Mika Vũ Thái
Làm to lỗ mũi

LÀM TO LỖ MŨI HIN

Một chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn thì lỗ mũi vừa đủ, không quá to hoặc quá nhỏ sẽ giúp khuôn mặt trở nên ưa nhìn, thanh thoát và lôi cuốn hơn. 

Tiêu chuẩn của lỗ mũi đẹp
 

-  Lỗ mũi không to quá.
 
-  Lỗ mũi không nhỏ quá.
 
-  Lỗ mũi không được hin.
 
-  Lỗ mũi đẹp vừa đủ không to, không nhỏ.
 
-  Lỗ mũi hình dáng hạt chanh.
 
Một chiếc mũi đẹp thì lỗ mũi không quá to, quá nhỏ
Một chiếc mũi đẹp thì lỗ mũi không quá to, quá nhỏ 
 

Như thế nào gọi là lỗ mũi nhỏ?
 

- Mũi nhỏ, lỗ mũi cũng thường hay bị hin nhỏ theo
 
- Mũi to, lỗ mũi cũng có thể bị hin nhỏ theo do cánh mũi dày quá che lấp kín lỗ mũi khiến cho bị hin theo
 
- Trường hợp mũi to, đầu mũi to, cánh mũi dày, làm lỗ mũi hin bé lại theo tạo hóa bẩm sinh.
 
- Trường hợp do phẫu thuật cắt cánh mũi bị hỏng, biến dạng vì do cắt quá nhiều, cắt nhỏ cánh mũi quá tay làm lỗ mũi hin.
 
- Trường hợp phẫu thuật cánh mũi bị biến dạng do co rút sẹo xơ gây hin lỗ mũi.

Giải pháp sửa lỗ mũi hin thành to

 Hiện nay, những trường hợp lỗ mũi hin nhỏ bẩm sinh hay do phẫu thuật cắt cánh mũi bị hỏng, đều sửa theo cách chuyển vạt, phẫu thuật cắt cánh dời rộng ra ngoài sau đó tạo hình xoay chuyển vạt mở rộng lỗ mũi to ra theo tạo hình rồi tiến hành khâu cánh mũi thẩm mỹ định vị trở lại. 
 
Thời gian phẫu thuật lỗ mũi hin to rộng ra mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm. Đây là 1 kỹ thuật khó và quá phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề điêu luyện của bác sĩ mới đạt được kết quả như ý. Nếu người bác sĩ không có kinh nghiệm, không tính toán tạo hình chuẩn rất dễ cắt hỏng, làm cho lỗ mũi lại càng biến dạng và hin nhỏ hơn trước. Khi đó, sẽ không còn cách nào để khắc phục được sai lầm này. 
 
Phẫu thuật làm mũi to rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao
Phẫu thuật làm mũi to rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao
 
Một cuộc phẫu thuật sửa lỗ mũi hin nhỏ thàn to thường diễn ra từ 1h – 1h30 phút tùy vào từng trường hợp của khách hàng. Sau 2 ngày là có thể tháo băng và sau 6 ngày sẽ tiến hành cắt chỉ. Sau 1 tháng – 3 tháng, bạn phải chủ động tới tái khám theo định kỳ nhằm đảm bảo kết quả sau phẫu thuật không xảy ra bất cứ vấn đề đáng ngại nào. 
 

Kết quả sau phẫu thuật làm mũi to
 

-   Lỗ mũi hết hin.
 
-   Lỗ mũi rộng thêm.
 
-   Lỗ mũi trông đẹp hơn hình hạt chanh.
 
-   Lỗ mũi đẹp cơ bản không bị biến dạng.
 
Thời gian sưng tùy theo cơ địa, có người không sưng, có người sưng vừa phải, có người sưng nhiều. Người không sưng mất một vài ngày hơi tấy. Người sưng vừa 5 ngày – 10 ngày, nhiều 15 – 20 ngày. Đa số sau 15 ngày trở lên là thấy rất đẹp và ưng ý. Ngoài ra, có một vài trường hợp bị tím bầm rất nhiều quanh vùng phẫu thuật là do vỡ mạch tụ máu. Sau 1 tuần trở lên các vùng bị tím bầm chuyển sang màu xanh vàng là dấu hiệu tan vết bầm để trở lại như bình thường.
 
Từ 1 tháng trở ra mới nhìn thấy được nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng để được 100% đẹp thật chuẩn và mềm mại tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ phải từ 3 – 6 tháng cơ địa sẽ mềm mại nhất là thời gian chuẩn mực để đẹp nhất cho tất cả các phẫu thuật. Đó là cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên.
 
Tùy theo mức độ khác nhau lỗ mũi nhỏ vừa hay quá nhỏ, có phải sửa nhiều hay không, yêu cầu của khách hàng như thế nào…sẽ có mức chi phí khác nhau. Do đó, bạn nên tới trực tiếp viện thẩm mỹ để được bác sĩ kiểm tra trực tiếp và tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp. Khi đó, bạn sẽ có báo giá chi tiết về làm to lỗ mũi cũng như các dịch vụ khác nếu cần phải áp dụng thêm. 

Mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh của Giang Nguyễn sau khi nâng mũi và nhấn mí nhé.
 
Mời bạn chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của Hoa NaNa sau khi nâng mũi và độn cằm nhé.
 


Chiêm ngưỡng thêm những dáng mũi sau khi nâng mũi trên 5 năm nhé
 

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666  -  09144 88888 - 
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net
Website : camnangdanong.vn

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia