Mika Vũ Thái
Slide New 1 Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Tư vấn

3 dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách xử lý hiệu quả

20 / 07 / 2017 - 09 : 33

 Khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tìm đến những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ để tránh tiền mắt tật mang. Sau đây là 3 dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và nguyên nhân gây nhiễm trùng.
 

1. Nguyên nhân nhiễm trùng sau khi nâng mũi : 

  • -  Do tay nghề yếu kém của bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi.
  • -  Địa chỉ nâng mũi không có đầy đủ thiết bị  thực hiện cần thiết.
  • -  Do chất liệu nâng mũi kém chất lượng.
  • -  Có thể do cách chăm sóc của bạn không đúng cách bác sĩ tư vấn.
Để  tránh rủi do trong cách chăm sóc sau khi nâng mũi không đúng cách. Hãy đọc ngay bài viết : Chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi để có dáng mũi đẹp hoàn hảo.


2. Những dấu hiệu nhận biết triệu chứng bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi :

  • -  Mũi sưng bầm, đau trong thời gian dài không có dấu hiệu thuyên giảm.
Mũi sưng đau sau khi nâng mũi là một hiện tượng bình thường nhưng nếu tình trạng này kéo dài trong một thời gian dài trên 2 tuần thì đây là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi. Bạn cần theo dõi tình trạng mũi của mình để kịp thời thăm khám tại địa chỉ mà bạn nâng mũi. Không nên dể tình trạng này kéo dài quá 3 tuần.
  • -  Mũi bị chảy máu, dịch lạ tiết ra từ vết thương hay dáng mũi bị vẹo lệch, không cố đinh.
Sau khi nâng mũi có hiện tượng chảy máu,mũi bị đỏ sau khi nâng tiếp theo là dáng mũi của bạn có hiện tượng vẹo lệch lung lay thì tình trạng này là biến chứng nhiễm trùng mũi. Nếu có hiện tượng này xuất hiện trong ngày đầu tiên sau nâng mũi thì cũng nên báo ngay với bác sĩ để có chỉ định phù hợp
  • -  Da đầu mũi bị thủng, bị lộ sóng mũi sau khi nâng dẫn đến bị họa tử.
Đây đều những triệu chứng sau khi nâng mũi có thể dẫn đến nhiễm trùng mũi và hỏng. Nếu gặp tình trạng này thì có thể bạn phải tháo ngay sụn nâng mũi để xử lý kịp thời.

3. Cách khắc phục sau khi phát hiện ra nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Nếu mũi bạn chẳng may gặp phải những triệu chứng sau khi nâng mũi kể tr thì bạn hãy đến ngay nơi bạn phẫu thuật nâng mũi hoặc bạn có thể đến tới Mika Vũ Thái chúng tôi để có những lời khuyên và cách khắc phục phù hợp nhất. Sau khi xử lý những triệu chứng này thì sau  3- 6 tháng bạn mới tiến hành nâng mũi lại được.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với thương hiệu Mika Vũ Thái. Bác sĩ Vũ Thái được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn gửi gắm nhan sắc . Bạn có tò mò hình ảnh phẫu thuật nâng mũi sau 18 năm dưới bàn tay bác sĩ Vũ Thái thực hiện năm 1999 không? hãy ngắm nhìn ngay
Tin tức cùng loại