thể đốt từ 1 – 3 lần cách nhau 1 tháng tùy từng trường hợp
 
- Nếu do nâng mũi bị đỏ, là do kích ứng của sự căng da, nên rút chất liệu nâng mũi ra hạ thấp bớt chất liệu sẽ làm cho bớt căng da để đỡ bị đỏ hơn
 
Khi tới chữa mũi đỏ tại Mika Vũ Thái, Bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật điều trị cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ nghỉ ngơi khoảng 40 phút – 60 phút trước khi ra về. Bác sĩ và tư vấn viên của viện thẩm mỹ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò những điều cần lưu ý trong sinh hoạt, vấn đề dinh dưỡng hàng ngày của bạn một cách chi tiết và cẩn thận nhất. Để mang lại hiệu quả  sau khi chữa mũi đỏ, bạn nên tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ. 
  • Mũi đỏ tạm coi là một bệnh lý không quá lo ngại, tuy nhiên nó sẽ khiến cho chúng trở nên kém tự tin và mất đi sự duyên dáng. Hãy khắc sớm bệnh lý này trước khi nghĩ tới một dáng mũi đẹp hoàn hảo, tôn vinh nhan sắc của bạn. Cùng ngắm nhìn sửa mũi đẹp tự nhiên sau khi chữa mũi đỏ.

5. Chi phí chữa mũi đỏ tại Mika Vũ Thái là bao nhiêu

Tùy theo tình trạng của mỗi người (mũi đỏ ít hay nhiều, bẩm sinh hay do phẫu thuật thẩm mỹ…) mà Bác sĩ sẽ đưa ra những cách điều trị khác nhau nên sẽ không có chi phí tổng quát. Khi tới tư vấn trực tiếp, bạn sẽ có thông tin chi tiết về dịch vụ này. 
 
“Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người". Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chữa mũi đỏ và các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ Hotline thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 09144 55555/ 09144.66666/ 09144.88888