Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi xong bị lệch – Nguyên nhân và cách khắc phục

23 / 11 / 2019 - 21 : 22

 1: Nguyên nhân - nâng mũi xong bị lệch

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hậu quả sau khi nâng mũi, dáng mũi không được như chúng ta mong muốn, như lệch, to, thô, song mũi lộ, bóng đỏ…. Nhưng trường hợp nâng mũi xong bị lệch là nguy hiểm nhất, trường hợp này cách khắc phục cũng là khó khăn nhất. Tại sao ???Chất liệu – nguyên nhân đầu tiên dẫn đến nâng mũi xong bị lệch.

Như  các bạn đã biết chất liệu dùng để nâng mũi chiếm 50% kết quả thành công của quá trình  phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay chất liệu dùng để nâng mũi được phân ra làm 2 loại chính đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi sụn nhân tạo hoàn toàn 

Ưu điểm của sụn nhân tạo hoàn toàn :  Đó là quá trình phẫu thuật nhanh ( do không mất thời gian cấy sụn tự thân). Độ định hình cao, mũi thẳng và dáng khỏe, cao tây.

Nhược điểm của sụn nhân tạo hoàn toàn : Dáng mũi cứng , dễ lộ sóng mũi, nguy cơ sụn giả rất nhiều, vì lợi nhuận cao các thẩm mỹ viện sẵn sàng nhập sụn từ Trung Quốc hoặc hàng kém chất lượng như ban đầu cam kết là chất liệt tốt. điều này dẫn đến nguy cơ hỏng đầu mũi vì sụn giả cứng và không đảm bảo an toàn. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Ưu điểm của sụn tự thân : Tạo dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên, phù hợp với nét đẹp Á Đông, vì theo như nhân tướng học dáng mũi không thể làm cho khuôn mặt bạn trở lên “ tây hóa “ do tổng thể khuôn mặt bạn mang nét Á Đông thì có thể dáng mũi “ cao tây” sẽ không phù hợp với 90% Phụ nữ Việt.

Do tính chất mềm mại tự nhiên nên nâng mũi bọc sụn tự thân giảm thiểu tối đa nguy cơ nâng mũi xong bị lệch và xóa mọi dấu vết của nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi do sụn cứng.

Nhược điểm : tốn thời gian hơn ( 15 phút) do cần lấy sụn tai

Cơ địa

Cơ địa không tốt khiến cơ thể đào thải chất độn nhân tạo, dẫn đến ửng đỏ, viêm, nhiễm trùng, mũi sưng lâu mà không hồi phục. thâm quầng mắt và lệch sống mũi do quá trình đào thải chất độn.

Trên 70% phụ nữ khi phẫu thuật nâng mũi thường chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân để tránh khỏi nguy cơ đào thải do cơ địa không hợp.

Bác sĩ tay nghề kém

Hiện nay thẩm mỹ viện mọc lên như nấm,  các chương trình quảng cáo, giảm giá khắp các trang mạng khiến chị em phụ nữ bị “ rối não” không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín. Có những nơi quảng cáo bác sĩ Ngoại Quốc, có những nơi giảm giá 30% hoặc 50% quy trình phẫu thuật nâng mũi.

Điều này cho chúng ta thấy họ khá thông minh khi đánh vào tâm lý sính ngoại và ví tiền của chị em.

Nhưng  Việt Nam ta có câu : tiền nào của đấy “ quả không sai. Nhất là về ngành dịch vụ thẩm mỹ, đã có rất nhiều “ tấm gương đi trước “ minh chứng cho điều này. Vậy nên hãy chọn những bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm để giữ an toàn cho mình.

" Cái dại làm khổ cái thân "

Đây có lẽ là yếu tố chủ quan mà trên 50% chị em phụ nữ gặp phải, đó là sau khi phẫu thuật nâng mũi kết thúc, khi trong giai đoạn tự chăm sóc mũi tại nhà bạn không tuân thủ theo yêu cầu chăm sóc của bác sĩ, không gữ vệ sinh đúng cách cho vết mổ sau phẫu thuật, hoặc hay dùng tay nắn bóp đầu mũi, điều này ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng cho dáng mũi của bạn, đó là lý do tại sao nâng mũi xong bị lệch. vì trong giai đoạn này cơ thể đang dần thích nghi với một " bạn đông hành " mới, vậy nên hãy để  " họ " có thời gian tìm hiểu và thích nghi tốt nhất thay vì tự ý tác động theo ý muốn của bạn. 

Cách khắc phục mũi bị lệch sau khi nâng

Trường hợp mũi bị lệch sau khi nâng rất nghiêm trọng. Mũi lệch có thể dẫn đến các trường hợp biến chứng đi kèm như viêm, chất độn bị đào thải, mũi ửng đỏ, sụn bị trôi lệch khỏi sống mũi, có thể dãn đến thủng da mũi hoặc thủng da đầu mũi, mưng mủ ẩn trong da mũi. Bởi vậy…  100% người  nâng mũi xong bị lệch thì 1 là phẫu thuật sửa mũi ,  2 là tháo miếng độn nâng mũi.Nâng mũi bọc sụn <<< quy trình nâng mũi tại Mika Vũ Thái


Nhiều thẩm mỹ viện khuyên rằng có thể nắn lại sống mũi. Điều này gây nguy hiểm nặng hơn, đó là khi nắn sống mũi sẽ làm cho sụn nhân tạo cứa vào niêm mạc mũi gây xước niêm mạc trong và có thể bị hoại tử sống mũi. Nên khi gặp trường hợp sống mũi bị lệch ngay lập tức bạn phải tới cơ sở thẩm mỹ nơi bạn đã phẫu thuật nâng mũi trước đó thăm khám. Nếu cơ địa tốt có thể tháo ra nâng lại sớm.

Vậy nên chúng ta hãy luôn thực hiện đúng nguyên tắc “ Phòng còn hơn tránh” trong mọi tình huống .1:Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp tối đa với cơ địa. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là ứng cử viêng sáng giá nhất cho tới thời đểm này. Hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp nâng mũi bọc sụn và địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất để trao trọn niềm tin.

2:Bác sĩ tay nghề cao là yếu tốt tiên quyết giúp bạn sở hữu dáng mũi cao chuẩn dáng với khuôn mặt bạn, vì vậy hãy nói không với giảm giá và sáng suốt khi lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ.

3: không tựu ý dùng tay nắn bóp sống mũi sau phẫu thuật, chăm sóc mũi theo chỉ định của bác sĩ.

99% tỉ nệ thành công cho ca phẫu thuật nâng mũi của bạn dựa vào 3 yếu tố trên 

1% còn lại : Chúc bạn là người máy mắn vì bạn đã đọc tới đây ! 

Chiêm ngưỡng ngay dáng mũi trên 5 năm sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái.


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
Website : infobeauty.net
Website : camnangdanong.vn

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại