Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Webtretho review : nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu, có hại không?

13 / 09 / 2017 - 08 : 07

 Nâng mũi bằng chỉ hiện đang là một phương pháp chỉnh sửa dáng mũi không cần phẫu thuật đang "HÓT hiện nay Vậy bài viết " Webtretho review nâng mũi bằng chỉ được bao lâu , có hại không " dưới đây sẽ giải mã toàn bộ về phương pháp này

1. Giới thiệu về phương pháp nâng mũi bằng chỉ?

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

Các bó chỉ thường để nâng mũi 

*  Chỉ ultra v lift , 

*  Chỉ vàng 24k

*  Chỉ collagen

và sau đó sợi chỉ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp chỉ tự thân, giúp mũi đẹp một cách tự nhiên.

2. Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

 
Nâng mũi bằng chỉ có hại không?
Nâng mũi bẳng chỉ có hại không?

Uư nhược điểm nâng mũi bẳng chỉ.

Ưu điểm :

*  Ít xâm lấn, hạn chế tổn thương.

*  Không phẫu thuật, khá an toàn.

*  Thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

*  Nhanh phục hồi sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ.

Nhược điểm: 

Chỉ giữ được thời gian ngắn 6 - 8 tháng.

*  Đối tượng áp dụng :  chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp và mũi không có thêm các khuyết điểm khác. Nếu mũi quá thấp, mũi có phần cánh rộng, đầu mũi thô, mũi lệch, vẹo, gồ hoặc mũi quá dài cũng không thể áp dụng phương pháp này.

*  Bó chỉ cấy vào không tương thích với cơ thể.

Đã có nhiều trường hợp bó chỉ đưa vào không tương thích với cơ địa gây ra các tác hại như: dị ứng, chảy máu kéo dài, nguy cơ khô mũi, xoang… Nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài khiến cho mũi bị biến dạng, bị vẹo hay 2 lỗ mũi không đều nhau. Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có tỷ lệ rủi ro cao, rất dễ gây ra tình trạng sống mũi lệch, khiến cho độ cao không đều.

*  Nguy cơ nhiễm trùng.

Do địa chỉ thực hiện tay nghề yếu kém, vệ sinh không đảm bảo. Vậy nên bạn hãy tìm địa điểm uy tín để thực hiện nhé.

>>> Xem ngay : Những triệu chứng sau khi nâng mũi  thường gặp

3. Quy trình nâng mũi bằng chỉ?

Xác định vùng mũi cần nâng

- Vô trùng vùng mũi

Làm sạch và gây tê vùng mũi

Quá trình nâng mũi chỉ diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, khách hàng sẽ được gây tê và hoàn toàn ở trong trạng thái tỉnh táo. Ngay sau khi điều trị, chúng ta đã có một chiếc mũi cao tự nhiên và mềm mại, có thể quay lại làm việc và học tập như bình thường. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian sau đó, giúp da chúng ta phục hồi và săn chắc trở lại trong thời trung bình khoảng  4 tuần.

4. Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?


 
Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

" Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền" còn tùy thuộc vào loại chỉ bạn sử dụng . Nhưng dao động từ 8 triệu - 12 triệu đồng.
 
>>> Như đã nêu trên nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ giữ được trong thời gian ngắn .Hãy ngắm nhìn ngay dáng mũi sau 19 năm phẫu thuật nâng mũi thường để xem dáng mũi đó như thế nào nhé
Tin tức cùng loại