Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cắt Mí Bị Hỏng: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

20 / 02 / 2020 - 16 : 37

 Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí, loại bỏ da chùng và mỡ thừa đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị em. Tuy nhiên, không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nếu kết quả cắt mí của bạn không được như ý. 

Cắt mí hỏng nguyên nhân và cách khắc phục 

I. Nguyên nhân cắt mí bị hỏng và cách khắc phục.

1. Nguyên nhân cắt mí hỏng.

Có khá nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến kết quả của một ca phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, dựa trên khảo sát thực tế, dưới góc độ chuyên môn và ý kiến từ các khách hàng đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này thì có thể kết tới những tác nhân ảnh hưởng đến kết quả cắt mí: 

- Bác sĩ thực hiện phẫu thuật: 

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bạn sẽ quyết định phương pháp, kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt cũng như kết quả cuối cùng sau thẩm mỹ. Do đó, nếu bác sĩ là người còn thiếu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn không vững và tư duy nhân trắc học kém thì không chỉ khiến tình trạng tổn thương trong quá trình phẫu thuật lớn, kỹ thuật không đảm bảo an toàn và khả năng tính toán tỉ lệ nếp mí phù hợp, có khéo léo che được sẹo dưới nếp mí mới, nếp mí có phù hợp với đôi mắt và tổng thể gương mặt hay không, có được vẻ đẹp tự nhiên hay không…là điều cần lưu tâm.

Không ít trường hợp vì ham rẻ, không quan tâm tìm hiểu kỹ tới tay nghề của bác sĩ phụ trách phẫu thuật cho mình đã dẫn tới sự nuối tiếc không đáng có cho chị em. 

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là một trong những tác nhân chính ảnh hưởng tới kết quả cắt mí 
 
-  Cơ địa của mỗi người: 

Cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng tới kết quả sau phẫu thuật. Nếu cơ địa của bạn quá dữ thì tình trạng bầm tím, sưng sau cắt mí sẽ kéo dài. Khi đó, bạn không chú tâm chăm sóc và giữ gìn có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng tới nếp mí sau khi đã tiến hành cắt mí mắt. Do đó, lắng nghe cơ thể của mình và chia sẻ với bác sĩ, cùng thảo luận để đưa ra phương án phù hợp. 
 
 
Cơ địa của bạn cũng ảnh hưởng tới kết quả sau cắt mí mắt 
 
- Chế độ kiêng khem hậu phẫu: 

Sau cắt mí mắt, bạn nên tuân thủ đúng theo lời chỉ dặn của bác sĩ từ việc tuân thủ lịch cắt chỉ, tái khám ra sao, kiêng khem việc vệ sinh, ăn uống như thế nào. Có rất nhiều trường hợp chủ quan không uống thuốc đầy đủ hoặc tự ý dùng các loại thuốc giảm sưng tím mà không có sự đồng ý của bác sĩ, không kiêng nước cẩn thận, ăn uống đồ nếp, rau muống…Kết quả khiến tình trạng vết thương có tác động xấu, khiến nếp mí mới lâu lành và thậm chí dị ứng, sưng tím và không đạt được vẻ đẹp tự nhiên như mong đợi. 

Sau phẫu thuật cắt mí mắt nên kiêng rau muống và đồ nếp 

2. Cách phòng tránh và khắc phục hậu cắt mí nhưng kết quả không như ý 

Điều đầu tiên đó là bạn cần tìm hiểu thật kỹ bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật cho mình có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm đủ tin cậy hay không. Việc tham gia lắng nghe các chia sẻ từ những bạn đã làm hay từ người thân quen của bạn cũng khá hữu ích. Bạn có thể tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái để khai thác những thông tin này. Ngoài ra, nên trực tiếp tới các địa chỉ cắt mí mắt uy tín theo đánh giá, chọn lọc của bạn để nhận định được khách quan hơn. 

Sau phẫu thuật, nên thực hiện theo các chỉ định trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, không tùy ý sử dụng các loại thuốc, phương pháp giảm sưng đau mà không có sự cho phép của bác sĩ chuyên môn. Chú ý lịch cắt chỉ, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. 

II. Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt

Bạn Phương Phan đã từng nhấn cắt mí 2 lần ở nơi khác nhưng kết quả vẫn không ưng ý, sau tìm hiểu bạn đã quyết định qua Mika Vũ Thái tư vấn và bạn chia sẻ: “Nhấn mí nhà bác Thái được 2 tuần đây ak!chim ưng dã man. e có lịch hẹn khám lại sau 2 tuần mà thấy đẹp quá rồi nên cũng chả cần quay lại khám.mí mình là mí nhấn sửa.cũng từng đi nhấn ở các chỗ khác 2 lần đều không ưng.về bác Thái làm cái ưng luôn ak!ai còn đang lăn tăn thì e khuyên đến làm bs Thái nhé.vì thật sự bác làm quá đẹp mí đều,nếp mí sâu rõ nét lắm lun”. 
 
Chia sẻ của Phương Phan trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 

Hay trải nghiệm sau lần cắt mí hỏng từ chị Dung, cô gái Quảng Ninh đã quyết định sửa lại đôi mắt của mình và kết quả: 
 
                     Chia sẻ thực tế từ trải nghiệm sửa lại đôi mắt bị cắt mí hỏng
 
Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này hay các giải pháp thẩm mỹ khác, có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp ngay với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại