Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Muốn biết cắt mí ở đâu đẹp và an toàn hãy dựa vào 4 yếu tố này…

20 / 03 / 2020 - 16 : 42

 Phẫu thuật cắt mí mắt hiện là một trong những giải pháp làm đẹp cho đôi mắt được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn thì không phải dễ dàng. Hãy cùng tham khảo các tiêu chí sau đây để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn. 

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn 

I. Cắt mí ở đâu đẹp: 4 cách chọn địa điểm cắt mí đẹp & an toàn

1. Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ bạn lựa chọn quyết định phẫu thuật cắt mí mắt thực sự sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả cuối cùng sau làm đẹp của bạn. Một địa chỉ uy tín, lâu năm, có giấy phép hoạt động rõ ràng cùng quy trình phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn, đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng đảm có chuyên môn, kinh nghiệm…chắc chắn là những yếu tố góp phần nên thành công cho ca cắt mí của bạn. 

Ngược lại, nếu bạn chỉ quan tâm tới vấn đề giá cả và chọn thẩm mỹ viện cắt mí giá rẻ thay vì quan tâm tới tên tuổi của họ ra sao thì rủi ro hậu phẫu đã chờ bạn trước khi kết thúc ca phẫu thuật. Do đó, hãy cân nhắc và lựa chọn sáng suốt. 

2. Bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai 

Bác sĩ phẫu thuật có thể coi là người quyết định tới 90% kết quả sau cắt mí mắt của bạn. Dựa trên hiện trạng thực tế của bạn, cùng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho đôi mắt cần thẩm mỹ. Tuy nhiên, với những bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn yếu thì chắc chắn bạn đang “giao trứng cho ác”. Do đó, hãy tìm hiểu thật  kỹ các thông tin liên quan tới bác sĩ sẽ tư vấn và trực tiếp cắt mí mắt cho bạn. 


Hãy tìm hiểu thật kỹ bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt cho bạn có kinh nghiệm, chuyên môn như thế nào 

3. Lắng nghe kinh nghiệm khách hàng đã cắt mí 

Hiện nay, trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi nhà bạn cũng dễ dàng tham khảo được rất nhiều đánh giá, feedback từ những người đã cắt mí về các địa chỉ làm đẹp hiện nay. Một số kênh thông tin mà bạn nên theo dõi có thể kể tới như group trên facebook Tâm sự dao kéo, Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái  …. 

Không chỉ dừng lại ở thông tin lựa chọn địa chỉ cắt mí đẹp và uy tín, quy trình phẫu thuật ra sao, cắt mí có đau không, giá cắt mí bao nhiêu, chăm sóc sau cắt mí như thế nào, sau bao lâu cắt mí phải làm lại…cũng được các chị em đã làm chia sẻ đầy đủ và chi tiết. 


Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái là một trong những cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ uy tín, sôi động hiện nay tại Việt Nam 
 
Ngoài ra, từ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người quen…bạn cũng nên tham khảo, lắng nghe kinh nghiệm từ họ trước khi quyết định sẽ làm đẹp ở đâu. 

4. “Mắt thấy tai nghe”

Có rất nhiều chị em chia sẻ: Sau khi lọc được một số địa chỉ làm đẹp uy tín, họ đã dành thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện đó để “nằm vùng”, nghe ngóng thông tin hàng tháng, thậm chí hàng năm trời. Họ tìm hiểu bác sĩ phẫu thuật, trực tiếp nói chuyện và ngắm nhìn kết quả cắt mí mắt của rất nhiều khách hàng tại đó. Sau rất nhiều lần như vậy mới quyết định cắt mí mắt ở đâu. Bạn cũng nên tham khảo phương án này thay vì chỉ đọc các các kênh online trong thời buổi thông tin “thượng vàng hạ cám” như hiện nay. 

II. Tại sao nên lựa chọn cắt mí mắt tại Mika Vũ Thái 

Mika Vũ Thái là địa chỉ uy tín lâu năm thân thiết của khách hàng trong cả nước và kiều bào khắp nơi, đặc biệt có rất nhiều nghệ sĩ danh tiếng trao gửi niềm tin cho Mika Vũ Thái. Tại đây, Bác sĩ Vũ Thái, hơn 20 năm làm đẹp, được khách hàng phong tặng danh hiệu “Bàn tay phù thủy” là người phụ trách chuyên môn, trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cắt mí cho bạn. 
 
Cùng tham khảo thêm một số chia sẻ của khách hàng sau khi làm đẹp tại Mika Vũ Thái sau đây. Đừng quên liên hệ 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái. 

 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại