Mika Vũ Thái
Tư vấn

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Nằm Nghiêng - Tư Thế Đi Ngủ Đúng

26 / 11 / 2019 - 22 : 29

Sau khi nâng mũi bao lâu thì nằm nghiêng là câu hỏi nhiều bạn sau khi nâng mũi. Sau đây thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin tư vấn cho bạn tư thế đi ngủ đúng nhất sau khi nâng mũi.

1. Sau khi nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Có thể bạn chưa biết nhưng tư thế nằm khi đi ngủ sau nâng mũi cũng ảnh hưởng tới kết quả sau phẫu thuật. Nhiều người ngộ nhận rằng có thể nằm tùy ý miễn là bản thân cảm thấy thoải mái, dù đó là nằm sấp, nằm nghiêng… Tuy nhiên, theo bác sĩ, 10 ngày đầu sau nâng mũi bạn phải nằm thẳng, không được phép nằm nghiêng sang bên nào vì có thể lệch hoặc tổn thương mũi. 

Hình ảnh dáng mũi sau một giờ đến 3 tháng

Có thể với những ai không quen nằm thẳng thì việc này có thể gặp chút khó khăn nhưng vì kết quả lâu dài bạn buộc  phải cố gắng. Bạn có thể để gối mềm hai bên sườn hoặc gác chân như thế sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn phần nào. 

Nếu được thì bạn tránh nằm nghiêng trong vòng khoảng 1 tháng thì cũng không có vấn đề gì. Một lưu ý nhỏ đó là tránh nằm cùng con nhỏ hoặc quan hệ sau nâng mũi để không phải đối mặt với những rủi ro không cần thiết khác. 

2. Tư thế nằm ngủ khi nâng mũi chuẩn nhất.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? Hoàn toàn là không được

Như đã chia sẻ ở trên, tư thế nằm sau nâng mũi tốt nhất chính là nằm thẳng người, không nghiêng bên trái hay bên phải. Bạn nên duy trì tư thế ngủ này đặc biệt trong khoảng thời gian vết thương chưa lành. Chú ý khi bạn ngủ say có thể xoay chuyển tư thế như vậy rất không tốt cho dáng mũi sau nâng của bạn. 

Nên nằm thẳng sau khi phẫu thuật nâng mũi ít nhất là 10 ngày đầu 

Nếu bạn nằm nghiêng có thể dẫn đến sau khi nâng mũi nhìn bị lệch vậy nên hãy cẩn thận nhé!

Ngoài tư thế nằm, sau nâng mũi cần kiêng gì để có kết quả tốt nhất

Để có dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn sau phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, bạn nên chú ý trong vấn đề ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. 

Trong sinh hoạt thì không nên nói, cười to và làm các việc quá sức, nặng nhọc. Không vận động mạnh và chú ý không để va chạm vào vùng mũi mới phẫu thuật. Uống thuốc đúng giờ và đủ liều, thực hiện lịch thăm khám định kỳ. Chú ý không được phép tự ý sử dụng các loại thuốc mà không có sự đồng ý của bác sĩ. 

Trong chuyện ăn uống thì kiêng đồ nếp, hải sản, rau muống, đồ cay nóng, rượu bia, thuốc lá trong 1 tháng. Nên tăng cường ăn rau xanh, trái cây tươi và bổ sung năng lượng, vitamin và các khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể của bạn.

>>> Nâng mũi giữ được bao lâu thì phải làm lại?

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sau nâng mũi.


Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ và chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Mika Vũ Thái qua bài viết  Câu chuyện khách hàng thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc tham gia ngay group facebook ( nhóm kín ) : Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - Hết Tâm Vì Ngành Thẩm Mỹ,  thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 

Địa chỉ : 2B Thái Phiên - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( chỉ một địa chỉ duy nhất ).

Holine :  
0914466666 - 0914488888 - 0914488888.

Fanpage Facebook : Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái.

Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Gmail : thammyvienmikavuthai@gmail.com

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại