Mika Vũ Thái
Slide New 1 Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Webtretho review : nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu, có hại không?

13 / 09 / 2017 - 08 : 07

 Nâng mũi bằng chỉ hiện đang là một phương pháp chỉnh sửa dáng mũi không cần phẫu thuật đang "HÓT hiện nay Vậy bài viết " Webtretho review nâng mũi bằng chỉ được bao lâu , có hại không " dưới đây sẽ giải mã toàn bộ về phương pháp này

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?Review về phương pháp nâng mũi bằng chỉ.
 

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.
 

2. Nâng mũi bằng chỉ thực hiện như thế nào?

 
  • Bước 1 : Xác định vùng mũi cần nâng.
  • Bước 2 : Vô trùng vùng mũi
  • Bước 3 : Gây tê vùng tiêm (có thể không gây tê tùy nhu cầu của bạn)
 
Quá trình nâng mũi chỉ diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, khách hàng sẽ được gây tê và hoàn toàn ở trong trạng thái tỉnh táo. Ngay sau khi điều trị, chúng ta đã có một chiếc mũi cao tự nhiên và mềm mại, có thể quay lại làm việc và học tập như bình thường. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian sau đó, giúp da chúng ta phục hồi và săn chắc trở lại trong thời trung bình khoảng  4 tuần.
 

3. Nâng mũi bằng chỉ có hại không?Nâng mũi  bằng chỉ có hại hay không?
 
 
Nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm là chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp và mũi không có thêm các khuyết điểm khác. Nếu mũi quá thấp, mũi có phần cánh rộng, đầu mũi thô, mũi lệch, vẹo, gồ hoặc mũi quá dài cũng không thể áp dụng phương pháp này.
 
  • Bó chỉ cấy vào không tương thích với cơ thể
Đã có nhiều trường hợp bó chỉ đưa vào không tương thích với cơ địa gây ra các tác hại như: dị ứng, chảy máu kéo dài, nguy cơ khô mũi, xoang… Nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài khiến cho mũi bị biến dạng, bị vẹo hay 2 lỗ mũi không đều nhau. Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có tỷ lệ rủi ro cao, rất dễ gây ra tình trạng sống mũi lệch, khiến cho độ cao không đều.
 
  • Nguy cơ nhiễm trùng.
Ở những cơ sở nâng mũi không có giấy phép chính thức, điều kiện vệ sinh không đảm bảo, kim tiêm, chỉ tiêm không được vô trùng sẽ rất dễ gây ra nhiễm trùng cho người thực hiện. Hậu quả thậm chí có thể dẫn đến hoại tử toàn bộ vùng mũi. Vậy nên chúng ta nên tìm cho mình một cơ sở y tế có điều kiện cơ sở vật chất tốt và đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài ra, trước khi nâng mũi bằng chỉ, bạn cần kiểm tra tổng quát thật kĩ lưỡng để đảm bảo cơ thể thích ứng với chỉ.  
 
 Phương pháp nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi thường đều có khả năng bị nhiễm trùng cao , nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Hãy đọc bài viết : Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi.
 

3. Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?
 
Nâng mui bằng chỉ giữ được từ 12 - 24 tháng. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

 Điểm khác nhau nữa nâng mũi bằng chỉ với  nâng mũi bằng thường là thời gian duy trì 
Dáng mũi sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi.Dáng mũi sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
Điểm chung của những khách hàng thực hiện nâng mũi tại Mika Vũ Thái chính là họ đều thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn . Hãy đọc ngay bài viết :  nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?
 
Tin tức cùng loại