Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên hãy hỏi nàng thơ của Mika Vũ Thái

 Sau 2 tháng nâng mũi, cô nàng Phương Chi Lê đã chia sẻ hình ảnh dáng mũi hiện tại của mình. Quả thật, dáng mũi cong nhẹ nhàng mềm mại, gương mặt thanh tú tựa như mây sương đã khiến không ít người phải thốt lên: vẻ đẹp của nàng thơ! 
 

Vẻ đẹp của dáng mũi tự nhiên sau 2 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
 
“2 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái”  là dòng chia sẻ đầu tiên của Phương Chi Lê chia sẻ với chị em trên fanpage của thẩm mỹ viện. Trước khi phẫu thuật nâng mũi, cô nàng cảm thán dáng mũi của mình thấp tẹt, muốn thay đổi nhưng chỉ thích nâng tự nhiên thay vì quá cao, trông giả giả. Và sau một thời gian tìm hiểu, lắng nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Vũ Thái, Phương Chi Lê quyết định nâng mũi theo phương pháp nâng mũi bọc sụn tai tự thân. 
 
Giải pháp nâng mũi này tạo dáng mũi dựa trên gốc mũi của mỗi người, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tai để bọc đầu mũi. Kết quả dựa trên hiện trạng của mỗi người mà dựng lên dáng mũi đẹp tự nhiên, mỗi người một vẻ thay vì tạo ra bất kì bản sao giống người A, người B. 
 
Chia sẻ của cô nàng sau 2 tháng nâng mũi với vẻ đẹp tự nhiên, gương mặt của nàng thơ 
 
Đến hiện tại, Phương Chi Lê chia sẻ mọi người xung quanh ai cũng khen dáng mũi của cô, nếu không tiết lộ thì không ai biết rằng cô đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Quả thật, rất nhiều người sau khi chiêm ngưỡng dáng vẻ của cô đều ngưỡng mộ và quyết định sẽ nâng mũi tự nhiên như vậy thay vì chạy theo xu hướng, “mốt” nâng cao mũi càng cao càng tốt. Thực tế, nâng mũi là để mang lại vẻ đẹp cho mỗi người nhưng yếu tố quan trọng khác cũng cần để tâm tới: sự an toàn.
 
Khi bạn nâng mũi quá cao mà mức độ da mũi không đủ, sự tương thích sau khi đưa sụn quá cao vào gốc mũi của bạn có thể dẫn tới tình trạng không tương thích, viêm nhiễm, phải tháo ra làm lại, mũi lộ sống…. 
 
Do đó, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp nhất với hiện trạng thực tế của mình. Như cô nàng Phương Chi Lê, quyết định tin tưởng, “giao toàn bộ vẻ đẹp” của mình cho bác sĩ Mika Vũ Thái. Như vậy, cô nàng vừa có được dáng mũi vẻ đẹp tự nhiên, vừa đảm bảo sự an toàn. 
 
Một số bức hình khoe trọn vẻ đẹp hiện tại của Phương Chi Lê sau 2 tháng nâng mũi bọc sụn tai tự thân, mang tới dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên, không có “vết tích” doa kéo 
 

Và một số chia sẻ của các chị em đã nâng mũi tự nhiên chia sẻ lại “thành quả” của mình
 
Nếu bạn cũng yêu thích dáng mũi tự nhiên, nhưng chưa biết thực sự phương pháp nào phù hợp với bạn thì nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại