Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phương Pháp Nâng Mũi Bằng Chỉ Có Tốt Không? (Review Quy Trình)

23 / 11 / 2019 - 15 : 07

Nâng mũi bằng chỉ hiện đang là một phương pháp chỉnh sửa dáng mũi không cần phẫu thuật đang "HÓT hiện nay Vậy bài viết " Webtretho review nâng mũi bằng chỉ được bao lâu , có hại không " dưới đây sẽ giải mã toàn bộ về phương pháp này

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi được thực hiện như thế nào

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì? 

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sử dụng một loại chỉ nâng mũi chuyên dụng ( chủ yếu là bó sợi chỉ collagen) tiêm vào dưới da rồi đính vào phần mô và cơ. Loại chỉ này có nhiều gai nên có khả năng bám dính vào các mô và trụ mũi, kéo căng và từ đó nâng cao dáng mũi hơn. 

2. Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu

Kết quả sau nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố có thể kể tới như cơ địa của người sử dụng, chất liệu chỉ nâng mũi là loại gì ( có 1 số loại phổ biến nâng mũi bằng chỉ sử dụng như Vlift, chỉ vàng 24K, chỉ misko..) 

Thông thường, nâng mũi bằng chỉ duy trì được kết quả trong khoảng 6 tháng – 12 tháng. Sau đó, dáng mũi sẽ trở lại dáng vẻ như ban đầu và nếu muốn có dáng mũi đẹp cao hơn bạn cần tiến hành lộ trình nâng mũi bằng chỉ tiếp theo. 

3. Nâng mũi bằng chỉ có hại không?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khá hiện đại và tân tiến. Giải pháp thẩm mỹ này cũng được nhiều nước thực hiện trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nếu quá trình thực hiện phẫu thuật của bạn, chất liệu chỉ, chăm sóc hậu phẫu…không đảm bảo an toàn thì chắc chắn sẽ gây ra tác hại không mong muốn. 

4. Những nguy cơ có thể xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ.

Khi đưa những bó chỉ vào trong mũi thì bạn cũng cần nhận thức được rằng chỉ trong mũi sẽ không tan ra mà vẫn tồn tại trong mũi. Do đó, nếu bạn nâng mũi bằng chỉ tại cơ sở không úy tín và sử dụng chất liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo tiêu chuẩn thì có thể dẫn tới tình trạng đau nhức, viêm sưng và thậm chí mưng mủ, hoại tử vùng mũi, ảnh hưởng chức năng mũi, xoang. 


Nâng mũi bằng chỉ sử dụng loại chỉ không rõ nguồn gốc có thể gây ra viêm nhiễm, hoại tử vùng mũi ảnh hưởng tới khứu giác, xoang… 
 
Ngoài ra, trường hợp nâng mũi không đảm bảo đúng kỹ thuật cũng có thể gây ra biến dạng mũi, mũi bị lệch vẹo, chảy máu kéo dài vì trong quá trình tiêm chích sai vị trí và chạm vào các mạch máu… Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ thực hiện đảm bảo giàu kinh nghiệm, có cái tâm với nghề. 

Cách xử lý khi gặp phải vấn đề hậu phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ chính là thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn đề kịp thời có phương án điều trị phù hợp, giảm thiểu rủi ro tối đa. 

5. Quy trình nâng mũi bằng chỉ.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ gồm các bước: 
 
  • Bước 1: Khách hàng thăm khám với bác sĩ, bác sĩ dựa trên gốc mũi của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp
  • Bước 2:  Bác sĩ gây tê, sát khuẩn vùng mũi.
  • Bước 3:  Bác sĩ tính toán, điều chỉnh định hình dáng mũi phù hợp.
  • Bước 4: Cấy bó chỉ để nâng mũi, chỉnh dáng mũi.
  • Bước 5: Bôi thuốc giảm đau và kết thúc quy trình nâng mũi bằng chỉ.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ 

6. Giá nâng mũi bằng chỉ hiện nay là bao nhiêu 

Tùy vào địa chỉ và loại chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn khi tiến hành nâng mũi bằng chỉ mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Hiện nay, giá nâng mũi bằng chỉ trong khoảng từ 6 triệu – 15 triệu đồng. So với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi ( giá dao động từ 13 triệu – 80 triệu) thì đúng là phương pháp này rẻ hơn rất nhiều. 

Dù vậy, giải pháp nâng mũi không phẫu thuật này lại chỉ giữ được kết quả trong thời gian ngắn nên xét về lâu dài và bản chất, những phương pháp phẫu thuật  nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, sline, Lline, cấu trúc, bọc sụn…lại mang tới kết quả tối ưu cho bạn. 

Thực tế, có rất nhiều người phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi bọc sụn thì có đươc dáng mũi đến 5 năm, 8 năm, 10 năm, 15 năm…vẫn đẹp. Bạn có thể chiêm ngưỡng một số dáng mũi bọc sụn lâu năm tại Mika Vũ Thái sau đây: 
Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại