Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tháo Mũi Sau Khi Nâng[Sự Thật Bạn Phải Biết Để Giữ An Toàn]

23 / 11 / 2019 - 20 : 38

Phẫu thuật tháo sống mũi ra sau khi nâng là 1 tiểu phẫu không mất quá nhiều thời gian nhưng cần 1 bác sĩ có kinh nghiệm và độ thẩm mỹ cao để sau khi tháo sống mũi nhân tạo, mũi bạn sẽ không bị nhăn nheo hoặc thiếu thẩm mỹ. 

Những trường hợp nên tháo mũi sau khi nâng .

1: Dáng mũi không hợp với khuôn mặt.

2: Dáng mũi không đẹp như mong đợi.

3: Phẫu Thuật mũi hỏng  , biến chứng, mũi lệch, mũi quá cao.

4: Muốn sửa dáng mũi  : tháo mũi cấu trúc , tháo mũi bọc sụn mũi.

5: Đầu mũi bị tụt. Thấp và nhọn dáng mũi.

Thông thường những người mắc phái 5 trường hợp trên đều sẽ mong muốn đi sửa lại sống mũi và thậm chí là tháo sống mũi cũ, tháo mũi sau khi nâng.

Tháo mũi sau nâng

Tháo mũi sau khi nâng có ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn hay không ?

Việc tháo sống mũi không hề ảnh hưởng thới sức khỏe của bạn, nó diễn ra trong một khoảng thời gian khá ngắn, khoảng 30 phút. Tuy nhiên do từng chất liệu độn khác nhau mà quy trình tháo sống mũi cũng diễn ra khác nhau. Nếu với trường hợp sụn nhân tạo băng Silicon thì đơn giản hơn nhiều, chỉ cần rạch một đường nhỏ tại sâu trong hốc mũi để lấy miếng độn ra là xong. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại, trả lại bạn hiện trạng mũi như ban đầu, đương nhiên dáng mũi này sẽ thấp hơn trước khi tháo sụn.

Dáng mũi sau khi tháo sụn nâng mũi có bị biến dạng ?

Với những trường hợp chỉ nâng mũi, không chỉnh sửa , không thu hẹp đầu mũi, không cắt cánh mũi thì mũi sau khi nâng có thể quay về với hiện trạng bạn đầu trước khi nâng.

Tuy nhiên với trường hợp trước khi phẫu thuật nâng mũi lần đầu, do mũi quá to, mũi gồ, mũi khoằm hay mũi hếch thì bác sĩ đã dùng tiểu phẫu để chỉnh sửa, hoặc mài phần mũi gồ cũ của bạn đi, vậy nên với những bạn đã tác động sâu vào cấu trúc của dáng mũi thì không thể lấy lại dáng mũi như bạn đầu sau khi tháo độn nâng mũi, mũi sẽ trở lên thấp đi trông thấy.

>>> Đọc thêm bài viết : 5 dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Tháo mũi sau khi nâng có để lại sẹo ?

Đa phần tháo mũi sau khi nâng không để lại sẹo. Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn 1 bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt là có con mắt thẩm mỹ tốt.
 

Phần da mũi có bị trùng hay không ? nếu có thì đâu là cách giải quyết?

Trên 70% trường hợp tháo mũi sau khi nâng thì da tại vùng đầu mũi đều có khả năng sẽ bị trùng, nhăn, nếu trong quá trình tháo sống mũi không thực hiện kèm với việc cắt da thừa thì vùng mũi của bạn sẽ bị nhăn. Chính vì vậy hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi phẫu thuật tháo sống mũi nhân tạo.

Với trường hợp tháo mũi Sline được độn bằng sụn nhân tạo là đơn giản nhất. Vì việc tháo bỏ Silicon nâng mũi nhanh và gọn hơn. Quá trình phẫu thuật tháo sống mui không mất quá nhiều thời gian.

Lưu ý nhỏ : Trường hợp mũi không hợp với gương mặt hoặc không đẹp như mong đợi cũng khiến nhiều bạn nữ đứng ngồi không yên và muốn đi tháo sống mũi ngay lập tức.

Tuy nhiên có 1 lưu ý nhỏ cho các bạn: thời gian dáng mũi đủ để hoàn thiện, hoàn chỉnh và hợp tác tốt với cơ thể là khoảng 3 đến 6 tháng, vậy nên nếu dưới 6 tháng, mũi chưa đi vào ổn định, còn hơi cao quá hoặc thô thì có thể mũi của bạn chưa thật sự hòa hợp với cơ thể, vậy nên đừng nóng vội, hãy cho nó có thời gian thích nghi với điều kiện mới, cũng dành thời gian cho các mô có thể nghỉ ngơi. Nếu quá sau tháng, dáng mũi vẫn không có nhiều chuyển biến tích cực thì bạn hãy nên đi làm phẫu thuật tháo sống mũi. 

Nâng mũi an toàn không cần tháo mũi sau khi nâng 

100% chị em phụ nữ khi gửi gắm nhan sắc của mình vào bác sĩ thẩm mỹ thì điều mong đợi là dáng mũi sau phẫu thuật sẽ phù hợp và đẹp tự nhiên với gương mặt của mình, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu dáng mũi đẹp sau khi nâng. 

Có 2 nguyên nhân :

1: Bác sĩ tay nghề kém.

2: Kinh nghiệm cá nhân ít, không thể tự lự chọn phương pháp nâng mũi an toàn, không hiểu rõ cơ thể liệu có nen đi nâng mũi hay không.

2 nguyên nhân đó là nguồn gốc của việc tháo mũi sau khi nâng, mất rất thiều tiền của, sức lực và thời gian của bạn, Vậy trước khi đi  tới bất kỳ nơi đâu làm đẹp, hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ làm đẹp, bác sĩ phẫu thuật và trau dồi kiến thức làm đẹp cho bản thân để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lý do bạn tháo nâng mũi là gì? Bị hỏng hay không phù hợp với khuôn mặt?  Cùng chiêm ngưỡng dáng mũi trên 10 năm tại Mika Vũ Thái nhé.


>> Tham gia Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để chiêm ngưỡng thêm nhiều hình ảnh nâng mũi trên 10 năm
 
Chiêm ngưỡng thêm abum ảnh của Giang Nguyễn sau khi nhấn mí và nâng mũi nhé.


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môi nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
  • Website : mikavuthai.vn
Website : infobeauty.net

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại