Mika Vũ Thái
Tư vấn

Chế độ chăm sóc và 6+ điều ANH CHỊ nên BIẾT sau khi nhấn mí để có đôi mắt đẹp

31 / 10 / 2017 - 08 : 23

 Bạn có thể không biết chế độ chăm sóc chiếm 60% tỷ lệ thành công của một tiểu phẫu nhấn mí mắt còn bác sĩ chỉ chiếm 40% thôi. Vậy sau đây Mika Vũ Thái xin chia sẻ cho ANH CHỊ chế độ chăm sóc và nhưng điều nên biết sau khi nhấn mí mắt.

Trước khi vào bài viết thì tôi muốn giải thích rằng  dù tên gọi nào thì nhấn mí hay bấm mí đều là một .
 

I. Chế độ chăm sóc sau nhấn mí mắt.

1. Nhấn mí mắt kiêng ăn gì?

Rau muống: Loại rau này được cho là nguyên nhân quan trọng nhất có thể gây nên sẹo lồi nếu ăn ngay sau khi xuất hiện vết thương trên da.
 
Rau muống: Loại rau này được cho là nguyên nhân quan trọng nhất có thể gây nên sẹo lồi nếu ăn ngay sau khi xuất hiện vết thương trên da.
Kiêng rau muống một thời gian sẽ tránh ảnh hưởng đến da.
 
Đố nếp, thịt gà: Nhiều người cũng cho rằng, đồ nếp không tốt cho quá trình liền sẹo và có thể tác động đến thẩm mỹ của vùng da đó. Cụ thể là vết thương có thể dẫn đến việc mưng mủ ở vết thương.

Hải sản: Hải sản dễ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Do vậy, đây cũng là thực phẩm hàng đầu mà chúng ta không nên sử dụng sau khi bấm mí. Nếu ngứa ngáy và gãi ở vùng mí mắt mới bấm, mắt bạn sẽ còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn nữa.

Thịt bò, thịt chó: Tương tự như rau muống, thịt bò và thịt chó đều có khả năng khiến vùng da sau bấm mí bị thâm, đen, hình thành sẹo lồi khó chịu. Chính vì thế, dù hai loại thịt này rất tốt cho sức khỏe thì bạn cũng nên kiêng ăn tuyệt đối nhé.
 
Trứng dễ để lại vết trắng hoặc loang lổ trên da
Vẫn chưa trứng minh được trứng có ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí nhưng cứ kiêng đi nhé

Trứng: Có nhiều tranh cãi khác nhau xung quanh việc trứng có phải là một trong những thực phẩm nên kiêng ăn sau khi bấm mí hay không. Nhưng nếu bạn không chắc chắn bất cứ điều gì, cứ kiêng ăn cho chắc. Theo lý giải của nhiều người, trứng dễ để lại vết trắng hoặc loang lổ trên da (giống như vết lang ben). Vì vậy, hãy tránh xa loại thực phẩm này sau khi nhấn mí mắt nhé.
 
Nhấn mí tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có những hậu quả khôn lường cho chế độ chăm sóc không hợp lý và vài nguyên nhân khác. Xem ngay tác hại của nhấn mí mắt

II. Nhưng điều nên biết sau khi nhấn mí mắt

1. Kiêng nước bao lâu?

Trước tiên, bạn không rửa mặt như cách hàng ngày bạn vẫn làm, tránh nước chảy trực tiếp vào mắt. Đặc biệt, khi tắm cũng nên tránh để mắt bị ướt bởi nước. Việc vệ sinh mắt phải thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 
Nhấn mí nên kiêng nước trong khoảng 2 - 3 tuần
Nhấn mí xong nên tránh để nước tác động vào vết thương.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, để có được vẻ đẹp của vùng da sau nhấn mí như ý, chúng ta nên kiêng để nước tác động trực tiếp vào mắt trong vòng 2 tuần. Tức là ít nhất 1 tuần sau khi vết thương đã lành lại hẳn và đôi mắt tự nhiên nhất. Điều này vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương, vừa không làm tăng nguy cơ để lại sẹo sau nhấn mí.

2. Bao lâu thì được trang điểm?


Vẫn trang điểm như bình thường nhưng tránh vùng mắt sau khi nhấn mí
Trang điểm bình thường nhưng phải tránh không được bôi vào vùng nhấn mí.

3. Tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ

Không gãi lên vết nhấn mĩ gây kích thích giẫn lộ sẹo to. Tránh va chạm mạnh vùng nhấn mí, không mật gấu, không bôi nghệ. Khám định kì sau 10 ngày - 1 tháng - 3 tháng.

4.  Nhấn mí xong uống thuốc gì?

Nhiều ANH CHỊ sau nhấn mí thì bị sưng sau khi nhấn mí và đã tự ý đi mua thuốc giảm sưng ở các tiệm thuốc đây là một sai lầm lớn. Bởi vì hiện tiện sưng vẫn sảy ra sau khi nhấn mí mắt tuyệt đối không tự ý mua thuốc ngoài. Chỉ uống thuốc đầy đủ thuốc theo bác sĩ chỉ định không sỏ sót, uống đúng giờ.
>> Sưng bao lâu thì còn tùy thuốc vào cơ địa mỗi người.

5. Nhấn mí mắt sau bao lâu thì hết sưng, đẹp tự nhiên 

Điều mong muốn của anh chị sau khi nhấn mí mắt chỉ muốn đẹp luôn nhưng cũng tùy vào cơ địa mỗi người . Vậy trung bình mấy ngày sau nhấn mí mắt thì hết sưng , đẹp tự nhiên :

Có những người bị sưng, kéo dài khoảng 5 – 10 ngày nếu nhẹ hoặc nặng hơn thì khoảng 15 – 20 ngày. Một vài trường hợp bị tím bầm nhưng khoảng 1 tuần sẽ tan. Đôi mắt trở nên đẹp hoàn hảo tự nhiên sau 3 tháng – 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể. 
 
Lời chia sẻ và hình ảnh khách hàng sau 3 ngày nhấn mí mắt
Lời chia sẻ và hình ảnh khách hàng sau 3 ngày nhấn mí mắt.
 
Lời chia sẻ và hình ảnh khách hàng sau 4 năm nhấn mí tại Mika Vũ Thái
Lời chia sẻ và hình ảnh khách hàng sau 4 năm nhấn mí .
 
Lời chia sẻ của khác hàng sau 1 tuần nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái
Lời chia sẻ của khác hàng sau 1 tuần nhấn mí mắt 
>> Nhiều chị em sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái thì đã thực hiện luôn sửa dáng mũi . Ngắm nhìn ngay hình ảnh sau khi sửa mũi và nhấn mí mắt.

6. Hình ảnh sau khi nhấn mí mắt.


Hình ảnh kết quả sau khi nhấn mí mắt.

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại