Mika Vũ Thái
Treo Cánh Mũi Xệ

TREO CÁNH MŨI XỆ

Cánh mũi xệ là một trong những nguyên nhân khiến gương mặt của bạn trở nên kém duyên dáng và thanh thoát. Phương pháp treo cánh mũi xệ tại Mika Vũ Thái sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Cánh mũi xệ và những điều bạn chưa biết 

Những người có cánh mũi xệ rớt xuống thường có lỗ mũi hớt ngược lên, cánh xệ xuống hai phần ba nhân trung, có người xệ nặng rớt xuống sát môi, người thì cánh quặp vào trong nhân trung. Nếu chỉ cắt cánh mũi thu vào thì cánh mũi càng nhỏ, càng bị xệ và thậm chí biến dạng như Michael Jackson. 
 
Cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này chính là treo cánh mũi xệ. Tuy nhiên, phương pháp này rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề kỹ thuật tạo hình cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện thành công, mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng. Đó cũng là một trong những lí do khiến nhiều bác sĩ từ chối hoặc khuyên khách hàng chỉ nên nâng mũi mà không nên chỉnh sửa cánh mũi xệ mới có thể treo cánh mũi sệ một cách thành công. 
 
Treo cánh mũi xệ đòi hỏi phải có tay nghề cao
 
Một vài trường hợp được bác sĩ đồng ý treo cánh mũi xệ nhưng do yếu về tay nghề dẫn tới tình trạng khách treo xong rồi một thời gian cánh mũi lại xệ như ban đầu. Do đó, bạn nên lựa chọn kỹ càng và cẩn thận trước khi quyết định phẫu thuật tại bất cứ địa chỉ làm đẹp nào. Bạn nên trực tiếp yêu cầu bác sĩ tư vấn sau khi đã kiểm tra tình trạng của bạn.

Nên hỏi bác sĩ xem trường hợp của mình cắt cánh mũi treo xệ có hiệu quả không ?Có thể hết xệ hoàn toàn không? Có để lại sẹo không? Sau phẫu thuật có bị biến dạng không?...Khi thực sự có câu trả lời rõ ràng và hoàn toàn tin tưởng hãy đưa ra lựa chọn thông mình. 

Kỹ thuật treo cánh mũi xệ

 Tương tự thu gọn cánh mũi, nhưng treo cánh mũi xệ có  điểm khác chính là phải dùng phương pháp kỹ thuật dời cánh  mũi xệ lên đúng vị trí cơ bản, không được thấp hơn chân trụ mũi và đạt tiêu chí đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Thời gian phẫu thuật treo cánh mũi xệ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái dao động từ 50 phút – 1h30 phút tùy theo hiện trạng khó dễ của mỗi khách hàng. Khách hàng sẽ được tháo băng sau 1 ngày và cắt chỉ sau 6 ngày. Lịch khám lại định kỳ từ 1 tháng – 3 tháng. Sau khi phẫu thuật, khách hàng không nên vận động mạnh, không gãi, chạm lên vết mổ, khi trang điểm không nên thoa vào vùng phẫu thuật…
 

 
Phải treo cánh mũi xệ nếu sau 6 tháng đến 1 năm xệ lại thì coi như ca phẫu thuật không thành công, cánh mũi lúc đó trở về tình trạng gần như ban đầu, trường hợp xấu nhất có thể bị biến dạng. 

Kết quả sau phẫu thuật treo cánh mũi xệ

Tùy vào từng cơ địa mỗi người sẽ có vẻ đẹp khác nhau, nhưng chắc chắn chiếc mũi sẽ đẹp hơn với:

-          Cánh mũi được treo lên nằm đúng vị trí cơ bản.
 
-          Cánh mũi hết xệ đẹp cân đối.
 
-          Cánh mũi đẹp đúng tiêu chuẩn tổng thể khuôn mũi và tổng thể khuôn mặt.
 
-          Lỗ mũi đẹp hình hạt chanh.
 
-          Khó phát hiện sẹo.
 
-          Đặc biệt không ai phát hiện bạn đã can thiệp thẩm mỹ.
 

 
Sau phẫu thuật 1 tháng, chiếc mũi sẽ có nét đẹp tương đối chuẩn với tiêu chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Và kết quả chỉ trở nên hoàn hảo 100% từ 3 tháng – 6 tháng theocơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể con người. 

Mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh của Giang Nguyễn sau khi nâng mũi và nhấn mí nhé.


Mời bạn chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của Hoa NaNa sau khi nâng mũi và độn cằm nhé.
 


Chiêm ngưỡng thêm những dáng mũi sau khi nâng mũi trên 5 năm nhé
 

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi và nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 -  09144 88888.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

--------------------------------------------

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia